รีวิว 198 ชวนชิม ตลาดเยาวราช - ลูกชิ้น สุกี้ ชาบู ก๋วยเตี๋ยว เยาวราช (ซอย 6) เยาวราช

Koy
18 มี.ค. 2023
ลูกชิ้นปลาหลากหลาย ทำสดใหม่

ร้านขายลูกชิ้น มีให้เลือกหลากหลาย ทำสดใหม่ ขายแบบชั่งกิโล แบ่งชั่งเป็นขีดได้ สั่งลูกชิ้นปลากลมมา ทางร้านใส่ถุงพิมพ์โลโก้มาให้ เป็นร้านเก่าแก่ เอาไปทำทานที่บ้าน สะดวกดี สดจริง ลูกชิ้นปลาเนื้อเด้งดี ทานง่าย

ลูกชิ้นปลากลม
ลูกชิ้นปลากลม

โต้ง ชวนชิม
24 ก.ค. 2019
ลูกชิ้นเต้าหู้เจ้าอร่อยแห่งตลาดเก่าเยาวราช

ร้านลูกชิ้น ฮ่อยจ๊อ แฮ่กึ๊น ลูกชิ้นปลาลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นเต้าหู้ ศูนย์รวมลูกชิ้นจริงๆเป็นร้านเก่าแก่เปิดมาหลายสิบปีแล้วอยู่ในเรื่องตลาดเก่าเยาวราช ใช้วัตถุดิบดีซื้อกลับไปทำแกงจืดกิโลกรัมละ 200 บาท 2 ถ้วยก็ประมาณครึ่งกิโลกรัม แค่นั้นก็คุ้มค่าแล้วครับมาตลาดเยาวราชครั้งใดห้ามพลาดร้านนี้เลยครับดูเพิ่มเติม

ร้านอยู่ในตลาดเก่าเยาวราชขายลูกชิ้น ปลาลูกชิ้นกุ้งและอีกหลากหลาย ราคากิโลกรัมละ 200 บาท
Watt Panuwat
เจ้าของสถานที่
14 เม.ย. 2020
ขอบคุณครับ คุณโต้ง ชวนชิม ไว้โอกาสหน้าแวะมา 198 ชวนชิม อีกนะครับ หรือสั่งออนไลน์ก็ได้ครับ
PlaPakPaoGSP🐡
19 ต.ค. 2020
อย่าแปลกใจ หากเมนูโดดไปจากที่เคย เพราะเป็นเทศกาลเจ มีขายซาลาเปา และอาหารเจอย่างเกี่ยมฉ่าย และอื่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวธัญพืชเจ

🔸 พ่อซื้อกลับบ้านมาฝากเป็นข้าวธัญพืชเจ 🔸 ข้าวเหนียว หยุ่นๆมีข้าวโพด เห็ดหอม ไม่มีจับเป็นก้อน กินเพลิน 🔸 กล่องละ 50 บาท มีบางคนสั่งเป็น 100 กล่อง เราว่า 1 กล่อง กินได้ 2 คนดูเพิ่มเติม

ข้าวธัญพืช เจ