3.0

รีวิว มิลล์มอร์คอฟฟี่

18 ต.ค. 2018
มานั่งกินรอเวลานัด หาที่จอดยากไปหน่อย แอร์เย็น ราคาน่ารัก เมนูมีให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะนาวโซดา, ขนมปังพริกเผาหมูหยอง

เป็นร้านที่นั่งกินตั้งแต่ 2554 ร้านอยู่ได้นานมากๆ 555 และได้มีโอกาศมาที่ร้านนี้อีกครั้ง พิกัดร้านอยู่ข้างๆร้านซาซากิ ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาล ถนนปลัดเมือง จ.บุรีรัมย์คะ แต่หาที่จอดรถยนต์ยากมากๆ หน้าร้านเป็นกระจก ด้านในตกแต่งน่ารัก โทนขาวและสีฟ้าอ่อนๆ ทำให้ดูสะอาดตา โต๊ะมีเยอะพอสมควรคะ จัดร้านได้น่านั่งมากๆ เมนูมีให้เลือกเยอะคะ ราคาก็น่ารักตามบรรยากาศร้าน ขนมปัง น้ำ มาม่า อาหารเช้า ไอติม เยอะจิงๆ แต่เราไม่ได้ตั้งใจมากินคะ เราตั้งใจมานั่งรอเวลาถึงนัดเฉยๆ เลยสั่งมาแค่ 2 อย่าง พอเป็นพิธีคะ เมนูที่สั่ง มะนาวโซดา ขนมปังพริกเผาหมูหยอง ค่าเสียหาย 55฿ โดยรวม รสชาติก็ทั่วๆไปคะไม่มีอะไรเด่น มาลอง ... ให้รู้ ^_^

19 พ.ย. 2013
อร่อย คุ้มค่า ราคาไม่แพงค่ะ

เป็นร้านนมที่มีครบทุกอย่างจริงๆค่ะ โดยส่วนตัวขอบ ไข่กระทะ กับ สปาเกตตี้ขี้เมามาก อร่อย ไม่แพงค่ะ ต้องลอง!!ดูเพิ่มเติม

Zai-ya Narita
17 พ.ค. 2019
ร้านขนมหวานแรกๆของชาวบุรีรัมย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมา ไข่กระทะ สตรอเบอรี่ปั่น

เป็นร้านขนมหวานแรกๆของเด็กวัยรุ่นเมื่อ10 ปีที่แล้ว ฉันและเพื่อนๆชอบไปนั่งเล่นและหาของหวานทาน เมนูที่ชอบคือไข่กะทะ ราคาไม่แพง ด้วยอ่านต่อ