- Home
- Reviews of Aunt Pueng's Simple Noodles

ตำนานก๋วยเตี๋ยวถูกปาก ราคาถูกกระเป๋า
อายุน้อย💯กิโล กับ ก๋วยเตี๋ยวบ้านๆร้านป้าพึง 😋😋😋 ก๋วยเตี๋ยวบ้านๆป้าพึง ร้านระดับตำนานเลยก็ว่าได้ สมัยก่อนขายให้นักเรียนในโรงเรียนเพชรพิทยาคม พออายุมากย้ายกลับมาขายในบ้าน เริ่มต้นที่35 พิเศษ40 ทุกวันนี้ป้าพึงวางตะกร้อไปแล้วให้ลูกชายสานต่อเพราป้าอายุมากแล้ว ร้านตั้งอยู่ซอยโรงฆ่าสัตว์ หลังอนามัยคลองศาลา ร้านสะอาดโล่งๆ เป็นเอง เดินผ่านเข้าร้านผ่านที่ปรุงก๋วยเตี๋ยว สามารถดูวิธีทำได้ใกล้ชิด เครื่องเคราเยอะ มีทั้งไก่ ตับ หมูสับ หมู แดง หมูเปื่อย เครื่องใน เย็นตาโฟ ตีนไก่ ลูกชิ้น เลือกได้ตามสั่ง ราคาปรับเริ่มต้นที่35บาท ให้เยอะ ทำสะอาด น้ำซุปเข้มข้น หอมกระเทียมดอง กระเทียมเจียว พริกไทย และอัดกระดูกหมูเยอะ 💰เริ่มต้นที่35 ⏰ 8.00-14.00 ☎️ 061 637 3205 🅿️ มีที่จอด 📍 ก๋วยเตี๋ยวบ้านๆ ป้าพึง https://maps.app.goo.gl/fAk4fJrPgmrYiRe4A?g_st=ic

Reviews by Customers
Sort
เมนูใหม่ เกี๊ยวทอด!!!
มาหลายครั้งแล้วนะครับ สำหรับก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ เป็นก๋วยเตี๋ยวที่อยู่ในซอกในซอย แต่ก็ยังม่ลูกค้ามากินอยู่ทั่วสารทิศ มีที่จอดรถของร้านเฉพาะ และขายก๋วยเตี๋ยวในราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท เท่านั้นครับ วันนี้มาบ่ายแล้ว ดีที่ยังมีให้ทาน ใกล้หมดแล้วเหมือนกัน รสชาติน้ำซุปเลยค่อนข้างเข้มข้นหน่อย น้องชายสั่งเกี๊ยวทอดที่ทางร้านห่อใส่ถุงมา ขายถุงละ 10 บาท แต่เอ้อออ น้ำจิ้มอร่อยจริงเชียว ถึงขนาดซื้อกลับบ้านไ...read more
เป็นก๋วยเตี๋ยวบ้านๆที่อร่อยมาก และถูกมาก !!
เป็นร้านที่อยู่ในซอยแคบๆ ที่รู้จักเพราะมีคนแนะนำว่าอร่อย พอได้ไปชิม ติดใจเลยค่ะ ไปเพชรบูรณ์เมื่อไหร่ ต้องแวะไปทานทุกครั้ง ที่ร้านใช้วัตถุดิบมีคุณภาพบอกไว้ชัดเจน สะอาด ได้เยอะ คุณภาพเกินราคาแค่ชามล่ะ 20 บ. เท่านั้น !! ปล.ลูกชิ้นทอดหน้าร้านป้าก็เด็ดไม่แพ้กัน ^^See more