รีวิว The Coffee Club Park Silom

yui
ใช้โปรโมชั่น ต้องสั่ง 4 แก้ว ราคาถูกลง

Coffee club มีโปรโมชั่นลด 59% ต้องสั่ง 4 แก้ว สั่งแยกน้ำแข็งได้ ใน delivery สั่ง 1.Iced latte 2 แก้ว หวานน้อย กาแฟนมรสนวล 2.Iced earl grey lemon 🍋 แก้วนี้เพิ่มความสดชื่น สั่งหวานน้อย ใส่แพ็คแยกน้ำแข็ง ไว้กินวันต่อไป 3.Thai tea เป็นชาไทยสีจัดมาก ส้มแป๊ด สั่งหวานน้อย แพคมามีหกเลอะเล็กน้อย #ThaiteaSPL

21 พ.ค. 2025
ไก่เทอริยากิ ที่เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ

Bigstargirl
เมื่อ เดือนที่แล้ว
‘ชาไทยเย็นคอฟฟี่คลับ’

แวะซื้อชาไทยเติมพลังช่วงบ่าย เห็นคอฟฟี่คลับมีสาขาในพาร์คสีลม อยู่ชั้น L ข้างๆร้านเบิร์นบุษบา ชาไทยเย็น (L) (130.-) สั่งไซส์ใหญ่มาเลย หวานน้อย ขนาดหวานน้อยแล้วยังรู้สึกว่าหวานมาก ไม่ค่อยได้กลิ่นหอมของชา แก้วนี้เลยยังไม่ค่อยโดนเท่าไรค่ะ #RainySeason2025 #ThaiteaSPLดูเพิ่มเติม

ชาไทยเย็น (L) (130.-)
NanNan
matcha latte

Coffee Club ตึก Park Silom ร้านเปิดแบบ ใช้แอร์ตึก มันเลยร้อนหน่อย ที่นั่งเยอะดี มีอาหาร เครื่องดื่มขาย matcha latte หวานปกติ หวานไปหน่อย เข้มข้นน้อยไป แต่ดีตรง บรรยากาศสบายๆ นั่งคุยสะดวก เสียงไม่ดัง พนักงานดูแลดี ชาเขียว / มัทฉะ : #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2023
สาขาใหม่ ฟรีกาแฟ อุดหนุน set 159 บาท
🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
31 มี.ค. 2025
แวะนั่งจิบเครื่องดื่ม ช่วงสอนพิเศษ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ช็อกโกแลตเย็น

ที่นี่เรามาใช้บริการหลายครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกมาซื้อลาเต้เย็นเอาแก้วส่วนตัวมาใส่ ลาเต้เขาคือหวานไม่มาก เข้มข้นกาแฟสุดๆ กับเค้กซีโร่ ซึ่งถ้ากินที่ร้านสามารถขอน้ำแข็งได้ด้วยนะคะ เรามีนัดเด็กน้อยเรียนพิเศษในช่วงเย็น ไม่รู้จะเรียนที่ไหนดีเลยมานัดเรียนที่ The coffee Club ล่ะกัน สงบดี ถึงแม้ว่าจะมีโต๊ะไม่มาก แต่คนไม่พลุกพล่าน อาจจะเพราะเป็นช่วงเย็นหลังเลิกงานแล้วก็ได้ เลยถือโอกาสเอา Voucher ที่มีมา...อ่านต่อ

ตามไปชิม By นาย Kornga
296179k
24 ส.ค. 2024
ร้านกาแฟในห้าง ที่มีขายข้าวต้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มเซ็ต, ลาเต้เย็น

แอดอยากทานอาหารเบาๆก่อนกลับบ้านหลังเลิกงาน เจอร้านกาแฟในห้าง Park Silom ชื่อร้าน “The Coffee Club”อยู่ตรงชั้น L1 มีขายเมนูอาหารเป็น เซ็ตข้าวต้ม โดยเฉพาะช่วงเย็นตั้งแต่ 17.00-20.00 น ลดราคาเหลือ 99 บาท เกิดอาการเอ๊ะ! เพราะเป็นร้านกาแฟที่ดูหรูหรา น่าจะเน้นขายอาหารฝรั่งมากกว่า เมนูเซ็ตข้าวต้ม จะประกอบไปด้วย ข้าวต้ม 1 ชาม และมีกับข้าวให้เลือก 4 อย่าง สามารถเลือกสั่งได้ 2 อย่าง ประกอบไปด้วย เมนู ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
8 ธ.ค. 2023
หลัง 5 โมงเย็น เบเกอรี่ลดราคา 50%
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Fudge Cake

📍 The Coffee Club at Park Silom ชั้น L วันนี้มาวันพฤหัสช่วงเย็น คนไม่เยอะ นั่งสบาย ชิวๆ เราว่าเรามาสาขานี้ไม่ค่อยบ่อย แต่ที่พีคคือพนักงานจำได้ด้วย แอบเขิล ช่วง 5 โมงเย็น เบเกอรี่จะลดราคา 50% วันนี้เราลองสั่งเป็น #ChocolateFudgeCake 150.- เหลือ 75.- ราคาดีงาม ช็อกโกแลตหนึบๆดี หวาน #จีนพากิน😋 #TheCoffeeClub #ParkSilomดูเพิ่มเติม

23 ส.ค. 2023
The Coffee Club สาขาใหม่ล่าสุดดด

PIMS Tea วัน แบงค็อก