Reviews of Four Dee Rice Porridge Shop Phet Kasem

14 Apr 2023
views 1,148
ร้านข้าวต้มย่านวงแหวนบางแค
Price per Person: 501 - 1,000 baht

ส่องมานานแล้วว่าอยากลองกินร้านนี้ ที่จอดรถในร้านไม่เยอะ แต่สามารถจอดตรงร้านหมูกะทะที่ถึงก่อนได้ อาหารรสชาติกลางๆ รอไม่นานมาก ไข่ตุ๋นที่ในรีวิวบอกว่าต้องสั่ง เรากลับผิดหวังมาก คือไข่ตุ๋นเหม็นไหม้มาก กินทุกคำเหม็นไหม้ทุกคำ ผัดหนำเลี๊ยบก็ไม่ค่อยถูกปาก มีผัดผักที่พอใช้ได้ ส่วนยำอร่อยน้ำยำรสชาติดี พอเช็คบิลมา เห็นราคามีแอบตกใจ (พันกว่าบาท) โหดใช้ได้เลยสำหรับข้าวต้ม

Reviews by Customers
Sort
Hot
4 weeks ago
views 24
ข้าวริมบาทวิถีย่านถนนกาญจาภิเษก
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: แขนงคะน้าผัดหมูกรอบ

หลังจากฟันฝ่ารถราบนท้องถนนพลันก็พลบค่ำพอดี พี่ท่านจึงรีบรี่เข้ามารัปทานข้าวต้มร้านนี้เปนการด่วน สถานที่เปนห้องปรับอากาศชวนให้ผ่อนคลาย เมนูมีมากมายหลายหลาก ที่ชอบมากคือแขนงผักคะน้าผัดหมูกรอบกับต้มยำกุ้งน้ำข้น ระคนด้วยไข่เจียวไชโป๊วสับ อาหารทั้งแบบกับแลจานเดียวรสชาติได้มาตรฐานไม่หวือหวาโดดเด่น การให้บริการดี มีห้องสุขาสะอาด การจอดรถต้องขับเข้าด้านหน้าร้าน แลวนออกหลังร้านเปนวันเวย์ ดังนี้.See more

31 Jul 2023
views 1,059
สาขานี้อร่อยกว่าตรงกัลปพฤกษ์อีกนะ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ซุปเยื่อไผ่ไก่, กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูสับ, ลาบทอด

ร้านข้าวต้ม 4D ที่อาจจะเป็นร้านที่ใครหลายๆ คน ในฝั่งธนฯ รู้จักในนามร้านแก้หิวของคนนอนดึก เพราะเปิดให้บริการถึงเที่ยงคืนกันเลยทีเดียว โดยปัจจุบันมี 2 สาขา สาขาสองที่อยู่ตรงกัลปพฤกษ์ และสาขาแรกคือที่นี่ โดยมีจุดนึงที่เหมือนกันคือ ติดถนนใหญ่ แต่ไม่มีรถประจำทาง ต้องพึ่งพารถยนต์ส่วนตัว หรือรถแท๊กซี่ในการมาร้านนี้อย่างเดียว สาขานี้มีที่จอดรถเยอะมาก แต่แชร์พื้นที่กับร้านอื่นๆ ดังนั้นอาจจะหาที่จอดยากห...read more

11 Jan 2023
views 1,174
ผ่านบ่อยก็แวะบ้าง ฝากท้องได้เรื่อย ๆ
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Fried Chicken Tendon, ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น, ผัดฉ่ารวมมิตร

ร้านนี้เป็นร้านที่แวะกินเรื่อย ๆ เพราะเป็นทางผ่านกลับบ้าน เราไปกินมื้อค่ำวันเสาร์คนก็เยอะอยู่นะ ไม่ต้องรอโต๊ะแต่ก็มีเข้าออกตลอด เราชอบนั่งมุมหน้าร้าน อากาศช่วงนี้ก็ดีไม่ร้อน ลมเย็นสบาย ไปกัน 2 คนสั่งมา 4 อย่าง มีทั้งเมนูที่เคยกินแล้วและยังไม่เคยกิน - เอ็นไก่ทอดคือเมนูประจำ ชอบมากไปร้านไหนก็ชอบสั่ง ร้านนี้ทำอร่อย ทอดมากรอบ ๆ แต่วันนี้ติดเค็มไปหน่อย - ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น ใช้เนื้อน่องลายด้ว...read more

Previous review
15 Sep 2022
ร้านอร่อย ราคาไม่แพง
5 Nov 2023
views 706
วันนี้ทานสองคน สั่งกับข้าวสามอย่าง อิ่มกำลังดี ทานกับข้าวต้ม (ถ้วยละ 10 บาท) ...ชอบสุดคือกะหล่ำปลีทอดน้ำปลาค่ะ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Stir Fried Cabbage With Fish Sauce

เสริชหาร้านข้าวต้มแถวบ้านย่านบางแค เลยเจอร้านนี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่โซนเดียวกับตุ้ยหมูกะทะค่ะ สามารถจอดรถตรงลานจอดใหญ่ๆได้ บริเวณนั้นมีร้านอาหารตั้งอยู่หลายร้านพอสมควร ในส่วนรสชาติกับข้าวต่างๆ ก็รสชาติดีค่ะ มีให้เลือกหลากหลายหลากเมนู จะทานกับข้าวต้มหรือข้าวสวยก็ได้ค่ะSee more

17 Aug 2022
views 1,572
อาหารอร่อย ได้เร็ว ราคาเหมาะสม
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Crispy Pork Branches, Stir Fried Clams With Chili Paste, Deep Fried Sea Bass With Fish Sauce, Blanched Blood Cockles, Super Chicken Wings, Fried Stewed Pork Intestine With Garlic, กุ่ยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ

เป็นร้านข้าวต้ม ที่จะกินเป็นข้าวต้มหรือข้าวสวยก็ได้ มีเมนูกับข้าวให้เลือกเยอะมาก เราไม่ได้มากินเป็นปีแล้ว ตอนนี้อาหารในเมนูขึ้นราคาหลายอย่างตามราคาวัตถุดิบ อาหารที่สั่งวันนี้มี ปลากะพงทอดน้ำปลา 340.- หอยแครงลวก 110.- ปีกไก่ซุปเปอร์ 110.- แขนงหมูกรอบ 110.- กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูสับ110.- ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 130.- ไส้พะโล้ทอด 90.- หอยลายผัดพริกเผา 110.- รสชาติยังคงเข้มข้นอร่อยเหมือนเดิม โดยเฉพาะปล...read more

Previous review
9 Apr 2021
ร้านข้าวต้มราคาเป็นมิตร

Suan Paruj Thai Cuisine
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
The Bibimbab Central Rama9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
3.5
5 Reviews