4.5

รีวิว Tomaselli Innsbruck,Austria

Kaewjaija
28 ต.ค. 2023
ไอศกรีมเจลาโต้ เมือง Innsbruck
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมรสช็อกโกแลต

#gelato #innsbruck #austria #kinkubkaew Tomaselli ร้านไอศกรีมเจลาโต้ ในเมือง Innsbruck ร้านนี้คนอุดหนุนเยอะเลยค่ะ แม้ว่าจะอากาศหนาวแถมฝนตกก็ไม่แผ่ว ไอศกรีมช็อกโกแลต (1.7 Euro) ไอศกรีมรสช็อกโกแลตรสเข้มข้น รสไม่หวานจัด ใส่โคนมา โคนก็ดีค่ะ กรอบอร่อย 🏡 Tomaselli 📌 Jahnstrabe, Innsbruck, Austria

ไอศกรีมรสช็อกโกแลต

mom.army
26 เม.ย. 2016
gelatoอร่อยสุดในสามโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เจลาโต รสโมสาร์ตMozart

ทริปกางแผนที่พาลูกเที่ยว2016ของเราตะเวณชิมเจลาโตมา5ประเทศ สวิส อิตาลี่ เยอรมัน ฝรั่งเศส ออสเตรีย เราโหวตยกให้ร้านนี้เป็นThe bestของไอติมทั้งหมดที่เคยชิมมา ขอแนะนำร้านเจลาโตสุดยอดความอร่อยที่ป.ออสเตรีย Tomaselli สาขานี้เป็นร้านอยู่ที่จัตุรัสกลางเมืองที่ตั้งเสามิสแอนนา Annasaule เมืองinnsbruck ,Austria วิวสวยมองเห็นเทือกเขาหิมะ เมืองนี้ห่างจากซูริค สวิตเซอร์แลนด์3ชม.นั่งรถไฟออสเตรียมาทานไอศคร...อ่านต่อ