- รีวิว ส้มตำอุบลรสเเซ่บ

รีวิว ส้มตำอุบลรสเเซ่บ
ตำถาดได้เยอะ ร้านน่านั่ง
ร้านหาไม่อยากเลย ทำเลดี ดูแล้วน่านั่ง มีอาหารหลายอย่าง ตำถาดที่นี่ได้เยอะดีแต่รสชาติอาจจะยังไม่ถึงใจซักเท่าไหร่ คนเยอะเป็นบางวัน บางวันก็ประปรายบางวันแน่นมากแทบไม่มีที่นั่ง แอบงง เบาๆ อาหารอย่างอื่นรสชาติก็พอใช้ได้ ราคาไม่แพงมาตรฐานร้านส้มตำทั่วไป

ตำถาดเครื่องเยอะ ราคาไม่แพง
ร้านนี้ตั้งอยู่ในสนามฟุตบอล (ตรงข้ามสุสานสันกู่เหล็ก) ร้านโปร่ง โล่ง สบายๆดีค่ะ เหมาะกับการนั่งชิว เมนูแนะนำคงไม่พ้นตำถาดค่ะ เครื่องใส่มาจัดเต็มมากๆ ทั้งไข่เค็ม หมูยอ แคบหมู ไข้เยี่ยวม้า ขนมจีน หลากหลายดีค่ะ ทานเพลินๆ ส่วนต้มแซ่บก็รสชาติจัดจ้านไม่แพ้กันค่ะ กระดูกหมูอ่อนต้มมาได้นุ่มดีค่ะดูเพิ่มเติม
ส้มตำถาด ขนาดบึ้ม
ส้มตำถาดที่อยุ่ในบริเวณสนามหญ้าเทียมแรงดี รสชาติเฉยๆ สำหรับเราไม่ค่อยแซ่บ แต่ปริมาณ ถือว่าเยอะมากกก คนไม่เยอะแนะนำมาช่วงบ่าย หลีกเลี่ยงการมาช่วงกลางวัน นั่งชิวๆถือว่าได้ ถือว่ามาลองกิน เครื่องเคียง ถือว่าโอเคร แต่น้ำดื่ม+น้ำแข็งไม่ฟรีดูเพิ่มเติม