รีวิว Sunline Hotel Ohori
บรรยากาศดีมาก ติดOhori
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
Sunline Hotel Ohori -ที่ตั้งและการเดินทาง subway สถานี Ohorikoen ขึ้นประตู 4 เลี้ยวเข้าซอยแป๊ปเดียวจะเจอ สะดวกมาก -Sunline Hotel Ohori มีร้านอาหารอยู่ด้านหน้า ทางเข้าโรงแรมจะอยู่หลังร้านอาหาร ทางลงไปที่จอดรถ ตอนแรกจะงงหน่อย หาไม่เจอ555 -ล็อบบี้ บริการดี 24 ชม. บรรยากาศดี ตกแต่งสวยมากมีที่รับฝากกระเป๋า เป็นห้องด้านหลังล็อบบี้ เมื่อกลับมาเช็คอิน เขานำกระเป๋าไปไว้ที่ห้องให้เราเรียบร้อยแล้ว มีลิฟท์ มีที่ขายของฝาก -ห้องพัก เรานอน 3 คน เป็นแบบเตียงเดี่ยว สะอาด ขนาดพอดี มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบ แอร์ ทีวี โต๊ะเครื่องแป้ง รองเท้า เสื้อคุม เป็นต้น ห้องน้ำเป็นอ่าง เครื่องมำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว เราพักทีนี่ 2 คืน แม้บ้านมาทำความสะอาดให้ เปลี่ยนของให้ ผ้าปู ผ้าห่ม จัดห้องให้ดีงามมาก เป็นทางเลือกที่ดีมาก แต่ไกลสนามบิน