รีวิว ปังสยาม Future Park Rangsit

Dew Eiei
22 มิ.ย. 2019
ปังสยาม ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Toffëe cake, ขนมปังชาไทย

ร้านปังสยาม ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B ราคาไม่แพง คุณภาพอร่อย เราซื้อ toffee cake อร่อย ลงตัวเนื้อเค้กไม่แห้ง เข้ากันดีกับหน้าเค้กที่หวาน อร่อยดีจ้า และขนมปังไส้ชาไทย ตัวขนมปังเนื้อนุ่มดี ใส่เยอะขนาดพอดีคำ นอกจากนี้ที่ร้านเขายังขายพวกขนมเค้กโบราณด้วย ใครคิดถึงขนมสมัยก่อนตอนเด็กๆ ก็แวะไปได้นะ

Toffëe cake
ขนมปังชาไทย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

moeipybara
6 ธ.ค. 2023
ชาไทยเจ้มจ้น กลิ่นหอม ราคาไม่แพงค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

🫖 ชาไทยร้อน (35 บาท) - เนื่องจากไม่สบายและอยากหาน้ำหวานๆดื่ม เลยได้เป็นเมนูนี้มา รสชาติเข้มข้น กลิ่นหอม สัมผัสได้ถึงความโบราณเลยค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ชั้น b (ชั้นล่างสุด) ฝั่งโรบินสัน เยื้องกับร้านปิ้งย่างเกาหลี sukishi ค่ะ 📖 เมนู - ร้านนี้เมนูจะเน้นความวินเทจ มีเครื่องดื่มทั้งโอเลี้ยง, เนสกาแฟ, โอวัลติน, ฯลฯ แถมยังสามารถเลือกความหวานได้ถึง 5 ระดับเล...อ่านต่อ

Chasing_delicious
21 ต.ค. 2020
ของว่างสไตล์ดังเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังลาวาสังขยาใบเตย, ปังลาวาสังขยาชาไทย, ปังลาวารวม

ปังสยาม ร้านเล็กๆ ในconcept “สภากาแฟ” ย้อนยุค สุดคลาสสิค ที่เต็มไปด้วยขนมหลากหลาย ราคาไม่แพง ร้านตั้งอยู่ชั้นB ข้างหน้า Fuji หาง่าย หลักๆชอบconceptร้าน ขนมถือว่าโอเค ขนมปังอาจจะไม่นิ่มเท่าพวกสังขยาร้านดัง อาม้า DK สยามรัตนา เค้กฟู ไพพรรณ บ้านขุนแก้ว แต่ไส้เขาดี ไม่หวานมาก กำลังดีดูเพิ่มเติม

ใส่ใจในรายละเอียด ไส้เผือก สังขยา ชาไทย
mom.army
1.8k4k40.9k
20 มี.ค. 2019
พอทานได้ ปังสยาม

ปังสยาม ฟิวเจอร์ ชั้นBโซนโรบินสัน บริเวณใกล้ๆTOPS ร้านขนมปังท่ามกลางร้านขนมและชานม เดินหาขนมปังทานกับกาแฟ มาสะดุดตาร้านนี้ มีขนมปังไส้ต่าง สังขยา ชานม ขนมเยอะดีเหมือนกัน เลือกขนมปังช็อคโกแลตดูหน้าตาแล้วคล้ายเค้กช็อคโกแลต เดารสชาติคงน่าจะนุ่มชุมฉ่ำ ชิมดู ขนมปังเนื้อยังค่อนข้างแห้ง เนื้อขนมปังช็อคโกแลตยังไม่ฉ่ำ แป้งแห้งไป น่าจะมีความนุ่มและช็อคโกแลตรสชุ่มฉ่ำกว่านี้ ความอร่อยยังไม่ถึงขั้นสำห...อ่านต่อ

ss
16 ก.พ. 2021
ขนมไข่นุ่มมากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กไข่นุ่ม สูตรโบราณ

วันนี้ได้ลองกินขนมไข่ ทีแรกตัวเมนูมีเซเว่นบางสาขาที่ขาย แต่ส่วนตัวคือหาไม่เจอสักที เมื่อวานมีแวะไปซื้อของที่ฟิวเจอร์เลยแวะซื้อขนม และสะดุดกับขนมไข่ที่ตามหามานาน เลยลองซื้อมากินดู พอได้กินแล้วบอกเลยว่านุ่มมาก และราคาไม่แพงเท่าไหร่ 6 ชิ้น 35.- แต่ถ้าถามว่าให้อารมณ์เหมือนขนมไข่โบราณมั้ย จากที่เคยเรายังว่าไม่เหมือน ความหอมยังไม่ขนาดนั้น แต่ไม่แย่ค่ะ ซื้อมากินแก้ขัดได้ดูเพิ่มเติม

Goldenboy
19 ก.ย. 2016
ปัง นม ขนม ทานกันง่ายๆ สไตล์ปังสยามจ๊ะ

<<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> ห้างฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต ชั้น B บริเวณทางเข้าห้าง โซนโรบินสัน ด้านในสุดๆใกล้ TOPS และร้าน Akiko ครับ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>> หากน้อง GB หรือใครๆได้เดินทางผ่านแถวพระราม 2 ก็เป็นต้องแวะ Community mall สุดชิคแห่งใหม่ล่าสุดของย่านนั้นเป็นแน่ๆ Porto chino รวบรวมร้านค้าน่าสนใจไว้พอสมควร รวมไปถึง ร้านปังสยาม พ.ศ.๒๕๑๕ อันเป็นสาขาแรกของเสี่ย เรื...อ่านต่อ

MoOks
26 ก.ย. 2018
ขนมปังพอใช้ได้

ร้านขนมปังสังขยาและอื่นๆนะคะ มีเค้กด้วยค่ะ ลองชิมดู ขนมปังเป็นแบบไม่ได้นุ่มมากนะคะ แต่ก็พอใช้ได้ ตัวไส้สังขยานะคะ ส่วนตัวว่ากลางๆค่ะ ไม่แย่ ไม่ได้ว้าว รสชาติออกหวานนะคะ แต่ก็พอได้ ไส้พริกเผาก็ออกหวานใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville