- รีวิว New Sukiyaki (People's Square Branch)

ร้านยอดฮิตในหมู่คนไทยที่แนะนำกันปากต่อปากว่าถ้ามาเซี่ยงไฮ้ห้ามพลาด เรามาที่สาขา People's Square ย่าน East Nanjin ตัวร้านอยู่ใน No.1 Department Store Business Center Hall B ชั้น 6 เรามาก่อนเที่ยงวันธรรมดา คนไม่เยอะ ไม่ได้จองคิวล่วงหน้าก็รอไม่นานค่ะ ตัว Buffet จะมีหลายราคาเราเลือก Package กลางราคา CHY179 ประมาณ 800 บาท เป็นตัวที่จะได้กุ้ง หอยเป่าฮื้อ หอยนางรมมาเพิ่ม การสั่งคือมีทั้งสั่งเนื้อผ่านพนักงานและสามารถไปเดินตักที่บาร์อาหารได้ บาร์ตักอลังการ ของเยอะมาก มีครบทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ไอศกรีม (มีเบียร์โฮลการ์เด้นให้ทานไม่อั้น) น้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบค่ะ เราสั่งมาเป็นน้ำซุปหม่าล่าและน้ำดำ น้ำซุปหม่าล่าคือแนะนำให้นำเนื้อไปลวกแล้วทานจะฟินมาก ถ้าต้มนานจะเผ็ดไปหน่อย ส่วนน้ำจิ้มก็ปรุงตามชอบได้เลย ที่ชอบมากๆจะเป็น กุ้งบด เนื้อต่างๆดีงามมาก ที่ร้านมีไอศกรีม Haagen-Darzs และ Nama Chocolate ให้ทานไม่อั้นด้วย เรียกได้ว่าเป็นร้านที่หลากหลาย มีของให้เลือกละลานตาไปหมด ทานเพลินเลยค่ะ ออกมาตัวจะเหม็นมากอยู่นะ แนะนำว่าไปเที่ยวต่อไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ โดยรวมดีงามค่ะ ใครที่มาเซี่ยงไฮ้ต้องลองเลย รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #TasteTheFestive #ChineseSPL