รีวิว โรงแรมชิบะรูม นครราชสีมา

Ⓜinℹz™
13 มี.ค. 2023
ที่พักโคราชคืนนี้ นึกว่าอยู่ญี่ปุ่นเลย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

จุดสังเกตทางเข้าอาจจะดูยากไปหน่อย ให้สังเกตสะพานลอยตรงข้ามเมกาโฮมนะครับ ประทับใจการเช็คอินด้วยตัวเองเช่นนี้มาก เป็นการเปิดประสบการณ์ครั้งแรกเลยสำหรับที่นี่ ภายนอกดูไม่น่าพับพอเข้าไปข้างในถึงกับร้องว้าวสะอาดน่าพักเสียอย่างเดียว ทีวีเชื่อมต่อสัญญาณเน็ตไม่ค่อยเสถียรทำให้ไม่สามารถดูทีวีได้แต่สำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนโอเคเลย เดินเข้ามาที่พักให้ความรู้สึกอยู่ ญี่ปุ่น มากๆ ทั้งแสง กลิ่น เสียงดนตรี น่ารัก สะอาดเรียบร้อย มีมุมนั่งสวยๆ ถ่ายรูปสวยทุกมุม ส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ได้แก่ น้ำดื่ม ไดร์ฟเป่าผม สบู่ แชมพู ผ้าขนหนู สมาร์ททีวี ตู้เย็น ให้บริการฟรี มีโอกาสจะมาแวะพักใหม่แน่นอน