- รีวิว Pizza Hut มีโชค มาร์เก็ต เชียงใหม่

เยี่ยมร้านเปิดใหม่
หาข้าวกินช่วงสงกรานต์ คิดว่าร้านไหนจะไม่ปิดช่วงสงกรานต์บ้าง ร้านพิซซ่าจึงเป็นลำดับต้นๆที่ไม่น่าจะปิดแม้จะเป็นเทศกาล ไปถึงร้านคนเยอะอย่างที่คิด แต่ที่นี่มีที่นั่งชั้น 2 ด้วย เราสั่งเมนูที่ต้องการ ซึ่งเราเลือกเป็นชุดสุดคุ้ม wow combo และสั่งเมนูอย่างอื่นมาเพิ่ม พร้อมกับ add line เป็นเพื่อนก็จะได้เมนู Cheesy Garlic Bites มากินเพิ่ม เครื่องดื่มเราสั่งแบบน้ำอัดลม refill ราคา 49 บาทต่อแก้ว เรานั่งชั้น 2 ต้องลงมาเติมน้ำที่ชั้น 1 ก็จะขึ้นลงลำบากหน่อย ช่องทางบันไดก็ไม่กว้างเท่าไหร่ ถ้ามีเพิ่มชั้น 2 ได้ก็จะดี ลูกค้าจะได้ไม่ลำบากมาก สาขานี้ ใช้อุปกรณ์ทุกอย่างแบบใช้แล้วทิ้ง แม้กระทั่งเครื่องปรุงยังเป็นห่อๆ เหมือนสั่งกลับบ้าน แต่นั่งกินที่ร้านเท่านั้น มีซอสมะเขือเทศเท่านั้นที่ยังอยู่ในขวด - Wow combo 299 บาท ในเซ็ตจะมี พิซซ่าถาดกลาง ไก่นิวออร์ลีนส์ 4 ชิ้น สปาเก็ตตี้ผัดฉ่าไส้กรอกไก่ พิซซ่าหน้าไอส์แลนด์ดีไลท์ ประกอบด้วย ปูอัด เห็ด สัปปะรด ราดด้วยซอสเทาซันด์ไอแลนด์ รสชาติเปรี้ยวหวาน แป้งหนานุ่มมาก สปาเก็ตตี้ผัดฉ่าไส้กรอกไก่ เป็นเมนูที่เราชอบ เพราะเคยสั่งมาชิมได้มาในเซ็ตด้วย ยิ่งชอบ แต่คราวนี้รู้สึกว่าผัดฉ่าจะออกหวานไปหน่อย ไม่เผ็ดเหมือนเคย ไก่นิวออร์ลีนส์ เมนูสุดฮิตที่เราชอบสั่งเช่นกัน ได้มา 4 ชิ้น เป็นปีกไก่บน 2 และน่องไก่บน 2 รสชาติรอบนี้ ก็อ่อนลง ไม่ค่อยเหมือนเคยเท่าไหร่ - Cheesy Pop 59 บาท ราคาพิเศษเมื่อสั่งชุดคอมโบ ได้มา 8 ชิ้น มีผงชีสโรยมาด้วย รสชาติชีสจะเค็มนิดๆ ตัวขนมปังทำเป็นโรลมีชีสด้านใน ชีสไม่ยืดมากเท่าไหร่ กินเล่นได้เพลินดี - Cheesy Garlic Bites เมนูพิเศษเมื่อเพิ่มเป็นเพื่อนทางไลน์ เป็นแป้งพิซซ่าอบกระเทียมและชีส เนื้อเหนียวนุ่มมาก ไม่ค่อยได้กลิ่นกระเทียมหรือชีสเท่าไหร่

ไม่ต้องคิดเยอะ
หาของกินช่วงวันปีใหม่ คิดไม่ออกว่าจะมีร้านไหนเปิดขายบ้าง เรามาจัดเลยที่ร้าน pizza ยังไงก็เปิดแน่นอน ช่วงนี้ร้านมีโปรโมชั่น 1แถม 1 ดีงาม จัดไปเลย 4 ถาด - พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน ถาดกลาง 319 บาท ได้มานึกว่าถาดเล็ก ชิ้นเล็กลงมาก เราสั่งแบบหนานุ่ม รสชาติอร่อยยังคงรสชาติของหน้าฮาวายเอี้ยนได้ดี - พิซซ่าหน้าไอแลนด์ ดีไลท์ ถาดกลาง 319 บาท ได้มาเทียบเท่าถาดเล็กเช่นกัน มี 6 ชิ้น เราสั่งแบบหนานุ่มเพื่อให...อ่านต่อ
อร่อยทุกคำ จำทุกรส
กินทุกครั้ง กินทุกสาขา มีความอร่อย จึงอร่อยทุกคำ จำทุกรส กินกันทั้งครอบครัว กินกันหลายรายการ ฮาวายเอี้ยนกรอบบาง ฮาวายเอี้ยน หนานุ่มขอบชีสส ไก่สไปรสซี่ ขะหนมปังกระเทียม สปาเกตตี้ กินกันพุงกาง ตามด้วยโค๊กสิ จึงจะคู่กันดูเพิ่มเติม
พิซซ่าจัดเต็ม
ร้านพิซซ่าฮัท สาขามีโชคพลาซ่า อยู่ที่โครงการมีโชคพลาซ่า มีที่จอดรถสะดวก ร้านอยู่ด้านหลังตรงลานจอดรถ พึ่งรู้ว่ามีพิซซ่าฮัทที่นี่ พอดีมาจอดรถด้านหลังเลยเจอ เลยแวะสั่งเอามาทานที่บ้าน สั่งพิซซ่าหน้าเบคอนฮาวายเอี้ยน มีโปรถาดที่2 ราคา99บาท เลยสั่งหน้าไอซ์แลนด์ดีไลท์ มาอีกถาด ทานกันอร่อยเลย แถมประหยัดด้วยดูเพิ่มเติม