3.9

รีวิว อาทิตย์โภชนา

Meaw Nattakan
29 ธ.ค. 2014
ลูกชิ้นปลากราย นุ่มนิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย, ทอดมันปลากราย

ร้านอาหารจานด่วน เมนูชูสุขภาพ ข้าว ก๋วยเตี๋ยว ปลากราย น่องไก่ ฯ ร้านอาหารอยู่หัวมุมถนน ติดริมเขื่อน มีโซนห้องแอร์ไว้บริการด้วยค่ะ

นายมดแดง สิงห์บุรี
14 พ.ย. 2024

วันนี้ฝากท้องร้านนี้ ข้าวผัดพริกแกงลูกชิ้นปลากราย 1 จาน โอเลี้ยง 1 แก้ว ค่าเสียหาย 60 บาท ร้านนี้เป็นร้านที่ชัดเจนตั้งแต่ชื่อร้านเลย "ร้านอาทิตย์โภชนา ลูกชิ้นปลากราย" มีให้เลือกหลายเมนูเกี่ยวกับล฿กชิ้นปลากราย แต่ก็ยังมีร้านก๋วยเตี๋ยวด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

เที่ยวไทยกัน & Benyot
23 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ลูกชิ้นปลากราย, ปลากรายลวกจิ้ม

พามาทาน ปลากรายรสเด็ด ร้านเก่าแก่สิงห์บุรี ที่📌อาทิตย์โภชนา📌 ที่ตั้ง: หน้าเขื่อน ตำบลบางพุทรา อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี ร้านอาทิตย์โภชนา ตั้งอยู่บริเวณหน้าเขื่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านเก่าแก่สิงห์บุรีเปิดมาแล้วกว่า 50 ปี ขึ้นชื่อเรื่องปลากราย ที่ทางร้านทำเอง ทำกับมือ ไม่ใช่เครื่อง ปลากรายล้วนๆไม่ผสมแป้ง ทำให้นุ่มและเหนียว เมนูเด็ดห้ามพลาด ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย, ก๋วยเตี๋ยวคั่วลู...อ่านต่อ

Att
22 พ.ค. 2022
สารพัดเมนู ทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว จากปลากรายให้เลือกกิน ถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาลูกชิ้นปลากราย, ผัดกระเพรา, ผัดพริกอ่อนปลากราย, ปลากรายลวกจิ้ม, ผัดพริกแกงปลากราย

อาทิตย์โภชนา สิงห์บุรี เขาบอกว่าขายมากว่า 40 ปี เมนูกับข้าวและก๋วยเตี๋ยวจากปลากราย ปลากราย เหนียว แน่น หนึบ มาครั้งแรกสั่งเยอะมาก ชอบปลากรายอยู่แล้ว •ผัดพริกอ่อนปลากราย อร่อย เครื่องเยอะ •ผัดพริกแกงปลากราย อร่อย •เกาเหลาปลากราย •ปลากรายทอดกระเทียม อร่อย แต่ออกหวานไปนิด •ผัดกระเพรา ก็อร่อยใช้ได้ •ปลากรายลวกจิ้ม เสียดายที่น้ำจิ้ม น่าจะแซ่บกว่านี้อีกหน่อย รวมๆ รสชาติเป็นแบบกลางๆ ไม่จัดมาก อร่อย...อ่านต่อ

ผัดพริกอ่อนผัดพริกแกงลวกจิ้มปลากรายทอดกระเทียมเกาเหลา
พี่ลิง
15 มี.ค. 2019
ลูกชิ้นปลากรายเหนียวนุ่ม

อร่อยสมคำล่ำลือ พอดีมาช่วงกลางวัน ลูกค้าเยอะมาก แต่ก็รอไม่นานนะครับ ทางร้านมีหลาหหลายเมนู ส่วนมากเน้น ลูกชิ้นปลากราย เป็นหลัก ทางร้านมีทั้งผัดต่างๆแม้กระทั่ง ลวกจิ่มและเกาเหลา ตัวลูกชิ้นปลากราย เหนียวนุ่ม รสชาดดี ราคาจับต้องได้ ร้านนี้เป็นทีรู้จักของคนระแวกนี่ สังเกตได้ช่วงเพักกลางวัน พนักงานออฟฟิต เยอะมาก นี่้ป็นอีกร้านนึงที่มาแล้วไม่ผิดหวัง เขิญครับใครผ่านไปผ่านมา สิงห์บุรี ร้านอยู่ฝั่งด้านหล...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2016
ไฮไลท์คือลูกชิ้นปลากรายแท้ๆเหนียวนุ่ม
Pangeataround
17 ก.พ. 2018
อาหารตามสั่งกับเมนูปลากรายๆ หลายอย่าง

ไปสิงห์บุรีแต่เช้า ตั้งใจไปซื้อของที่ตลาดสดเทศบาล ซื้อเสร็จเลยไปหาอาหารเช้ากินกัน เจอร้านนี้ อยู่ไม่ไกล ก็เลย จัดเป็นอาหารเช้าซะหน่อย ร้าน อาทิตย์โภชนา ขับรถมาจาก รพ สิงห์บุรี ขับมาเรื่อยๆ เจอซอย นายดอก เลี้ยวเข้าไปเลย ร้านอยู่สุดซอย ขวามือ เป็นร้านห้องแถวมุมถนน จอดรถได้ที่ ริมถนนเลยค่ะ เมนูเด็ดเขาเป็นเมนูปลากราย จะปลากรายกะเพรา หรือ แบบ ลวกจิ้ม แล้วก็จำพวกก๋วยเตี๋ยว มาแล้วขอสั่...อ่านต่อ

Jessada
29 ต.ค. 2018
มื้อกลางวันระหว่างทาง

เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายทำเอง ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ และอาหารตามสั่ง เป็นร้านที่สะอาดและอร่อยครับ ตอนกลางวันมีพนักงานร้านค้าและข้าราชการมาทานกันเยอะพอควร อาหารหลักผมคือผัดกระเพราครับ ที่นี่ทำเข้มข้นเผ็ดกำลังดี เกาเหลาลูกชิ้นปลากราย จะได้มาแต่ลูกชิ้นปลากรายกับถั่วงอกนะครับ ไม่มีเกี้ยวหรืออย่างอื่นปนเลย(หรือผมสั่งผิดหว่า) แต่ลูกชิ้นอร่อยครับ แค่นี้ก็อิ่มไป 1มื้อละครับดูเพิ่มเติม