4.4

รีวิว เฮลตี้ลิเชียส คาเฟ่ healthylicious

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
27 ส.ค. 2021
เอแคลร์ซูชิ 3ฟรี1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แอลแคร์ซูชิ บลูเบอร์รี่นมฮอกไกโด, เอแคลร์ซูชิ มัทฉะถั่วแดง, เอแคลร์ซูชิ ทิรามิสุ, เอแคลร์ซูชิ ช๊อคโกแลต คาราเมลกรอบ

ค่ำคืนก่อนเคอร์ฟิวแวะมาหาของหวานเติมพลังกันที่นี่ เล็งชุด Eclair SET เอาไว้แหละซึ่งมีโปรโมชั่นคุ้มๆ อยู่ที่ซื้อ 3ชิ้นฟรีอีก1ชิ้น สามารถเลือกหน้าได้ ซึ่งปกติแล้วจะมีถึง 7 รสชาติเลย เอแคลร์ ช็อคโกแลต คาราเมลกรอบ 🍫🍫 เอแคลร์ มัทฉะ ถั่วแดง 🍵🍵 เอแคลร์ ทิรามิสุ ☕☕ เอแคลร์ บลูเบอร์รี่ นมฮอกไกโด 🥛🍇 รสชาติโดยรวมคือดีเลยล่ะ เพราะมาทานเอแคลร์ที่นี่ไม่มีผิดหวัง แต่ตัว Strawberry Short Cake Hokkaido Milk เนื้อเค้กและรสชาติไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่

เอแคลร์ซูชิ มัทฉะถั่วแดง
เอแคลร์ซูชิ ทิรามิสุ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
18 ก.พ. 2021
สายการบินเปิดใหม่ใจกลางเมืองหาดใหญ่

Alisa
31 ต.ค. 2024
HealthyliciousCafe hatyai

ร้านคาเฟ่น่านั่งสบายตา มุมถ่ายรูปเยอะ มีชุดญี่ปุ่นให้เช่าเพื่อถ่ายรูป เมนูแนะนำสำหรับแอด พีชชี่ไชน์มัสแคท ช็อทเค้ก กลิ่นหอมองุ่น ครีมสดก็นุ่มละมุนลิ้นมาก หน้าคาเฟ่เป็นร้านหมอ ส่วนตัวคาเฟ่ต้องเดินมาข้างในซอย ชอบถ่ายรูปแนะนำมาค่ะ ส่วนถ้ามาทานอาหาร มีเมนูให้เลือกไม่มากค่ะ กาแฟดีขนมอร่อย #WongnaiDessertDrinkSpecialist ของว่าง/ชายามบ่าย #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

👸LuktarnPetiteGirl💜
16 พ.ย. 2022
บิงซูนมโอ๊ต แคลจะอยู่ราวๆ 120-160 kcal เท่านั้นเองง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล., มอนสเตอร์บุ๊ค บิงซู.

ได้ไปลองทานที่ร้านครั้งแรกก่อนวันฮาโลวีน วันที่ไปคือดีมากกก ชั้นบนที่เป็น Rooftop ไม่มีคนเลย แถมยังแต่งร้านเป็นธีมฮาโลวีนอีก เลยได้มีโอกาสถ่ายรูปแบบจัดเต็ม ที่มาร้านนี้เพราะเห็นเค้ามีเมนูขนมหวานแบบเฮลตี้ คือบางทีเราควบคุมน้ำหนัก/แคล แต่ก็ยังอยากกินของหวานอะเนาะ ในหาดใหญ่เรายังไม่เจอไอศกรีมไร้น้ำตาลเลย และก็ไม่อยากสั่งจากกทม. สรรหาจนมาเจอร้านนี้ เค้ามีบิงซูแบบเฮลตี้นั่นเองงง บิงซูของที่นี่เค้...อ่านต่อ

Mike Lennore
11 มี.ค. 2022
อาหารอร่อยร้านสวยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดแอปเปิ้ล

ร้านคาเฟ่เจ้าของเดียวกับคลินิคโรคกระดูก ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่นแบบมินิมอล จอดรถข้างทางหาที่ไม่ยาก ในร้านมีที่นั่งประมาณ5-6โต๊ะ เมนูหลากหลาย เน้นที่ของหวานและเครื่องดื่ม ผมสั่งสลัดแอปเปิ้ลมาทาน อาหารไม่ช้า ผักสดทุกใบ นํ้าสลัดเป็นซอสสตอเบอรรี่หวานๆเปรี้ยวๆทําให้รู้สึกสดชื่นเข้ากับสลัดมากๆดูเพิ่มเติม

jChuu🐣
27 พ.ย. 2021
Healthylicious cafe

ร้านคาเฟ่ healthylicious cafe น่ารักแถวๆบ้านค่ะ คอนเซปเป็นเครื่องบิน ด้านล่างก็สวยแล้ว หน้าร้านถ่ายรูปได้เก๋ ขึ้นลิฟท์ข้างบนก็ได้ชมวิวข้างบนสวยๆค่ะ ขนมเป็นแบบเฮลตี้ มีทั้งค่วและหวาน อร่อย สวยงามหน้าตาน่าทาน สามารถเก็บแต้มในไลน์ได้ด้วยนะ ในลิฟท์ตกแต่งกระจกแบบเหมือนหน้าต่างเครื่องบิน ข้างหน้าเป็นคลินิคหมอกระดูกค่ะดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
3 มี.ค. 2021
ร้านเปิดใหม่ถ่ายรูปสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แอแคลกุหลาบ, แอแคลเสาวรส

ร้านใหม่เปิดย่าน มอ.ว. ค่ะ เป็นร้านคาเฟ่สุดชิคจุดถ่ายรูปเพียบเลย คอนเซ็ปของร้านคือทำร้านแบบสนามบินให้เราเดินทางไปกับความอร่อย ร้านมีทั้งหมด 5 ชั้นค่ะเป็นคลินิคและเป็นร้านอาหารมีขายเมนูสลัด พิซซ่าขนมปังและของหวาน เลยลองสั่งมาทานค่ะ -พิซซ่าอกไก่ : อันนี้ทำจากขนมปังหนา 1 แผ่นใส่อกไก่เล็กๆและชีสพร้อมอบมาแข็งไปหน่อย รสชาติเฉยๆ แต่ถ้าเทียบกับราคาขอผ่านไม่ซ้ำนะ -สลัดแอปเปิ้ลสตรอเบอรี่ : แอปเปิ้ลเน้น...อ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿