5.0

รีวิว Bep Cuon Danang

pooh
1 ต.ค. 2022
Everything delicious and perfect food...... at Danung.U must to have enjoy eatting.
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Warayu Musikamas
19 เม.ย. 2023
เปิดทริปดานังมื้อแรกได้อย่างสวยงาม😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banh Xeo Thap Cam, Virgin Mojito with choice of Calamansi, Lime & Passion fruit, Bep Cuon's Signature Platter, แป้งห่อ, ผักเคียง, Canh Ga Rang La Chanh

ร้านยอดนิยมสำหรับนทท.ในดานัง จอดรถริมถนนได้ แต่ไม่แนะนำให้ขับเองในเวียดนาม😵 บรรยากาศร้านดีมาก โต๊ะค่อนข้างติดกัน แต่ไม่รู้สึกอึดอัดเพราะเพดานสูง พนง.มีใจบริการดี แม้บางคนจะสื่อสารภาษาอังกฤษได้ไม่เต็มที่ก็ตาม มีสอนวิธีการกินให้ด้วย - Banh Xeo Thap Cam อันนี้ที่เป็นแป้งสีเหลืองไส้ซีฟู้ดอร่อย ม้วนกับแป้งแล้วก็ผักคือสดชื่น น้ำจิ้มก็ดีเลย - Bep Cuon's Signature Platter รวมของเด็ดของที่ร้าน อร่อยด...อ่านต่อ

Pun Pat C
15 ก.พ. 2020
อาหารเวียดนาม รสดี

เราขอยกให้ร้านนี้เป็นร้านอาหารเวียดนามที่อร่อยที่สุดในดานังที่เราได้กิน เราตามรีวิวจาก tripadvisor ไปทานร้านนี้ ขอสรุปสั้นๆว่า อร่อย ถูก และ สะอาด เมนูที่นี่ไม่หลากหลาย แต่มีให้เลือกเยอะพอสมควร สาวนมากก็จะเป็นอาหาร local จานอาหารที่นี่ตกแต่งสวยมาก สีสันดูน่ากิน ปริมาณอาหารที่ให้ค่อนข้างเยอะ ยิ่งถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่าถูก ร้านที่นี่สะอาดสะอ้านทางพื้นที่ที่ให้ลูกค้านั่งทาน และบริเวณครัวซึ่ง...อ่านต่อ

ทั่วทีปทั่วแดน
ร้านอาหารเวียดนามที่อร่อยสุดๆ
Yupawan Dechopisuth
19 เม.ย. 2023
อร่อย บรรยากาศดี พนักงานสุภาพ
27 พ.ย. 2022
อาหารคือดี รสชาติคือปัง แนะนำให้มาลองมันดีมาก