- รีวิว ครัวดานเฉียง ร้านอาหารปักษ์ใต้แท้ๆ ซอยรามอินทรา5

อาหารปักษ์ใต้กินกี่ครั้งก็อร่อย
เป็นร้านที่ทำอาหารปักษ์ใต้สำเร็จรูปหลายๆอย่าง พร้อมที่จะให้ลูกค้าเลือก เอาแบบราดข้าวหรือว่าจะเอาแต่กับข้าวอย่างเดียวใส่ถุงกลับบ้าน ที่จอดรถสะดวกกว้างขวาง สามารถจอดได้หน้าร้านพอดี อาหารดูสะอาด รสชาติถึงใจสไตล์ปักษ์ใต้แท้ๆ

ข้าวราดแกงใต้ กลางซอย รามอินทรา 23
ติดใจกับข้าวร้านนี้ มาทีต้องสั่งเยอะตลอด ครัวดานเฉียง ในย่านรามอินทรา มีที่จอดรถ ร้านขายข้าวแกงแบบตักราด จริงๆ ช่วงบ่ายๆ กับข้าวยังมีขายนะ เค้าเอามาเติมจนถึง 14.00-15.00 เลย ส่วนขนมจีนน้ำยา อันนี้ ต้องมาแต่เช้า พวกน้ำยาปู น้ำยาแกงใต้หมดไว ไก่ทอดต้องกินตอนทอดใหม่ๆ ถ้ามาช่วงสายๆหลังเที่ยงไปแล้ว ไม่แนะนำ ราคา 1-2 อย่างราดข้าว 5-60 บาท สั่งกลับบ้านให้ถุงใหญ่อยู่ ใครชอบเผ็ดๆ แนะนำ ผัดเผ็ดปลากระเบน โ...อ่านต่อ
รสชาดจัดจ้าน อาหารใต้แท้ๆ อร่อยน้ำพริกและผักสด
ร้านเปิด 7 โมงเช้าอาหารมาครบเลยครับ คุณก็เยอะเช่นกันไม่ว่าจะใส่จานราดข้าวหรือว่าใส่ถุง ร้านเปิดไปจนถึงเที่ยงถึงบ่ายนะครับแต่มื้อเที่ยงอาหารน่าจะหมดแล้ว เหลือไม่มากผมเคยมาทานตอนเที่ยงหรือกับข้าวไม่กี่อย่าง ที่นี่เด่นเรื่องแกงต่างๆครับน้ำพริกถึงเครื่องรสชาติเข้มข้น ผักสดมีให้เลือกหลากหลายน้ำพริกกะปิรสชาติไม่เผ็ดจนเกินไปทานกับข้าวสวยอร่อยมากครับ นอกจากข้าวแกงแล้วยังมีขนมจีนให้เลือกทานด้วยนะครับ ...อ่านต่อ
ครัวดานเฉียง รามอินทรา ซ.5
ครัวดานเฉียง.ข้าวแกง กับข้าวใต้ พิกัด รามอินทรา ซ.5 ขับรถผ่านหลายครั้งก็เห็นรถจอดเยอะตลอด วันนี้ได้ฤกษ์แวะลองซักที . จุดเด่นเค้าขอยกให้กับข้าวที่มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติจัดจ้าน มีผัก+น้ำพริก ให้ตักได้ฟรี เค้าตักข้าว ตักกับ ให้แบบจุกๆ รวมๆ จัดว่างานดี . 📍 ครัวดานเฉียง รามอินทรา ซ.5 กทม. https://maps.app.goo.gl/GJZDTqg4g7e3pX5S8 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงใต้แท้รสเด็ด ขายไม่แพง
ครัวดานเฉียง รามอินทรา ซ.5 ร้านอาหารใต้ดั้งเดิม ราคาไม่แรง ข้าวราดกระดูกหมูผัดพริกแกง แกงเขียวหวานไก่ ไข่ลูกเขย 60 บาท ปลากะพงแดงทอดขมิ้น 50 บาท มีผัก น้ำพริกให้ตักฟรี กระดูกหมูผัดพริกแกงได้เข้มข้นมาก แกงเขียวหวานออกแนวใต้ๆหน่อย ไข่ลูกเขยรสชาติได้มาตรฐาน ปลากะพงแดงทอดขมิ้นอร่อย ถูก กินคู่น้ำพริก ผัก เฉียบ น้ำพริกกะปิรสชาติดี ชอบ ใช้ข้าวดี ให้เยอะ รสชาติ8 ราคา7.5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม