- รีวิว โชคดี บะหมี่เกี๊ยว

รีวิว โชคดี บะหมี่เกี๊ยว
สาขานี้ยังไม่โดนใจเท่าไหร่ @ โชคดี บะหมี่เกี๊ยว สาขาปั๊ม ปตท. ประชาอุทิศ
“ร้าน โชคดี บะหมี่เกี๊ยว” *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท. ประชาอุทิศ เหม่งจ๋ายนะคะ หรือให้สังเกตง่ายๆ ร้านจะอยู่ติดกับ 7-11 และอยู่ตรงข้ามโรงแรม JAZZOTEL ค่ะ *** บรรยากาศร้าน เป็นร้านรถเข็นแผงลอยนะคะ มีที่นั่งรองรับลูกค้าพอสมควรค่ะ ตอนดึกๆ ร้านลูกค้าเยอะเหมือนกันนะคะ สามารถจอดรถได้ในปั๊มเลยค่ะ *** เมนู ที่นี้ขายบะหมี่ เกี๊ยวนะคะ เราสั่งเกี๊ยวแห้ง เราว่า เกี๊ยวแข็งไปหน่อย ต้องปรุงรสชาติเพิ่มเติมเอาค่ะ ส่วนน้ำซุปจืดไปนิดหนึ่ง โดยรวมๆ เราว่า สาขาอื่นรสชาติดีกว่า นี้ พนักงานบริการดีค่ะ

หมูชวนชิม หมี่เกี๊ยวยามดึก
จะแวะเข้าบ้านเพื่อนบ่นหิวกันเลยแวะจัดหน่อยหน้าเซเว่น ดูหน้าตาร้านก็งั้นๆ สั่งหมี่แห้งมา เห็นมีหมูกรอบด้วยเลยจัดไป อร่อยได้ใจ เอ หรือว่าหิวหว่า เส้นลวกได้กำลังดี สั่งแห้งแถมน้ำซุปมาให้ด้วย อิ่มสบายกลับบ้านเลยดูเพิ่มเติม
ไม่โดนใจ กับ โชคดี บะหมี่เกี๊ยว สาขาปั๊ม ปตท. ประชาอุทิศ
ร้านโชคดี บะหมี่เกี๊ยว ร้านนี้อยู่ปั๊ม ปตท. ประชาอุทิศ ตรงข้าม JAZZOTEL ค่ะ คนคึกคักดีจัง เวลาผ่านร้านนี้ ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นแผงลอยเล็กๆ มีที่นั่ง 6-8 โต๊ะนะค่ะ ขายตอนกลางคืน ถึง ตี 1 – ตี 2 สามารถจอดรถในปั๊มได้เลยค่ะ สั่งเกี๊ยวแห้งมากิน เราว่ารสชาติธรรมดามากๆ ค่ะ ไม่ค่อยอร่อยเลย เกี๋ยวก็ไม่กลมกล่อมค่ะ (ไม่ค่อยปลื้ม!!!) เลยลองสั่งบะหมี่น้ำมากินสักจาน เอ่อ รสชาติก็ธรรมดามากๆ เลย ปรุงยังไงก็ไม่...อ่านต่อ
แค่ฝากท้องยามหิวได้เท่านั้นครับ@โชคดี บะหมี่เกั๊ยว สาขาปั๊ม ปตท. ประชาอุทิศ
ร้านโชคดี บะหมี่เกี๊ยว ร้านนี้เป็นแบบรถเข็นขายข้างทางอยู่ที่ปั๊มน้ำมันปตท. ประชาอุทิศ ร้านอยู่ตรงข้าม JAZZOTEL มองหาไม่ยากเลยครับ ทุกครั้งเวลาขับรถผ่านก็จะเห็นว่ามีลูกค้าเยอะมากๆอยู่ตลอด แต่ก็ไม่เคยได้แวะลองชิมสักทีเพราะไม่หิวครับ แต่วันนี้หิวมากขอแสะลองชิมสักครั้งแล้วกันครับ สั่งบะหมี่น้ำมาชิมสักชามก็แล้วกันครับ หน้าตาน่ากินดีครับ รสชาติน้ำซุปไม่อร่อยเลยครับเหมือนได้กลิ่นคลอรีนน้ำประปานิดๆด้วย...อ่านต่อ