รีวิว ร้านอาหารเจ๊กล้วย

Do D
1.9k2.1k16k
27 เม.ย. 2023
มื้อง่ายๆที่ร้านเจ๊กล้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสับปลาเค็ม

มื้อนี้ผูกปิ่นโตง่ายๆกับร้านเจ๊กล้วย อาหารออกเร็วราคามิตรภาพ มีที่จอดรถ มีห้องแอร์ให้เลือกนั่ง เมนูมื้อนี้ ไก่ต้มและไก่ทอด ไก่แห้งไปหน่อย หมูสับปลาเค็ม ผัดมาใช้ได้เลยจานนี้กำลังดี ไม่เค็มมากเกินไป คะน้าหมูกรอบ รสชาติดีแต่หมูไม่ค่อยกรอบ กุ้งกระเทียม จานนี้โอ ไข่เจียวหมูสับ กับชุดข้าวไข่เจียว แกงเขียวหวานหมู 2 เมนูนี้ก็พอใช้ได้นะ ตัวแกงเขียวหวานหมู รสแบบบางๆไม่เผ็ด #Wongnaisongkran2023

ไก่ต้มและไก่ทอด
ผัดผักบุ้ง

yimsiam
1022k19.3k
23 พ.ค. 2021
ร้านอาหารตามสั่ง ชั้นดี ราคาถูก ในชินเขต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดข้าวไข่เจียวกับแกงส้มชะอมกุ้ง, ข้าวคลุกกะปิ, สุกี้แห้งทะเล, เส้นหมี่ราดหน้าปลากระพง

ร้านอาหารตามสั่งบ้านๆแบบไทย แต่บรรยากาศกับความคุ้มค่าไม่บ้านเลย เหมือนเจอบ่อเงินบ่อทองแถวนี้ ร้านตั้งในซอยงามวงศ์วาน47 ตรงข้ามซอยไปรร.ราชวินิต บางเขน มีที่จอดรถด้านข้างนิดหน่อยกับจอดริมถนนได้ ร้านบรรยากาศดี โต๊ะไม่มากแต่ดูสะอาดตาโปร่งโล่งมาพร้อมพท.ทั้งแอร์และไม่แอร์ มีทั้งตามสั่งจานเดียวกับแบบกับข้าว เมนูข้าวมันไก่ก็มี โดยรวมรสชาติดีถูกปากราคาไม่แพง และวัตถุดิบดีไม่หวงของ แนะนำให้มาลองดูได้แ...อ่านต่อ

ถ้าไม่ทานหมูก็ให้แยกมาตั้งหากได้นะแกงส้มรสดีเข้มข้นเลยรสดีไม่ต้องใส่น้ำจิ้มเพิ่ม^^ชอบมากคุ้มสุดๆและอร่อย
Jojo BarOil
29 มิ.ย. 2019
มื้อกลางวันกับอาหารชุด หรือจะมื้อค่ำก็มีอาหารเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดข้าวไข่เจียวกับแกงส้มชะอมกุ้ง, ข้าวคลุกกะปิ, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

ร้านนี้อยู่ในย่านชินเขต แถวพงษ์เพชรนี่เองครับ ร้านเหมือนตั้งอยู่ในหมู่บ้าน จอดรถก็บริเวณริมถนนหน้าร้านนั่นแหละครับผมร้านมีทั้งโซน Open และโซนห้องแอร์ มากลางวันอย่างนี้ห้องแอร์น่าจะดีกว่า ลุยครับ "ชุดข้าวไข่เจียวกับแกงส้มชะอมกุ้ง" อาหารชุด เหมาะแก่มื้อกลางวัน มีให้เลือกหลายแกน อันนี้เลือกเป็นแกงส้มชะอมกุ้ง หรือจะเลือกเป็นแกงเขียวหวาน แกงเลียง แล้วแต่ความชอบเลยนะครับผม ราคาก็โอเคอยู่ไม่แพงสบายๆเ...อ่านต่อ

Lin_betong
28 เม.ย. 2019
จัดว่าดีตามราคา

คือเป็นร้านที่น่าแวะทานยามพักเที่ยงนะคะ ปริมาณกำลังดีเหมาะมากกับคนทานคนเดียว กุ้งกระเทียมราดข้าวคือเมนูที่สั่งไป คือดีนะ กุ้งตัวใหญ่ กระเทียมหอมมีความเค็มๆมันๆดีเราชอบ ทานคู่กับต้มจืดเต้าหู้ กำลังดี นั่งสบายมีทั้งห้องแอร์และไม่แอร์ดูเพิ่มเติม

Kunnine Pochanart
12 มี.ค. 2022
เครื่องแน่น​ จานใหญ่​ อิ่มจุก​ ๆ
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ
Ploy Juthasompakorn
9 พ.ค. 2020
มาทานร้านนี้บ่อยเพราะอร่อย สะอาด ราคาไม่แพง และไม่ใส่ผงชูรส ชอบกุ้งอบวุ้นเส้นทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ข้าวคลุกกะปิ, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ไช้โป๊วผัดไข่, หอยลายผัดพริกเผา