- รีวิว Saint Marc Central Bangna Central bangna

รสชาติดี นั่งสบายคะ
แนะนำร้นขนมสไตล์ญี่ปุ่นหน่อยคะ ร้านน่าจะเปิดมาสักพักแล้วแต่เราเพิ่งมีโอกาสมาลองครั้งแรกสักอาทิตย์ก่อน... ติดใจ กลับมาใหม่คะ แนะนำ เมนูนารานะคะ เป็นไอศครีมนม (แบบเดียวกับที่ทานที่ญี่ปุ่นเลย) เสริฟคู่กับไอศครีมชาเขียว ถั่วแดงและเยลลี่ชาเขียว เราชอบมากเลย อยากแนะนำคะ ส่วนงานดี งานที่สองคือ chocoro... ถามว่ารู้จักได้ไง คือครั้งแรกที่มาทานร้านนี้ มีลูกค้าครอบครัวนึง มาเหมาไปคะ... เหลือสองชิ้นเราเลยได้มาลอง ตัวเนื้อเป็นพายกรอบ ที่อร่อยก็เพราะทางร้านอบใหม่เองที่เตาด้านหลัง counter เสริฟ... อร่อยมากคะ แนะนำเช่นกันนะ รายการนี้

ร้านกาแฟ ยอดนิยมชาวไทย
ร้านกาแฟต่างชาติ ที่ดังไปทั่วโลก มีสาขามากมายในไทย วันนี้ซื้อที่ เซ็นทรัลบางนา ตอนเช้าๆตรู่ คนน้อย สบายๆครับ Americano coffee แก้วกลาง น้ำ 3/4 แต่ก้อยังเทน้ำร้อนมาเยอะเกือบเต็มแก้วอยู่ดีครับ รสชาตินุ่มนวลจิบเรื่อยๆยามเช้า บรรยากาศเพลินๆที่ออฟฟิต กาแฟจะออกแนวนุ่มนวลไม่เข้มเกินไปครับ ร้านบรรยากาศดี ที่นั่งสบายๆชิวๆครับดูเพิ่มเติม