- หน้าแรก
/
- รีวิว House Of Eden Siam Discovery

รีวิว House Of Eden Siam Discovery
คาเฟ่ต์สีชมพูสวย อาหารดี ใจกลางสยาม
ร้านคาเฟ่ต์สำหรับเพื่อนสาวในวันหยุด คาเฟ่ต์สำหรับอาหารเครื่องดื่มและการถ่ายรูป ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์เป็นอย่างมากับความโดดเด่นในการตกแต่งแบบเลดี้สีชมพู ที่คล้ายๆ กับร้านในเกาหลี อังกฤษ หรือแม้กระทั่งแถวมาเลเซีย คอนเซ็ปท์แบบนี้ช่างโดนใจสาวๆนัก ด้วยพื้นที่ค่อนข้างกว้าง การเดินทางที่สะดวกอยู่ในสยาม discovery ตรงทางเชื่อมกับ Siam Center ชั้น 4 น่าจะอยู่ใน list ได้ไม่ยาก ของที่ที่มีทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มเย็น และกาแฟสะดวกสำหรับการนั่งทานไปคุยไป มีพื้นที่สำหรับลูกค้ากลุ่ม 5-8 คนสบายๆ Angel (hair) In The Garden สวยน่าทานสำหรับจานนี้ ใครไม่ชอบเมนูแบบเย็นจะรู้สึกแปลกหน่อย โดยรสชาติทำให้สดชื่นดีทานกับหอยเชลล์เข้ากันทีเดียว อารมณ์แบบทานหมี่เย็น ข้าวกุ้งผัดพริกขี้หนู หมูย่างจิ้มแจ่ว แซ่บแบบไทยก็มี โอเคทั้งสองจาน แต่ข้าวที่นี่น่าจะนิ่มและนุ่มกว่านี้ อันนี้เป็นข้าวไทยจริงแบบเม็ดๆ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเปลี่ยนข้าวสักหน่อย หมูย่างปริมาณพอควร มีติดมันใช้ได้เลย

ตัวกรอง
เรียงตาม
มัทฉะลาวาเข้มข้นอร่อย แนะนำต้องลองค่ะ
เห็นเพื่อนมาทานร้านนี้แล้ว ดูหน้าตาน่าทานทั้งอาหารและก็บรรยากาศร้าน ครั้งนี้เรามาแถวสยามพอดี จึงมาที่สาขาในห้าง Siam Discovery ค่ะ เส้นทางร้าน ถ้าใครมาจาก Siam Center ให้เดินตรงทางเชื่อมเข้าตึกนี้มา ก็จะเจอร้านทางขวามือเลยค่ะ ครั้งนี้เรามาเพื่อทานขนม จึงสั่งไป 2 อย่าง พร้อมเครื่องดื่มค่ะ - มัทฉะลาวา 220 บาท เป็นเค้กมัทฉะที่อบมาอุ่นๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสวานิลลา มีสตรอเบอร์รี่สด และโรยผงมัทฉะ...อ่านต่อ
คาเฟ่ธีมสีชมพูหวานมาก เครื่องดื่มดี
ใครเดินผ่านร้านนี้ ต้องสะดุดตากับคาเฟ่ตกแต่งโทนสีชมพู๊ ชมพู ใครชอบถ่ายรูปสีหวานๆ น่าจะชอบกันเลย วันที่มาเป็นวันสิ้นปีพอดี ไม่รู้ว่า ทางร้านปรกติเปิดเพลงแบบนี้อยู่แล้ว หรือว่าแค่ช่วงเทศกาลปีใหม่ เพลงมันตื๊ดมากกก แบบขัดกับธีมคาเฟ่เลดี๊เลดี้หวานหวาน คนละขั้วเลย แต่ยอมรับว่าเพลงมันส์จริง ต้องโยกตามเลย ชอบเครื่องดื่ม ชา Ronnefeldt รสลิ้นจี่วานิลลา รสชาติเนียนนุ่ม อร่อยมีเนื้อลิ้นจี่หลายลูกเลย มา...อ่านต่อ
ร้านสวย อาหารอร่อยถูกใจ
ร้าน House of Eden สาขา Siam Discovery อยู่ที่ชั้น 2 ตรงทางเชื่อมระหว่างสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นร้านโทนสีชมพู แบบคาเฟ่ฟรุ้งฟริ้ง เหมาะกับสาวหวานมาถ่ายรูปอัพลงโซเชียลมากๆค่ะ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม น่านั่งนานๆ ที่ร้านมีขายทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ แต่ครั้งนี้เรามาทานมื้อเย็นเลยขอเลือกเป็นของหวานก่อนค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - ราดหน้าต้มยำกุ้งเส้นกรอบ เมนูนี้สั่งเพราะความแป...อ่านต่อ
คาเฟ่เปิดใหม่ตีมสีชมพูทั้งร้าน
House of Eden ร้านอาหารเปิดใหม่ใน Siam Discovery ชั้น 2 ใกล้ๆ กับทางเชื่อมไป Siam Center เลยค่ะ ภายในร้านตกแต่งสีชมพูทั้งร้าน หรูหราสวยงามมากๆ ที่นั่งก็เป็นเก้าอี้โซฟานั่งสบาย โต้ะก็จัดจาน ช้อนส้อมดูดีมากๆ ค่ะ เมนูที่สั่งคือ Chocolate Frappè (160THB) ช็อกโกแลตปั่น แอบหวานไปนิด แต่ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ ข้างบนเป็นวิปครีมกับช็อกโกแลตชิพ Punch Soda (130THB) น้ำพันช์โซดา รสชาติเปรี้ยวๆ ซ่าๆ สดชื่นดี ...อ่านต่อ
คาเฟ่สีชมพูฟรุ้งฟริ้ง อาหารใช้ได้ สาขานี้คนไม่เยอะดีด้วยค่ะ
เห็นร้านนี้ตั้งแต่เปิดสาขาแรกที่ ctw แต่คนเยอะตลอดเลยยังไม่ได้แวะ พอดีมาสยามดิสคัฟเวอรี่แล้วเห็นมาเปิดอีกสาขา แถมคนไม่เยอะด้วยเลยได้โอกาสแวะในที่สุดค่ะ # ที่ตั้ง # สยามดิสคัฟเวอรี่ชั้น 2 ตรงทางเชื่อมกับสยามเซนเตอร์ ร้านตกแต่งด้วยสีชมพูคอนเซปต์เดียวกับที่ ctw ค่ะ เมนอาหารมีทั้งคาวหวานและเครื่องดื่ม ราคาถ้าเทียบกับปริมาณก็จะแรงหน่อยแต่จัดจานมาได้หน้าทานน่าถ่ายรูป บริการใช้ได้แต่พอดีเราไปเร็วหน่...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

















































