4.6

รีวิว Standard Bread Dosan

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
2 มี.ค. 2025
Standard Bread ร้านขนมปังยอดฮิต มาเปิดสาขาใหม่ที่ Dosan ร้านน่ารัก บรรยากาศดีเหมือนเดิม🌾🌷🥰🍞🥯🥘
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salt bread

อันย๊องงงง สวัสดีค่าา กลับมารีวิวคาเฟ่ดีๆที่เกาหลีอีกครั้งนะคะ วันนี้มีเวลาว่างช่วงเช้านิดนึง พาพี่สาวมาทาน อาหารเช้า ร้าน Standard bread สาขา Dosan ตรง อัพกูจองโรดิโอ สาขานี้คนไม่ค่อยแน่น เหมือนสาขาซองซูค่ะ นั่งชิวๆเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบเลย ที่นี่มีทั้งหทด 4 ชั้น ส่วนตัวชอบชั้น 4 สุด เพราะค่อนข้างไพรเวท คนน้อย มีเป็น roof top ให้ออกไปเดินเล่น ถ่ายรูปรับลมเย็นๆชิวๆเลยค่ะ แพทมาร้านนี้ 2 ครั้งแล้ว และมาช่วงฤดูหนาว ฟิลใจมากกก ที่นี่จะขึ้นชื่อเรื่อง ขนมปังอบสดใหม่ๆ เข้าไปในบริเวณร้านก็จพได้กลิ่นห๊อมม หอม ลอยออกมา😋😋 ที่นี่ขายแค่ขนมปังต่างๆ เครื่องดื่ม และมีซุป 3 ตัว ให้ทานนะคะ อยากบอกว่า อร่อยทุกตัวทึ่เคยสั่วทานเลยค่ะ

Foodtraveler_theworld
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ขนมปังร้านดังที่โซล ควรลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cream Brûlée French Toast

Standard Bread Dosan ในกังนัมมอบประสบการณ์คาเฟ่ที่กว้างขวางหลายชั้น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาบรรยากาศอบอุ่นและสบายเหมือนสไตล์ยุโรป คาเฟ่เบเกอรี่ชื่อดังแห่งนี้เน้นขนมปังอบสดใหม่ (เช่น เฟรนช์โทสต์ Crème Brûlée และขนมปัง Tissue Bread อันโด่งดัง) และให้บริการเมนูอาหารเช้า/บรันช์ที่น่าพึงพอใจ ซึ่งมักมีตัวเลือกคาว เช่น เมนูไข่ และ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล โดยมีแนวคิดครัวแบบเปิดช่วยเสริมให้บรรยากาศดูน่า...อ่านต่อ