3.9

รีวิว Grafika Coffee Stand @ Gump Ari Gump อารีย์

Foodtraveler_theworld
20 ก.พ. 2022
Coffee stand กับกาแฟดีในโซนวัยรุ่น Gump Ari
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte

โซนวัยรุ่น วัย hip แหล่งการถ่ายรูปของโซเชียลมีเดียต้องยกให้กลับ gump ari ปากซอยอารีย์ 4 ที่ช่วงสายประมาณเที่ยงและบ่ายบ่ายคนจะเยอะมากเพราะมีมุมถ่ายรูปถูกใจชาววัยรุ่นโซเชียล หากมาตอนคนไม่เยอะแนะนำมาก่อน 11 โมง สามารถแวะทานกาแฟ หรือเดินชมทั่วไปได้ ร้านกาแฟนี้อยู่ด้านใน สามารถแวะซื้อกาแฟ เครื่องดื่มเย็นทานได้เช่นกัน กาแฟรสชาติดี สามารถจอดรถได้ที่ปากทางซอยอารีย์ 4 ชมละ 30 บาท

Whyokay
1k1.8k16.8k
16 ก.ค. 2023
ร้านเล็ก กาแฟดี

ร้านกาแฟใน Gump Ari ซ่อนตัวในโครงการมองจากด้านหน้าเข้ามาไม่เห็นเลย ร้านหันหน้าเข้าสระว่ายน้ำ พื้นที่ share space กลางโครงการและหันหลังให้ถนน ร้านสีฟ้าพาสเทล ไม่มีที่นั่งในร้าน มีลูกค้าต่างชาติเยอะเลย เจ้าของร้านชงเอง อยากได้อะไร กาแฟแบบไหนแนะนำได้ ร้านมีอีกหนึ่งสาขาที่ถนนกัลปพฤกษ์ค่ะดูเพิ่มเติม

PookEats
16 เม.ย. 2021
☕️Grafika: ติดใจกาแฟร้านนี้จากร้านแรก จนต้องตามมาที่สาขาอารีย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Caramel Latte

คอกาแฟอาจจะเคยได้ยินชื่อร้านนี้ สาขาแรกสุดจะอยู่บนถ.กัลปพฤกษ์ เปิดเป็นลักษณะคาเฟ่ที่มีที่นั่งทานในร้าน มีครัวซองค์และเครื่องดื่มบริการเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟที่มีหลากหลายเมล็ดให้เลือก รวมทั้งเครื่องดื่ม non-coffee ส่วนสาขาอารีย์ เปิดเป็น Coffee Stand อยู่ด้านในโครงการ GUMP's Ari ที่ไม่มีที่จอดรถ เน้นขายเครื่องดื่มอย่างเดียว มีทั้ง Coffee และ Non-Coffee เมล็ดกาแฟที่ร้านจะมีตัวยืนพื้น 2 แบบ...อ่านต่อ

Supphawat
15 ต.ค. 2021
ลาเต้อร่อยดีครับ

ร้านอยู่อารีย์ ผมสั่งผ่าน robinhood ค่าส่ง 10 บาท และยังมีโปรซื้อ 2 แก้วลดราคาอีกด้วยครับ ราคาถือว่าดีมากครับ - hot latte 70.- อร่อยดีครับ เหมือนอีกสาขาที่กัลปพฤกษ์เลย ใครไม่อยากไปที่นั่นเพราะไกล มาทานที่นี่ได้ครับดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
30 พ.ย. 2020
ร้านกาแฟดีๆใน Gump Ari

Grafika ร้านกาแฟดีๆในมุมเล็กๆของโครงการ Gump Ari มีเมล็ดกาแฟให้เลือกทั้งของไทยและต่างประเทศ และนอกจากกาแฟก็มีโกโก้ มัทฉะ โฮจิฉะ และน้ำสดชื่นอีกเล็กน้อยค่ะ ครั้งนี้ลองซื้อ Americano ราคาแก้วละ 65 บาท เลือกเมล็ดกาแฟ house blend ซึ่งเป็นเมล็ดกาแฟไทยจากเชียงราย รสชาติ คุณแม่ทานบอกว่าอร่อยนะคะ หอม เข้มกำลังดี ไม่เปรี้ยว ถูกปากคุณแม่ค่ะดูเพิ่มเติม

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
24 พ.ค. 2020
𝙰 𝙳𝚊𝚢 𝚒𝚗 𝙰𝚛𝚒
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ploy Chompoo

Grafika Coffee Stand @Gump Ari . .. ถึงจะเป็นช่วงโควิด-19 ร้านกาแฟก็ยังคงเปิดกันรัวๆ วันนี้เราก็แวะมาย่านอารีย์ คอฟฟี่สแตนโทนสีฟ้าไซส์มินิ ตั้งอยู่ในโครงการ Gump Ari ที่นี่เป็นสาขาที่ 2 ส่วนสาขาแรกอยู่ที่กัลปพฤกษ์ค้าบ และตอนนี้ทางร้านก็เปิดบริการแล้วนะค้าบ หน้าโครงการจะมีเจ้าหน้าที่วัดอุณหภูมิ และมีเจลLกฮ ให้บริการ . เครื่องดื่มวันนี้สั่งแบบไม่กาแฟ เครื่องดื่มใสใสรับซักเมอร์ 40° “Ploy Chompoo” ...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿