3.7

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.3k69k
3 พ.ค. 2022
Hint Coffee ประชาชื่น

Hint Prachacheun เป็นอีกคาเฟ่น่าสนใจในย่านประชาชื่น ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยหมู่บ้านชลนิเวศน์ ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศด้านในดูอบอุ่น สามารถจอดรถได้ในซอยแถวหน้าร้านค่ะ เมนูจะเน้นเครื่องดื่ม มีขนมเล็กน้อยคือครัวซองต์ โดยเครื่องดื่มจะมีทั้ง coffee/non-coffee เมนูมาตรฐานและเมนู signature ซึ่งกาแฟมีเมล็ดให้เลือกหลายตัว ทั้ง house blend และ single origin ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Rose Milk Tea ชานมกุหลายสีชมพูพาสเทลน่ารัก ท้อปด้วยฟองนมนุ่มๆ สั่งหวานปกติก็ไม่หวานจัดหอมชากุหลาบนวลๆ ไม่ฟุ้งเกินไป โอเคค่ะ

dew
5.6k2.4k20k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านกาแฟเจ้าเก่าในชลนิเวศน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Americano

#CoffeeSPL #RainySeason2025 เป็นร้านกาแฟเจ้าเก่าในเส้นหมู่บ้านชลนิเวศน์ เปิดมานานหลายปีแล้วบรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์โฮมน่านั่งสบาย มีเก้าอี้ตุ๊กตาให้เด็กนั่งด้วย เมล็ดกาแฟให้เลือกคั่วกลางกับเข้มเลย เมล็ดคั่วกลางรสชาติออกค่อนเข้มหอมช็อกโกแลตช่วงปลายรสขมไหม้หน่อย ราคาไม่แพง 65 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k23.2k
10 ม.ค. 2025

ร้านกาแฟ กับแอร์เย็นๆ ของขายนิดหน่อย หลังจากทานก๋วยเตี๋ยวข้างๆ ก็เดินรย้อนขึ้นมานิดนึงเพื่อแวะร้านกาแฟ ค่ะ ในร้านแอร์เย็นค่ะ มีกระเป๋าขายด้วยค่ะ น่ารักดีค่ะ มีเก้าอี้สำหรับเด็กด้วย เราสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น ค่ะ แก้วละ 65 บาท รสชาติดีค่ะ ราคาก็ดีเช่นกันค่ะ แนะนำให้มาอุดหนุนกันนะคะ เมนูดื่มเค้ามีค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ขนม ก็มีคุกกี้ และอื่นๆค่ะ แนะนำมาอุดหนุนกันนะคะ #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

Asavanate
11 ม.ค. 2023
ร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ

สาขานี้เพิ่งเคยแวะ ร้านก็ตกแต่งน่ารักดีนะคะโทนขาวมินิมอล มีที่นั่งในร้านหลายมุม ☕ Ice Salted Caramel ออกหวานๆเค็มๆ ตัดกับกาแฟอร่อยดี น่าจะเหมาะกับชอบรสออกหวาน 📍​จากแระชาชื่นข้ามสะพานข้ามคลองประปามา เข้ามาจากคลองประปา เลี้ยวเข้ามาในหมู่บ้านชลนิเวศน์​เลย เข้ามานิดเดียวแล้วอยู่ซ้ายมือเลย 🚗 จอดหน้าร้านหรือเข้าซอยข้างๆร้านเข้าไปจะมีที่จอดรถนะคะ #​WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

PookEats
14 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟในหมู่บ้านชลนิเวศน์

แวะมาซื้อไก่ย่างร้านประจำ เห็นร้านนี้ดูน่าสนใจเลยแวะซื้อกาแฟติดมาชิมดู สั่งเมนูที่คุ้นเคย “Iced Salted Caramel Latte” 90 B. เช็คเรื่องระดับความหวานกับพนักงานก่อนสั่ง ได้รับคำตอบกลับมาว่าหวานไม่มาก แต่ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ ก็เลยสั่งหวานลดลง พนักงานจัดให้ที่ 50% กลายเป็นระดับที่พอดีสำหรับตัวเอง คิดว่า 100% น่าจะหวานไป สำหรับคนที่ไม่ทานรสหวานจัด กาแฟกลางๆ นะคะ แต่ที่แปลกใจคือระดับกาแฟได้มาแค่ 3/4...อ่านต่อ

Kaewjaija
13 ก.พ. 2022
กาแฟหลากสายพันธุ์ผสมผสานอย่างลงตัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Salted Caramel, Ice Mint Chocolate

#คนละครึ่ง #cafehopping Hint Prachachuen กาแฟคั่วเอง ผ่านการคัดสรรเมล็ดหลากหลายสายพันธุ์ มาผสมผสานให้เกิดความลงตัวออกมาเป็นกาแฟที่รสชาติไม่เหมือนใคร Iced Salted Caramel (95 บาท) เลือกแบบ Houseblend หวานน้อย ทางร้านจะใส่ไซรัป 15 ml. กาแฟหอมหวานรสชาติลงตัว ดื่มได้เรื่อย ๆ เพลิน ๆ Ice Mint Chocolate (85 บาท) หวานปกติ ใส่ไซรัป 30 ml. ช็อคโกแลตเข้มข้น หอมกลิ่นมินต์ 🏡 Hint Prachachuen 📌 55 ถ.ช...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World