4.6

รีวิว Papa Tagu สาขาบาซ่า

Warich Nathtigoon
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
“ข้าวหมกถาด” สไตล์มุสลิม อร่อย อิ่มจุกจุใจ 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกถาด 2 คน, ชาปากีฯ

#StreetfoodSPL #RainySeason2025 เยือนถิ่นมุสลิมก็ต้องลองอาหารมุสลิมนี่แหละ ✨ บรรยากาศ - ร้านนี้อยู่บนถนนสามัคคีสาย ข ในตัวเมืองปัตตานี 🗺️ ตอนนี้ไม่มีหน้าร้านที่ปัตตานีบาซาร์นะ ต้องมาตรงนี้เลย 🚗💨 หน้าร้านสีเหลืองสดใสสะดุดตามาก 🌼🏠 ภายในเป็นห้องกระจกติดแอร์เย็นสบาย ❄️ นั่งโต๊ะก็ได้ หรือจะนั่งพรมล้อมวงแบบครอบครัวใหญ่ก็อบอุ่นสุดๆ 👨‍👩‍👧‍👦💛 ได้ยินว่าช่วงรอมฎอลพอพระอาทิตย์ตกทีไร คนแน่นร้านทุกวันเลย 🕌🌙 ต้องจองโต๊ะล่วงหน้ากันเลยทีเดียว 💸 ราคา - เมนูที่นี่คุ้มค่ามาก 👍 จะสั่งข้าวหมกจานเดียวก็มี 🍛 หรือจะสั่งแบบถาดใหญ่แชร์กันทั้งครอบครัวก็ฟีลดีสุดๆ 🎉 ขนาดถาดมีตั้งแต่ 2 คนกินไปจนถึง 5 คนเลย 🥘 ราคาวันนี้ที่เราสั่ง “ข้าวหมกถาด 2 คน ปลา+ไก่+เนื้อ” อยู่ที่ 429 บาท เท่านั้น 💵 ถือว่าได้เยอะและหลากหลาย คุ้มมากๆ 😋 รสชาติ - ตกลงกันกับแฟนว่าสั่งเป็นถาดเลยละกันมื้อนี้ 🤣🤓 ข้าวหมกถาดมาแบบใหญ่สะใจมาก 🥘✨ เม็ดข้าวบิรยานีเรียวยาว หุงออกมาสีเหลืองทองสวย หอมเครื่องเทศฟุ้งเลย 🌾🌿 กินกับเนื้อวัวนุ่มๆ 🐄 ไก่เนื้อแน่นๆ 🍗 และปลาที่ทอดมากำลังดี 🐟 เข้ากันมากๆ ทุกคำคือรสชาติกลมกล่อมแบบมุสลิมแท้ 💛 เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มคล้ายๆ น้ำพริกกะปิ 🌶️🫑 และอาจาดผักสดฝอยๆ ตัดเลี่ยนได้ดีสุดๆ ดื่มคู่กับ “ชาปากีฯ” 🫖🇵🇰 ร้อน หอมเข้มช่วยบาลานซ์ได้พอดี บอกเลยว่ามื้อนี้คืออิ่มจุกๆ 😍🍴 กินจนหมดถาดแบบฟินสุดๆ อิ่มอร่อยทั้งใจทั้งท้องเลยครับ 💛 ✨ ใครแวะมาปัตตานีแล้วอยากลองข้าวหมกสไตล์มุสลิมแท้ๆ 🍛🕌 บอกเลยว่าห้ามพลาด Papa Tagu 💛 อิ่มจุใจแบบแชร์ถาดใหญ่กับเพื่อนได้ฟีลครอบครัวสุดๆ 👨‍👩‍👧‍👦 อร่อย คุ้มค่า และบรรยากาศอบอุ่นมาก 🥰

ชาปากีฯ

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
เมื่อวาน
ยกให้เป็นร้านดังปัตตานี กับบิรยาณีถาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิรยาณี

#StreetfoodSPL #RainySeason2025 วันที่เรามีแผนเดินทางไปยะลา 🚗 แต่ขอแวะพาคุณแฟน 💕 ไปทาน บิรยาณี 🍛 หรือ 🌙ข้าวหมกอาหรับ กับร้าน PAPA TAGU ⭐ ร้านตั้งอยู่ ในตัวเมืองปัตตานี เส้นข้าง มอ ปัตตานี 🎓 บรรยากาศร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบาย ❄️ ดูสะอาดตกแต่งแบบอาหรับ 🕌 มีแบบนั่งโต๊ะ หรือ นั่งพื้น เรากับคุณแฟนสั่งแบบถาด 2 คน เลือกเป็น ปลา ไก่ เนื้อ ในราคา 429 บาท 💵 - เนื้อปลากะพงทอดกรอบนอกนุ่มใน 🐟 - ...อ่านต่อ

My Pondly
11 ม.ค. 2021
ข้าวหมกอาหรับ กับ ซุปรสเด็ด

ร้านปาป๊า ทากู เป็นร้านข้าวหมกอาหรับที่อร่อยเด็ดร้านนึง ทานบ่อยมาก มีเนื้อหลายแบบให้เลือกค่ะ ทั้งเนื้อ แพะ ไก่ ปลา แบบจานทานคนเดียวหรือจะแบบถาดทายกันทั้งครอบครัวก็มีน้า ที่ชอบบ่อยๆก็ข้าวหมกไก่กับข้าวหมกเนื้อ แล้วก็สั่งซุปมาซด คล่องคอกันเลย ชอบมากๆค่ะ แต่ถ้าใครที่อยากทานซุปแนะนำว่ามาเร็วหน่อย บางวันไปหกโมงเย็นคือหมดแล้วน้า ลองโทรสอบถามดูก่อนได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Bangdeen Al-Fatoni
14 ม.ค. 2021
อร่อยครับ นั่งร้านหรูสไตล์กันเอง