- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือหัวโค้ง (พระยาสุเรนทร์) 1 สาขาพระยาสุเรนทร์

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อดังใกล้วัดพระยาสุเรนทร์
ร้านนี้เป็นร้านที่มากี่ครั้งก็คนเยอะมาก รอบนี้เรามาช่วงเที่ยงรอคิวค่อนข้างนานเลยค่ะ ราคาก๋วยเตี๋ยวชามเล็กอยู่ที่ชามละ 15 บาท จำราคากากหมูไม่ได้ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติโอเคเลยค่ะ คิดว่าทานคนละ 2-3 ชามก็อิ่มกำลังดี เนื่องจากคนค่อนข้างเยอะ ต้องรออาหารนานหน่อยจ้า ปล. ใครนำรถมาที่นี่มีที่จอดรถนะคะ แต่ช่วงคนเยอะอาจหาที่จอดยากหน่อยจ้า

กากหมูเจียว คืออร่อยมาก
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือใกล้บ้านเราเอง ไม่ต้องดั้นด้นไปกินถึงคลองไหนๆ อยู่คลองพระยาสุเรนทร์นี่แหล่ะ ที่นั่งในร้านเยอะ แต่เท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ กากหมูเจียว คือทุกสิ่งอย่างที่มาที่นี่ ทานกันไประหว่างรอไม่ต่ำกว่าสี่ถ้วย ตามด้วยก๋วยเตี๋ยวเรือสดตับเนื้อหมก อร่อยมากบอกเลย ด้านหน้ามีร้านขายขนมหลายอย่าง อิ่มแล้วหิ้วกลับไปทานที่บ้านได้ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้น รสชาติอร่อย
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยู่ถนนพระยาสุเรนทร์ ตรงหัวโค้งพอดี ร้านย้ายไปอยู่ข้างในลึกกว่าเดิมเล็กน้อย แต่มีที่นั่งและที่จอดรถเยอะขึ้น บรรยากาศร้านดีขึ้น ที่ร้านเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือมีทั้งหมูและเนื้อสามารถสั่งได้ตามใจชอบ แนะนำให้สั่งทีละหลายๆชามจะได้ไม่เสียเวลารอ เพราะที่ร้านเป็นชามเล็ก สำหรับส่วนตัวชอบรสชาติแบบนี้มาก เข้มข้น เผ็ด อร่อย แบบไม่ต้องปรุงเลยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ปรุงเสร็จ
ก๋วยเตี๋ยวเรือหัวโค้ง ย้ายไปพื้นที่ใหญ่ขึ้น ร้านดูสะอาดน่านั่ง มีที่นั่งเยอะกว่าเดิม มีของขายอื่นๆด้วย กล้วยทอด,กล้วยทับ,ผลไม้ ก๋วยเตี๋ยวรสชาติที่ปรุงมาจะหวานนำ ไม่เผ็ดมาก มีเนื้อกับหมูแยกบิลกัน มีกากหมูอันนี้อร่อย มีขนมถ้วยตบท้ายดูเพิ่มเติม
ชอบเตี๋ยวเรือต้องจัด
ร้านนี้อร่อยเด็ดแนะนำเลยค่ะ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือขนาดใหญ่มาก พื้นที่จอดรถเหลือเฟือ มีอาหาร ขนม และผลไม้อื่นๆ ที่ชาวบ้านนำมาขายด้านข้างๆร้านด้วย สามารถเดินไปแวะช้อปแล้วเอามาทานระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวได้ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือมีทั้งหมูและเนื้อ ชอบน้ำก๋วยเตี๋ยวที่นี่ คือ เข้มข้น แซ่บ แบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ก๋วยเตี๋ยวชามไม่ใหญ่นะ ต้องทานหลายชามถึงจะอิ่มค่ะ แนะนำให้สั่งทีเดียวรวดเลย จะได้ไม่ขาดตอนนะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือหัวโค้งวัดพระยาสุเรนทร์
เดินทางมาพระยาสุเรนทร์ซอย (รามอินทรา109 ) ขับรถมาจนถึงหัวโค้งก่อนถึงวัดพระยาสุเรนทร์ เลี้ยวขวาตรงหัวโค้ง ขับรถมาบนถนนลูกรัง สุดทางเจอร้านก็วยเตี๋ยว บรรยากาศดีมาก บรรยากาศในป่า ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี ชามละ 15 บาท ฟาดไป 3 ชาม ส่วนเลขาพี่นั้น 4 ชาม ตามด้วยขนมถ้วยแบบโบราณอีก 1 แถว #IX Cafe’ พากิน พาเที่ยวดูเพิ่มเติม