5.0

รีวิว HOC Beverage Bar อาหารคลีน Clean food พาต้า

น้องถั่วพากิน
5 พ.ย. 2023
อาหารคลีน ร้านประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คั่วกลิ้งไก่, ไก่ผัดฟักทอง, พะแนงไก่, ไม้ตายควบคุมน้ำหนัก ยำไข่ต้มยางมะตูมรสแซ่บ เสิร์ฟพร้อมข้าว ไรซ์เบอรี่ (280kcal), อกไก่ย่างอัลมอนด์

House of Clean Food (HOC Beverage Bar) รู้จักร้านนี้จาก Grab Kitchen ซึ่งมีอยู่หลายสาขาด้วยกัน สาขาพาต้าเป็นสาขาที่สั่งมากินประจำเพราะใกล้ตัวค่ะ ด้วยความที่กินเฮลทีอยู่แล้ว จึงลองสั่งอาหารร้านนี้มากินดู ประทับใจตั้งแต่ออเดอร์แรกจนถึงทุกวันนี้ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลายหลาย เนื้อสัตว์จะเป็นอกไก่ ทูน่า แซลมอน มีเมนูใหม่ๆ มาตลอด รสชาติทำได้อร่อยกลมกล่อม ไม่จืดชืด ลืมไปเลยว่ากำลังกินอาหารคลีนอยู่ สัดส่วนกับข้าวต่อข้าว ปริมาณกำลังดี มีผักบ้างแล้วแต่เมนู ใครสายผักสดก็มีเมนูสลัดให้เลือกทานค่ะ ส่วนตัวเราเมนูที่ชอบที่สุดคือ "อกไก่ย่างอัลมอน" เนื้ออกไก่ย่างหอมๆ กินกับซอสจิ้มแจ่วสูตรของทางร้าน มีอัลมอนฝานเคี้ยวกรุบๆ เข้ากันเป็นอย่างดีที่เดียว เป็นเมนูที่สั่งทุกรอบและไม่มีแววจะเบื่อเลยค่ะ

อกไก่ย่างอัลมอนด์
อกไก่ย่างอัลมอนด์