3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2027 เวลา 11:00

รีวิว eXcoffee ยูเนี่ยน มอลล์

Metto
5 พ.ย. 2023
มันดีตรงกาแฟถูก ทำร้านเล็กให้ดูเท่ห์ดี รสชาติสมราคา @eX Coffee Union Mall Lad Prao
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Iced Mocha. (Price 65 Baht.)

ร้านกาแฟเยอะเอาเรื่องนะ แฟชั่นมอลล์แห่งนี้ เลยไล่ไปตั้งแต่ล่างสุด เพราะผมไม่เคยมาที่นี่เลย ก็เจอร้านนี้ก่อนใคร • ร้านเล็กที่นั่งก็ 2 โต๊ะ รับลูกค้าไม่ได้เกิน 10 คน • กาแฟถูก แก้วทรงยาว ตกแก้วละ 60-65 บาทเอง • เห็นมีเมนูชื่อร้าน เดาว่าเป็นซิกเนเจอร์ของเขา ☕️ Iced eX Coffee. (Price 65 Baht.) มีเฉพาะแบบเย็น เป็นแนวอเมริกาโน่ผสมไซรัปผลไม้ (กีวี่) แยกเลเยอร์ในแก้ว ก็นึกรสชาติประมาณ อเมริกาโน่ส้มนั้นแหละครับ แค่เปลี่ยนเป็รกีวี่ ขมๆ เปรี้ยวๆ ดี • ☕️ Iced Mocha. (Price 65 Baht.) กลมกล่อมดีโกโก้กลบกาแฟ เหมือนกินช็อกโกแลตนมมากกว่า ก็ดีนะ • มุมมอง Metto // ข้างล่างมักมีกิจกรรมการโชว์การแสดงออกของเหล่าวัยรุ่น เลยทำให้ร้านนี้เหมาะสำหรับกลุ่มวัยรุ่นนักเรียนดี อีกทั้งยังตั้งราคาที่เด็กๆ ซื้อกันได้ปกติ ส่วนผมไม่เด็กละ ก็อร่อยพอเหมาะสมกับราคาครับ

☕️ Ex Coffee @Union Mall Lad Prao
⚠️ EXtraordinary COFFEE made my day :)

Pia Patrisha
21 ก.ค. 2023
Little space for coffee in Union Mall ☕️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม ปั่น

Excoffee ชื่อร้านย่อมาจาก Extraordinary Coffee สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน ห้างยูเนี่ยนมอลล์ เป็นร้านเล็กๆ มีที่ให้นั่งทานในร้าน ให้บริการเครื่องดื่มชา กาแฟ ร้อน/เย็น/ปั่น เริ่มต้นที่ 40 บาท เลือกระดับความหวานได้ เราสั่ง Milk Tea Frappe (60฿) เลือกหวาน 25% รอเครื่องดื่มไม่นาน เป็นชานมสีส้มที่เราเรียกว่าชาเย็น ปั่นละเอียด กลิ่นหอม แก้วใหญ่ ราคาไม่แพง สำหรับคอกาแฟ มีโปรโมชั่นของ AIS Seranade ลด 5...อ่านต่อ

Nickktwf
12 พ.ค. 2023
กาแฟอร่อย ราคาดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่ เย็น

eX Coffee อยู่ชั้นB ใกล้ฟู้ดคอร์ท ในห้างยูเนี่ยนมอลล์ เปิดทุกวัน 11:00 - 19:30 น. ที่ร้านจะมีโต๊ะนั่งแค่ 2 ตัว นั่งได้ 4-5 คน ร้านเล็กๆ โทนสีร้านเขียวและขาว เอสเปรสโซ่ เย็น แก้วละ 55 บาท ใช้เวลารอไม่นานก็ได้เครื่องดื่มอร่อยๆชงสดใหม่ มีความปราณีตพิถีพิถันในการชงมาก กาแฟหอมๆรสเข้มข้นหวานมัน เราสั่งหวานน้อย อร่อยดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
31 มี.ค. 2021
กาแฟดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

กาแฟร้านนี้อยู่ในห้างยูเนี่ยนมแลล์ชั้นล่างสุด ลงบันไดเลื่อนมาก็เจอเลย ร้านไม่ใหญ่มากนักแต่ก็สามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากป้ายชื่อร้าน ในร้านมีที่นั่งให้ลูกค้านั่งได้พอควร หรือซื้อแล้วถือออกไปซึ่งส่วนใหญ่จะมาซื้อแล้วถือออกไป กาแฟรสชาติดี แก้วใหญ่ ราคาถูกดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
7 ธ.ค. 2019
ร้านเล็กน่ารัก ต้องจัด!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัคคิอาโต้ เย็น

มาที่ยูเนี่ยนมอลล์ทีไรก็จะต้องเดิน เดิน เดิน จนเมื่อยกันไปข้างนึง และโดยเฉพาะถ้ามากับสาวๆด้วยแล้ว ก็ต้องบอกว่าชีวิตนี้เดินแบบไร้จุดหมายจริงๆ คือเดินตามเค้าอย่างเดียว ชีวิตเลือกได้ก็คือได้แวะ.ท้อกาแฟและชาดีๆจากร้านนี้เท่านั้น!!ดูเพิ่มเติม

eXcoffee
01914
22 ก.ย. 2020
eX coffee

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿