รีวิว ดุสิตา คอฟฟี่แอนด์เบเกอร์รี่ SDU Library ลำปาง

ไปกับพี่พูห์
30 พ.ย. 2019
เมนูมีเยอะ เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน น้ำมะพร้าว (เย็น), พายแอปเปิ้ล

ร้านอยู่ใน ม.ราชภัฎสวนดุสิตลำปาง บรรยากาศร้านดี ตกแต่งได้สวย มุมถ่ายรูปเยอะ แอร์เย็นสบาย รายการเครื่องดื่มมีเยอะ เค้กก็เยอะ รายการเครื่องดื่มและของหวานที่สั่ง - Coconut Americano รสชาติแปลกดี อร่อยเข้ากัน หอมหวานเบาๆจากน้ำมะพร้าว - พายแอปเปิ้ล หน้าตาทำเป็นดอกกุหลาบ รสชาติหวานกำลังดี อร่อย

Sirinun Aemprapa
10 ก.ค. 2022
ร้านขนม กาแฟในมหาวิทยาลัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสน่ห์จันทร์, ข้าวเหนียวหน้าไข่แมงดา

ไปแอ่วลำปาง รุ่นพี่นัดไปเจอกับกินขนมที่ร้านนี้ เข้าประตูร้านอยู่ขวามือเลย ต้องเลี้ยวขวาไปหาที่จอดด้านหลัง ร้านมีโซนนั่ง 2 โซน เราเข้าไปนั่งด้านใน มีขนมไทยขายด้วย เราเลือก เสน่ห์จันทร์ กับข้าวเหนียวหน้าไข่แมงดา และเครื่องดื่มคือ chocco strawberry ขนมอร่อย ช็อคโกแลตหอมสตรอเบอร์รี่ดูเพิ่มเติม

เสน่ห์จันทร์ ข้าวเหนียวหน้าไข่แมงดาChocco strawberry
Napa Bia
1 ส.ค. 2020
ดีหมดยกเว้นการ บริการไม่ดีสักครั้งเลย ครั้งแรกก็แบบเร่งๆ ถามเรื่องสะสมแต้ม ก็ไม่บอกว่าต้องแจ้งตอนคิดเงิน สักแต่คิดๆไป

รอบนี้ไวไฟมหาวิทยาลัยเสีย ไม่เคยได้สะสมแต้มสักครั้งเลยอะ การบริการจริงๆ ถ้าเป็นที่อื่นก็จะขอโทษแล้วนะ อันนี้เฉยๆ กินก็กิน ไม่กินก็ไม่เป็นไรหรอก คนเราเยอะ จะรู้สึกแบบนี้ตลอดเลย ส่วนอย่างอื่นๆดีมาก ดีหมดทุกอย่าง การตกแต่ง ขนม กาแฟ ดีหมด มีที่จอดรถ ห้องน้ำ รองรับได้ดีมากๆดูเพิ่มเติม

TingSter
7 ม.ค. 2023
เบเกอรี่รสชาติดี เหมาแก่การมารอลูกเรียนพิเศษ
ฐิตา ภณ์
4 เม.ย. 2021
เหมาะแก่การมาอ่านหนังสือคุยงานค่ะเงียบสงบเป็นส่วนตัวๆมากๆค่ะถ้าคนไม่เนอะนะคะแต่ถ้าคนเยอะคือเสียงดังค่ะ
สิรณัฐเศรษฐ

My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿