รีวิว บะหมี่ป๊าม๊า เจ้าเก่าเยาวราช-คลองถม

Wit L
1.6k2k15.6k
บะหมี่​ กับกะเพรา​ อร่อย

ร้านบะหมี่​ เกี๊ยว​ หมูแดง​และตามสั่ง​ อยู่ในหมู่บ้านตึกทาวน์​โฮม​ มีไม้กั้น​ จอดรถริมถนนได้แต่หายากนิดๆ​ ไม่รู้รถจากไหนจอดยาวทั้งแถบ ตัวร้านที่นั่งไม่เยอะ​ คุณป้าทำคนเดียวทุกอย่าง​ ยิ้มแย้มมาก​ น่ารัก​ เสียงดังฟังชัด บะหมี่แห้งหมูแดง​ อร่อยดีทุกอย่าง​ แนวจีนๆ ใส่ซอสดำ​ ไช้โป้ว เกี๊ยว​แน่นๆ​ ปูเป็นเศษๆ เด็ดมากคือกะเพราไก่​ หมักนุ่มหอมอร่อยถูกใจ ราคาถูกด้วย​ อร่อยเลย

art
15.6k7k74.1k
11 ธ.ค. 2018
เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มหนานิดให้รสสัมผัสที่แตกต่าง

ในซอยศรีธรรมาธิราชย่านคลองถม มีร้านอาหารดูเก่าแก่อยู่หลายร้าน ร้านบะหมี่เจ๊พรหรือร้านป๊าม๊า ตั้งอยู่ในห้องแถวเล็กๆริมถนนเห็นป้ายเดลินิวส์ชวนชิมเลยแวะเข้าไปลองกันหน่อย ทุกๆวันอังคารทางร้านจะมี อาหารตามสั่งเมนูเด็ดอย่างมีผัดกระเฉดและผัดซีอิ้วมาขายด้วยสั่งบะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดงปูเส้นบะหมี่ของร้านนี้จะเป็นบะหมี่ไข่ลวกมาได้เหนียวนุ่มมากแต่ตัวเส้นจะหนากว่าบะหมี่ไข่ธรรมดาเล็กน้อย หมูแดงเนื้อหอมนุ่ม ...อ่านต่อ

MoOks
4 พ.ค. 2019
อร่อยดี ให้เยอะ

ร้านบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงนะคะ ทั้งนี้วันนี้สั่งเป็นบะหมี่แห้งเกี๊ยวหมูแดงและปูมาค่ะ แกะห่อมาใส่ชามนะคะ ตกใจเลย คือให้มาเยอะมากๆค่ะ ทั้งบะหมี่ และหมูและปู มาชิมดูนะคะ อร่อยดีค่ะ บะหมี่ก็รสชาติดี ไม่มันไป หมูแดงออกหวานมีรสชาติ juicy ด้วย ถือว่าโอเคค่ะเลยดูเพิ่มเติม

รัชพล ภัคภูสิทธิ์
14 พ.ย. 2019
ถ้าร้านบะหมี่เกี้ยวผมยกให้ร้านนี้เด็ดสุดเลยครับน้ำราดบะหมี่หอมมากหมูแดงย่างก็อร่อยที่สำคัญราคามิตรภาพมากเจ้ก็ใจดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยว หมูแดง ปู

เด็ดสุดคงบะหมี่แห้งครับหมูแดงนี่ยกให้ที่สุดของบะหมี่เกี้ยวเลยครับพอใส่น้ำพะโล้สูตรเฉพาะของร้านราดบะหมี่นี่หอมมากคลุกเคล้ากันแล้วไม่ต้องปรุงเลยครับที่สำคัญราคามิตรภาพมากเจ้คนขายก็ใจดีลูกค้าต้องการแบบไหนสั่งใด้ตามใจเลยครับอ่านต่อ

20 ม.ค. 2019
เส้นเหนียวนุ่ม หมูย่างอร่อย ปูเพียบ
Vachira
ร้านอยู่ในบ้าน บะหมี่ลวกได้เหนี่ยวพอดี อร่อย