3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ (สูตรคุณยาย)

Napussawan Vorapaspluk
3 ก.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ เครื่องเยอะ โดยเฉพาะหมูบะช่อ!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาต้มยำหมูบะช่อ

ขับรถผ่านทุกเย็น ตอนกลับบ้าน วันนี้จึงได้ฤกษ์ลองสักที ร้านนี้ขาย ก๋วยเตี๋ยว/เกาเหลาต้มยำหมูบะช่อ, ก๋วยเตี๋ยว/เกาเหลาลูกชิ้นปลา และก๋วยเตี๋ยว/เกาเหลาลูกชิ้นปลาเย็นตาโฟ ลองสั่งเมนูตามชื่อร้านมาทานสักหน่อย บะหมี่ต้มยำหมูบะช่อไข่มะตูม ชามนี้ 50 บาท เครื่องเยอะมาก เรียกว่ากินแล้วอิ่มจิงจัง เส้นบะหมี่เป็นเส้นแบน หยิกๆ ไม่ถึงกับบะหมี่ไข่ แต่รสชาติโอเค อีกชามเป็นเกาเหลาต้มยำหมูบะช่อ ไม่ใส่เครื่องใน ทางร้านจึงเสนอเป็นลูกชิ้นปลาแทน (ประทับใจที่มีการนำเสนอทางเลือกให้ลูกค้า) ชามนี้ 60 บาท ดีหมดทุกอย่าง ยกเว้น เกี๋ยวปลา ที่คาวไปหน่อย อ่อ น้ำซุปยังต้องปรับปรุงสักหน่อย เพราะไม่ค่อยหวาน แต่การปรุงรสต้มยำกำลังดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ที่ร้านมีเคาน์เตอร์ของชาพะยอมอยู่ด้วย มีเครื่องดื่มมากมายให้เลือก ซึ่งเราสั่งชาเย็นหวานน้อยไป เอิ่ม คือ กลิ่นชาน้อยมาก เพราะว่าใส่นมมาเยอะไปหน่อย แต่ก็ถือว่ารับได้ ที่ไม่ได้จืดเพราะน้ำเยอะ หรือชาอ่อน

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บะหมี่ต้มยำหมูบะช่อ
เกาเหลาต้มยำหมูบะช่อ

ning
27 ก.พ. 2021
ต้มยำอร่อย ให้เยอะด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำหมูทอดน้ำข้น

เคยอยากสั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่ แต่หาแล้วไม่ขึ้น วันนี้ได้มากินถึงร้าน ร้านแจ้งว่าถ้าออเดอร์เยอะร้านจะปิดรับและช่วงหลังไม่ค่อยรับแล้ว นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วก็มีอาหารตามสั่งด้วย บะหมี่ต้มยำหมูทอดน้ำข้น รสชาติไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ให้มาปริมาณเยอะ ชามเดียวอิ่ม หมูทอดโดนแช่ในน้ำเลยไม่กรอบ หมูอร่อยไม่แข็งและเหนียว แม่สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ ปริมาณเยอะเช่นกัน หมูบะช่อแม่บอกอร่อยดี แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว...อ่านต่อ

Toeyy.
4 ธ.ค. 2020
เครื่องแน่น จัดเต็ม น้ำซุปหวานเจี๊ยบไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูบะช่อเพิ่มไข่

ลองสั่งเดลิเวอรี่มาทาน เมนูก๋วยเตี๋ยว 40 บาท เกาเหลา 50 เพิ่มไข่ 5 บาท จัดเส้นเล็ก บะหมี่ กับเกาเหลาต้มยำเพิ่มไข่ เส้นเล็กตอนมาถึงติดหนึบเป็นก้อนเลย บะหมี่เวิคกว่า ให้เครื่องเยอะมาก ตอนใส่ชามนึกว่าพิเศษ ทั้งหมูชิ้น หมูสับ หมูเด้ง ลูกชิ้นหมู เกาเหลาถูกใจ เพราะใส่ผักเยอะ แถมใส่ผักบุ้งมาด้วยทั้งที่ไม่ใช่เย็นตาโฟ ติดอย่างเดียว น้ำซุปหวานมากกกกกกก เหมือนน้ำตาลหก 👉🏻ราคาดี คุ้มค่า เครื่องเยอะ...อ่านต่อ

5 ธ.ค. 2019
ต้้มยำทะเลเนื้อไม่สด

สั่งผ่าน foodpanda บะหมี่ต้มยำทะเลเนื้อปลาหมึกมาแบบเนื้อยุ่ยเลยค่ะ ด้วยความที่เสียดายเงินเลยฝืนกินจนหมด สั่งเกี๊ยมอี๋หมูบะช่อมาให้ลูกตอนบ่ายสามแต่พอดีลูกหลับอยู่ ใส่ชามให้ทานตอนหกโมงเย็นตั้งไว้ได้ครึ่งชั่วโมงทานไม่ได้บูดแล้ว ของลูกเราผิดเองที่ทิ้งไว้หลาย ชม แต่ต้มยำทะเลไม่คิดว่าจะมาแบบนั้นค่ะ ไม่มีความสดเปื่อยยุ่ยมาเลยค่ะอ่านต่อ

5 ต.ค. 2018
บะหมี่เย็นตาโฟ
เมนูเด็ด: บะหมี่เย็นตาโฟ

ก๋วยเตี่ยวเย็นตาโฟอร่อยมาก เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมาก ยิ้มแย้มค่ะ ชอบการบริการที่นี่ดีค่ะดูเพิ่มเติม

วุฒิชัย