รีวิว แคมป์ ต๊ะต่อนยอน

Nanmuay.
17 ก.พ. 2022
แคมป์ ต่อนยอนสมชื่อ
ประเภทห้องพัก: แคมป์ ต๊ะต่อนยอน
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

แคมป์ต๊ะต่อนยอนนี้อยู่แถวๆ อำเภอแม่อร เชียงใหม่ค่ะ เราจองล่วงหน้ากันประมาณ 1 เดือน วางแผลนอยากไปพักผ่อน พอถึงที่พักเราก็เอาของลงจากรถ มีพนักงานมาช่วยยกกระเป๋าด้วยค่ะ บริการดีมากๆ และก็มีนกแก้วตัวใหญ่สองตัว ทักทายเราพูดเลียนแบบเสียงน่ารักมากๆ เลยค่ะ เราตำไม่ได้ว่าพักห้อง v อะไร เพราะมันนานมาก 😅 ในส่วนที่พักจะมีหลายแบบให้เลือกค่ะ ทั้งห้องพักมีอ่าง และแคมป์ แล้วแต่ความชอบเลยย เรามีรูปที่ถ่ายแค่นิดเดียว เพราะเปลี่ยนเครื่องโทรสัพและหาไม่เจอ 😂 (ขออนุญาตินำรูปในกูเกิ้ลมาประกอบนะคะ) ส่วนตัวคิดว่าเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ มีหมูกะทะ เบียร์เย็นๆ และหนังกลางแปลงให้ดู ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ แนะนำให้มาเล้ยย