- รีวิว ร้านอาหารปักษ์ใต้

รีวิว ร้านอาหารปักษ์ใต้
ร้านอาหารปักษ์ใต้รสเด็ด เครื่องแกงถึงเครื่องมามาย
ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ เพชรบุรีซอย5 เป็นร้านอาหาร ที่มีแกงใต้หลาหลาย รสชาติใต้แท้ๆๆ เครื่องแกงถึงความเป็นใต้มาก แกงส้มปลาทูหน่อไม้ดอง แกงส้มรสชาติเข้มข้น เนื้อปลาไม่คาว ปลาทูตัวใหญ่ แต่จะไม่เหมาะสำหรับคนไม่ชอบหน่อไม้ หมูทอดรสชาติเข้มข้น ผสมวุ้นเส้น พริกไทยไม่มันกินตอนร้อนๆอร่อย ข้าวราดแกง 1อย่าง 30บาท ข้าวราดแกง 2อย่าง 40บาท แต่วันนี้สั่งเป็นกับข้าว แกงส้ม 45 บาท ข้าวหมูทอด 20 บาท ราคาอาหารไม่เเพงเรยค่ะ

ข้าวแกงใต้รสชาติเข้มข้น ขายเฉพาะช่วงเช้าเท่านั้น
ร้านอาหารปักษ์ใต้เป็นร้านข้าวแกงที่ตั้งอยู่เกือบท้ายซอยเพชรบุรี 5 ทางร้านเปิดเฉพาะตอนเช้าเท่านั้นค่ะ โดยจะมีทั้งต้ม ผัด แกง ทอดให้เลือก ...วิธีการเดินทางมายังร้านทำได้โดยหากเดินทางมาจากทางปากซอย ร้านจะอยู่ใกล้กับเซเว่นที่ 2 ค่ะ โดยร้านอยู่ทางฝั่งขวามือตรงข้ามกับเซเว่น วันนี้มาซื้อกลับบ้านเป็นข้าวเปล่า+หมูทอด+แกงส้มปลาทูหน่อไม้ (รวมแล้ว 65 บาท) สำหรับหมูทอดร้านนี้เป็นหมูสับปรุงรสทอดค่ะ รสชาติ...อ่านต่อ