4.5

รีวิว Dairy Queen ® MARKET PLACE THEPRAK

สเปียร์เม้ว
Dairy Queen สาขามาร์เก็ตเพลส เทพรักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Red Beans, Amazing Sundae Matcha, Ice Cream Cone

สาขานี้จะอยู่ติดกับ Tops Supermarket ในโครงการ Market Place Therak ค่ะ ที่ร้านจะมีโต๊ะห้องแอร์ให้นั่ง เป็นโต๊ะเล็กๆ ประมาณ 3-4 โต๊ะ รอบนี้เรามาทานเป็นเมนูชาเขียวที่ออกมาไม่นาน ที่สั่งมาก็จะเป็น - Matcha Red Beans ราคา 55 บาท เป็นไอศกรีมที่ให้เลือกความเข้มข้นของมัทฉะได้ เลยสั่งมาเป็นแบบ 100% หวาน ติดขมเล็กๆที่ปลายลิ้น ดีงามมาก เป็นมัทฉะที่ถูกต้อง ไม่ได้ขมมากนะ ทานง่ายเลยแหละ ตัวถั่วแดงจะออกหวานหน่อย - Amazing Sundae Matcha ราคา 69 บาท ตัวนี้จะเป็นไอศครีมนมตัว Original ของ DairyQueen แต่จะราดซอสชาเขียวแล้ว Topping ด้วยวิปครีม วาราบิโมจิ และถั่วแดง ได้มาถ้วยใหญ่เลยค่ะ อันนี้ก็อร่อยดีเหมือนเคย เราใช้แต้ม True แลกไอศครีมโคนมาด้วยอีก 1 อัน ส่วนตัวเราชอบไอศครีมมัทฉะของร้านนี้นะ อร่อยดีไม่แพงด้วย ช่วงนี้ทานบ่อยเลยจ้า เวลาทำการ เปิดให้บริการทุกวัน 10:00-21:00 น. ที่จอดรถ สามารถจอดในโครงการได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่าย รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #IcecreamSPL #TasteTheFestive

Matcha Red Beans
Matcha Red Beans
Ice Cream Cone

Riang Supod
16 ส.ค. 2025
มีทั้งเค้กไอศกรีมและ มูลาเต้ปั่นที่เราชอบ

ชอบมูลาเต้ปั่นที่สุดเป็นแบบลาเต้กาแฟ เพิ่มวิปครีมมาด้วย ถูกใจ จริง ๆ ชอบวิปครีมมากที่สุด ส่วนไอศครีมก็มักจะซื้อเป็น ในโอกาสพิเศษ ถือว่าราคาไม่แพงสำหรับยี่ห้อนี้ไอศกรีมเค้ก มีพนักงานบริการเพียงพอและสะดวกรวดเร็ว โลเคชั่นอยู่กลาง มาร์เก็ตเพลส #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค