- รีวิว เครปน้องเหนือ เจ็ดยอด

รีวิว เครปน้องเหนือ เจ็ดยอด
กรอบอร่อย หนักเครื่อง
เป็นร้านเครปที่ขายมานานเเสนนาน เเวะมาทานกี่ทีก็กรอบอร่อยเครื่องจัดเต็มตลอดเวลา ทางร้านก็มีหน้าให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย และก็มีหน้าพิเศษให้เลือกตามภาพ แล้วแต่จะนึดเมนูขึ้นมาเลย สำหรับใครที่เบื่อแป้งธรรมดา ทางร้านก็มีแป้งชาโคลแต่ต้องเพิ่มเงินอีก 20 บาท

เครปชาโคกรอบๆ ต้องที่นี่จ้า
เราสั่ง เครปชาโค พริกเผา แฮมชีส หมูหยอง อร่อยกรอบเว่อ กินจนเสพติดอะ ราคาก็ไม่แพง (ซื้อกินทุกวันไม่เปลืองอะ แต่อ้วนแทน55) อร่อยทุกรส ได้เยอะด้วย เครปร้านน้องเหนือเรากินตั้งแต่เรียน ปี 2 จนถึงตอนนี้เรียนจบนานละมีโอกาสก็ยังแวะมากินจนได้ ร้านนี้จะไม่มีที่จอดรถยนต์นะ เรามักจะขับเลยไปนิดหน่อย แล้วจอดตรงลานข้างหลังที่มันมีที่โล่งแทนดูเพิ่มเติม
เครปถูกและดีมีอยู่จริง
ทานมาเกือบ10ปี ถูกและดีมีอยู่จริงที่เครปน้องเหนือ สาขานี้ราคาเริ่มต้นเพียง15บาท ลูกค้าDTACมีส่วนลด15%(ยังจะลดอีกเหรอ!) วัตถุดิบที่ใช้จัดว่าดีเลยครับ มีทั้งแฮม,ทูน่า,นูเทลล่า แป้งเครปก็กรอบอร่อยต่างจากร้านรถเข็นทั่วไปชัดเจน รับประกันคุณภาพเกินราคา การันตีด้วยร้านสาขาขึ้นห้างเซ็นเฟสดูเพิ่มเติม
เครปกรอบๆ อร่อยๆ
ใครชอบกรอบๆแนะนำร้านนี้ค่ะ หรือจะเอาแป้งนุ่ม แป้งสองชั้น เจ้าของร้านจัดให้ได้หมด ยิ่งสวยๆยิ่งแถม55 อะล้อเล่น ใส้เยอะ ราคาถูกจ้า ใครผ่านเจ็ดยอดแวะได้ค่ะ ร้านนี้เปิดมานาน สิบยี่สิบปี อิอิ เดลิเวอรี่ก็มีค่ะ สั่งได้เล้ยยยดูเพิ่มเติม
รสชาติแป้งเครปอร่อยมาก กรอบนุ่มกำลังดี
ชอบร้านนี้มากตามหามานาน มี 2 สาขา เมนูเครปมีหลากหลายทั้งแบบแป้งเปล่า แป้งชาร์โคล ใส่ไส้ได้หลายไส้ มีไส้ Nutella ด้วย เราชอบรสชาติแป้งมากมันหวานกำลังดี อร่อยหอม ถูกปากมากเพราะปกติไม่ค่อยกินเครปเท่าไหร่ เจ้าของร้านน่ารักใจดี มีความชวนคุย แถมไส้ให้อีก 👏🏻☺️ดูเพิ่มเติม