4.4

Littaaa
2k1.8k14.1k
23 ก.พ. 2024
From Cold Brew to Mi Su Ga Ru

🍽️ อาหาร: คาเฟ่ เครื่องดื่ม กาแฟ ต่างๆ 📍สถานที่: ร้าน minimal style โทนสีขาง ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวแซมๆ มินิมอลจริงจัง เราพาหลานๆอายุ 2-3 ขวบไปได้ สบายค่ะ 🌟 จุดเด่น: เครื่องดื่ม brew ดี รู้เลยว่าร้านเน้นขายเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟค่ะ ตอนทำได้กลิ่นเตะจมูกเลยค่ะ 👍🏻 แนะนำ: Piccolo latte ค่ะ เขียนลายสวยอยู่ค่ะ เจ้มจ้น เอ้ย เข้มข้น กำลังดี กินหมดแล้วตื่นเลยค่ะ 🕊️ 🚘 ที่จอดรถ: สามารถจอดได้ในซอยแถวหน้าร้านค่ะ #Wongnai2024

BKKfoodguide
3 ต.ค. 2024
ร้านเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว

คาเฟ่นี้รู้เลยว่าไม่ได้มาเล่นๆเรื่องกาแฟเพราะมีเครื่องคั่วเมล็ดกาแฟในร้านเลย มีเมล็ดให้เลือกด้วยค่ะ ใครชอบโน้ตไหนก็เลือกได้ แล้วที่สำคัญมีมากกว่ากาแฟ เพราะเค้ามีทั้งชาเขียวและโฮจิฉะด้วย สามารถจอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ ที่นั่งมีพอสมควร #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Nick Leesuwan
21 มี.ค. 2023
ดริปเริ่มแก้วละ​ 100 บาท!!​

ร้านออกจะหายากประมาณ​นึงเลย​ ถ้าไม่เปิด Google map มาไม่ถูกแน่​ กาแฟมี​เมล็ด​ให้​เลือก​เป็นสิบชนิด House blend สองแบบ​ เมล็ดนอกอีกประมาณ​ 8 ชนิด​ เลือกเมล็ด​นอกมาดริปราคาเท่ากับ​ Americano​ เลยหลายๆร้าน​ slowbar​ จะแพงกว่า​ speed bar แต่ร้านนี้เท่ากันเลย ดริปเริ่มต้นที่แก้วละ​ 100 บาทราคานี้เริ่มหายากแล้วดูเพิ่มเติม

Supphawat
2 ก.ย. 2022
บริการดีมากๆ กาแฟดีงามครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Espresso

ร้านอยู่พระราม 2 ซอย 60 ครับ มีที่จอดรถหน้าร้าน เจ้าของร้านและพนักงานบริการดีมากๆครับ สัมผัสได้ถึงความใส่ใจ ร้านสวยสะอาด นั่งสบาย กาแฟสั่ง espresso และ latte อร่อยดีงามทั้งคู่ ราคาไม่แพงครับ แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

Elephant Like to Eat
24 ก.ย. 2022
ยังยืนยันความเป็นร้านกาแฟลับ

ร้านประจำ ร้านลับที่อยู่บนเส้นพระราม 2 ยังขออวยกันต่อครับร้านนี้ เพราะชอบเมล็ดกาแฟที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึงการตั้งราคาที่ค่อนข้างน่ารักมาก มาที่นี้เหมือนได้ explore ประสบการณ์ทางด้านกาแฟใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาเลยครับดูเพิ่มเติม

5 ส.ค. 2022
Hidden gem ร้านกาแฟพระราม 2
omnomnomms
7 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟ specialty ที่ชอบที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Hand Drip

หลังจากเจอร้านนี้หลายปีที่แล้วก็ move on ไม่ได้เลย ร้านกาแฟตึกแถวเล็กๆ เส้นพระราม2 (ฝั่งเดียวกับเซ็นทรัลพระราม2) ร้านตกแต่งแบบง่ายๆ หลังสุดของร้านเป็นโรงคั่วเม็ด มีเม็ดให้เลือกเยอะเลยค่ะ หลายร้านที่ไปเห็นใช้เม็ดของร้านนี้ด้วย ถึงร้านจะอยู่ไกลนิดนึงงแต่พยามไปเรื่อยๆเลยค่ะ พี่เจ้าของร้านเป็นคนประณีตมาก เลยชอบไปดูเค้าทำกาแฟค่ะดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด