2.6

รีวิว Ivy Cottage by Qiu

Metto
5.6k2.6k30k
28 ม.ค. 2024
ดูจะครบครัน ในบรรยากาศร่มรื่น สระว่ายน้ำพร้อมเลย @Ivy Cottage By Qiu มวกเหล็ก สระบุรี
ประเภทห้องพัก: รีสอร์ต
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

จองกันข้ามปีทีเดียว กลัวจะไม่มีที่พักในงานเทศกาลดนตรี Muuji 2024 พรรคพวกจองให้ได้ที่นี่ เขาว่ามีรวมอาหารเช้าในราคาไม่แพง • ห้องพักเก่าไปนิดนึง แต่ราคาไม่แพง เพียง 1,000 บาท /คืน / 2 คน ถือว่าถูกมาก สำหรับช่วงเทศกาล • มีอาหารเช้าประเภท Breakfast บุฟเฟต์ บริการ 08.00-10.00 2 ชั่วโมงเต็ม แฮม, ไส้กรอก, ไข่ดาว, ขนมปังปิ้ง และกาแฟ เท่านั้น • ห้องพักโอเคดี เตียงนอนดี หลับสบายมาก • สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำได้ • มุมมอง Metto // ก็โอเคดีครับ ชอบตรงรวมอาหารเช้าด้วยเนี่ยแหละ ทำให้รู้สึกว่าราคาห้องถูกจริงๆ สมัยนี้ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีอาหารเช้าละ ที่นี่ยังดีที่มีให้ วิวนอกห้องก็โอเคดีนะต้นไม้เยอะดี วันนี้สวัสดีครับ (29 January 2024) บทความต่างๆ ที่บรรยายเป็นมุมมองส่วนตัวของผมเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญานในการรับฟังและพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองดีที่สุดคร้าบบบบ Written By Metto 2024 Metto All Rights Reserverd. ร้านกาแฟยุคใหม่ รสชาติทันยุคทันสมัย ภายในโมเดิร์นทุกกระเบียด ดูโดดเด่นสวยหรูดูน่านั่ง มุมถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาดูดีมากจริงๆ

วิวนอกห้อง
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร

worakanya.puy
9 ธ.ค. 2018
แวะมาลองบ้านพักสำหรับครอบครัวในจังหวัดสระบุรี
ประเภทห้องพัก: 3
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

คิดจะหาบ้านพักที่อยู่ได้ประมาณ 3 ครอบครัว และต้องมีสระว่ายน้ำในจังหวัดสระบุรี ค้นหาอยู่นานจนมาเจอที่นี่ Ivy Cottage by qiu อยู่ไม่ห่างจากฟาร์มโคนมเดนมาร์กมากนัก ครั้งนี้เอจองผ่านทาง Facebook ของทาง Ivy Cottage by qiu เลย ในราคา 5,000 บาท เมื่อไปถึงที่สภาพบ้านพักภายนอกบอกเลยมันหญ่ายมากกกจริงๆ ค่ะ หน้าบ้านมีบริเวณรองรับคนจำนวนมากได้เลย ที่นี่เตรียมเตาบาบีคิว พร้อมถ่านให้เสร็จสรรพ พร้อมลังน้ำแข...อ่านต่อ