3.5

รีวิว พี่เล็กผัดไทยเตาถ่าน ห้วยขวาง

Jakkit Rabtanyaboon
14 ธ.ค. 2019
มาลองร้าน ผัดไท หอยทอด แถว รร.จันทร์หุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

ร้านอยู่ตรงข้ามกับร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังแถวประชาราษฎร์บำเพ็ญ ในร้านมีอยู่ 8 โต๊ะ แต่คนมาทานไม่เยอะ ตอนแรกก็ยังไม่มั่นใจง่าจะอร่อยมั้ย แต่พอได้ลองทานคั่วไก่ กับ หอยทอดเท่านั้นแหละ อร่อยมากกก ซะแปลกใจเลย ว่าคนน้อยได้ไงเนี่ย หอยทอดฟูกรอบ หอยหลายตัวเลย ไม่อมน้ำมัน คั่วไก่ ก็ผัดไก่นุ่ม เส้นก็มีความกรอบนิดๆ แต่ยังนุ่ม และคั่วมาหอมมากกกก ต้องลองบอกเลย ถ้ามากินแถวนี้

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
หอยแมลงภู่ทอด

taluidax
5.5k2k23.1k
31 ธ.ค. 2019
ผัดไทเตาถ่านตรงข้ามเตี๋ยวร้อยคิว

จริงๆเราจะมากินก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้อยคิวค่ะ (ชื่อเพื่อนเราเรียกเอง ชื่อร้านจริงๆน่าจะเปลว ต้มยำโบราณ) แต่ว่าด้วยความที่คิวยาว ตลอดเวลา เลยมาลองร้านฝั่งตรงข้ามค่ะ เราคิดว่าร้านนี้ก็โอเค ก็ผ่านนะ แต่เพื่อนเราไม่ค่อยชอบ ส่วนตัวเราว่าผัดไทก็โอเค แต่หอยทอด เราว่าไม่ผ่านอะ เเป้งเยอะมากๆๆ และค่อนข้างชุ่มน้ำมันดูเพิ่มเติม

NJ Story
541k9.5k
23 เม.ย. 2019
อร่อยด้วยความใส่ใจของพี่เล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกากหมู, หอยทอด

อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆ เส้นเหนียวนุ่มโดนใจสุดๆ กากหมูอุ่นร้อนๆ กรอบๆ แบบเบาๆ ไม่หืน ไม่เลี่ยน อร่อยมาก หอยทอด กรอบอร่อย หอยสดพอตัว ที่สำคัญเจ้าของอัธยาศัยดี คุยสนุก คุยดีแถมกากหมูให้อีก สุดๆอะ อยากให้ 5 ดาว ถ้า เอาถั่วงอกใต้หอยทอดไปผัดน้ำปลานิดหน่อยจะให้ 5 ดาวนะครับ (ไม่ชอบถั่วงอกดิบครับ)ดูเพิ่มเติม

kittinancu7334@gmail.com
เจ้าของสถานที่
27 เม.ย. 2019
ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ ทางร้านจะนำไปปรับปรุงต่อไปค่าา
petchy
1 ส.ค. 2019
ผัดไทยเตาถ่าน อร่อยเข้มข้น ไม่เลี่ยน

ครั้งแรกกับร้านพี่เล็กผัดไทยเตาถ่าน เมนูที่สั่งคือผัดไทกุ้งสด ทางร้านใช้น้ำมันหมูผัด คิดในใจต้องเลี่ยนแน่ๆ แต่พอลองชิม เส้นนุ่ม หอม ไม่เลี่ยน รสชาดเข้มข้น ทานกับใบบัวบก อร่อยสุดๆ ยังไม่ได้ลองทานหอยทอดต้องกลับมาซ้ำแน่นอน 😄😄😄ดูเพิ่มเติม

kittinan
23 ก.ค. 2018
ผัดไทยรสชาติจัดจ้าน ใส่กากาหมู ok เรย