- รีวิว Pizza Plaza Ladprao ทาวน์อินทาวน์

อร่อยอิ่มไม่อั้น สุขสนุกมีกิจกรรม
ช่วงนี้มีร้านพิซซ่าทำเองเกิดขึ้นหลายร้านเลยครับ ผมเองก็เพิ่งมีโอกาสมาทานที่ร้านนี้เป็นครั้งแรก เพราะ ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลเมืองมากนัก พิกัติก็ตรงแถวศรีวรา ถ้าใครรุ้ตักร้านดังอย่างอบอร่อย คงนึกภาพตามไม่ยากครับ ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าที่มีขายทั้งอลาคาร์ทและบุฟเฟ่ ซึ่งวันนี้ผมกดส่วนลดมา 50% เลยไม่พลาดที่จะสั่งแบบยุฟเฟ่แน่นอน ซึ่งร้านจะมีเตรียมแป้งโดและทอปปิ้งมากมายให้เราไว้เลือก แป้งจะขนาดเล็กๆ จะได้ทานได้หลายๆชิ่น พอเลือกท๊อปปิ้งได้ก็เอากลับไปใส่ซอส วางท๊อปปิ้ง โรยชีสไปอบได้เลย รอจนชีสบะลายก็เอาออกมาทาน ผมว่าทำไปสนุกดี ระหว่างรอพิซซ่าเราก็สามารถหยิบอเดิร์ฟต่างๆ มาทานด้วยได้ มีทั้งซุป ไก่ สลัด จองทอดต่างๆ ผักโขมอบชีส ลาซานญ่า ซึ่งทุกอย่างทำออกมาดี รสชานิโอเคเลยครับ ใครอยากมีกิจกรรมทำสนุกๆๆแถมยุฟเฟ่อีก อิ่มทั่งท้อง สนุกอิ่มใจด้วย มาลองได้ครับ ประทับใจแน่นอน

Pizza DIY แถมbuffet อีกก ดับเบิลความฟิน จะให้หน้าแน่นชีสระเบิดแค่ไหนจัดไป!
เบื่อกันรึยางง...กับการเดินไปที่ร้าน สั่งๆ รอกิน รสชาติไม่ถูกใจก็บ่นกันไป จ่ายตัง กลับบ้าน...! มันก็น่าจะดีนะ ถ้าเราได้มีโอกาสจัดการกับสิ่งที่กำลังจะลงท้องเราด้วยตัวเอง จริงๆคือเราไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อนเลย ฮ่าๆ แถมไกลจากพิกัติทำการอีก แต่เนื่องจาก concept ดี๊ดี แถมเราไปกดส่วนลดมาได้50% เลยไม่พลาด ขับรถพุ่งมานี่เลย กิกิ ซึ่งเราบอกตรงนี้เลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะ วันนี้ทั้งสนุกและอร่อยด้วย ร้านเก...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟ่ต์สุดครีเอทที่เปิดโอกาศให้เราได้ลองทำพิซซ่าด้วยตัวเอง
D.I.Y Pizza buffet เคยเห็นแว่บๆว่ามีอยู่ที่พัทยา แต่อ่านรีวิวแล้วเห็นว่าคนเยอะมาก เลยขี้เกียจไปต่อคิวรออย่างเค้า ร้านนี้อยู่ที่ทาวน์อินทาวน์ ใกล้ๆร้านต้องตาปูดอง ติดริมถนนเลยค่ะ มีที่จอดรถข้างร้าน ร้านใหม่ ดูสะอาด ที่นั่งมีทั้งโซนแอร์และหน้าร้าน ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ ผู้ใหญ่ (สูง140+)329บาท เด็กโต (สูง120-140)189บาท เด็กเด็ก (สูง100-120)129บาท สูงต่ำกว่า100ซม. ทานฟรี จำกัดเวลา 90 นาที รวมของหวาน...อ่านต่อ
ใช้ส่วนลดคุ้มดี แต่ไม่ค่อยอร่อย
บุพเฟ่พิซซ่าทำเอง พอดีเจอส่วนลดใน #eatigo เลยจองช่วงเวลา ได้ส่วนลด50% ท้อปปิ้งเยอะดี มีสลัดบาร์ มีซุป สปาเกตตี้ ไอติม แพนเค้ก เยอะอยู่ แต่กินพิซซ่าแค่ชิ้นเดียว แป้งไม่เวิค กรอบไป นอกนั้นกินแต่พวกกุ้ง หอย หมึก ชีสก็ไม่อั้น ถ่ายรูปตรงไลน์อาหารมาได้บางส่วน พนักงานเพิ่งมาทักว่าห้ามถ่ายรูป ถ่ายได้แค่บนโต๊ะ เลยอดถ่ายตรงที่วางท้อปปิ้งมาให้ดู สรุปให้ 7/10 เหมือนได้เล่นทำอาหาร สนุกดีดูเพิ่มเติม
แปลกใหม่ สนุกสนาน
มาลองทำพิซซ่ากินเองดู ก็สนุกไปอีกแบบ พิซซ่า - รสชาติธรรมดา ถ้าเลือกแป้งหนาจะดีกว่า แป้งกำลังพอดี กรอบๆ นุ่มๆ แต่ถ้าแป้งบางจะกรอบแข็ง ทิ้งไว้แป๊บเดียวไหม้เลย ส่วนเครื่องแต่งหน้าก็มีหลากหลายดี และมีกะทะทอดเบคอนเห็ดหอม เบคอนไส้กรอก กุ้งปลาหมึกผัดพริก สปาเก็ตตี้ - รสชาติธรรมดา มีสองซอสมะเขือเทศ และซอสขาว ไก่ทอด - ทอดมาใหม่ๆ เนื้อนุ่ม รสชาติดีเลย แนะนำ พนักงานบริการดี แนะนำ เอาใจใส่ดูเพิ่มเติม
pizza ทำเอง อร่อยฝุดๆ
ค่อนข้างจะมาจากหน่อย เพราะไม่ได้ติดรถไฟฟ้าอะไรเลย แต่ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ อร่อยสุดๆ อาหารก็น่ารัก พนักงานใจดี เสริฟของตลอดไม่ให้ขาด ปลื้มๆๆๆ 5 ดาว +++ เลยค่าาาดูเพิ่มเติม