3.4

รีวิว O Quy Ho Restaurant

กลิ้งออกจากร้าน
10 พ.ค. 2023
อร่อย​ ราคาดีงาม​ ไก่ดำตุ๋นฟักทองคือ​ the​ best
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chicken Stewed in a Pumkin, Fried Local Fish

แทนที่จะกิน​ Hotpot​ ปลาแซลมอน​ มากิน​ ไก่ดำตุ๋นในฟักทองแทน​ เป็น​ signature​ ของร้านนี้เลย​ รสชาติออกหวาน​ หอมเครื่องเทศเครื่องตุ๋น​ แปลกๆ​ แต่อร่อยดี วันนี้เราได้นั่งชั้น​ 3 ติดริมหน้าต่างเลย​ บรรยากาศกำลังดี​ เย็นสบาย​ แต่จะเข้าห้องน้ำทีเมื่อยขาหน่อย​ ต้องลงไปชั้น​ 1 พนักงานสื่อสารยากหน่อย​ แต่ก็น่ารัก​ บริการดี อีก​ 2 เมนูที่สั่งไปก็มี​ Fried​ Local Fish กรอบๆ​ เค็มๆ​ มันๆ​ อร่อยดี​ เหมาะเป็นกับแกล้มมากกว่าจานหลัก อีกจานเป็นสลัด​ จานนี้เฉยๆ​ นะ จริงๆ​ ร้านนี้ก็มีหม้อไฟนะ แต่คราวนี้ไม่ได้สั่ง​ แค่นี้ก็กินกันไม่หมดแล้ว​ ให้เยอะมากกกกกก

Fried Local Fish
หน้าร้าน

Izyfooddiary
5865416k
5 ส.ค. 2022
Hotpot สุดฮิตที่ SAPA 🥘

ต้องบอกเลยว่าอ่านรีวิวแล้วตามมาที่นี่ แถม trip advisor ก็แนะนำอีกด้วย ไปลองกัน!!! Hotpot ในความใฝ่ฝัน ตั้งใจมาทานแซลมอน แต่พอมาแล้วเจอปลาสเตอเจี้ยนไปแทน เพราะเคยทานแต่ไข่ปลาคาเวียร์ แต่วันนี้จะได้มาลองทานเนื้อแล้ว เนื้อสดมาก ต้มแล้วน้ำหวานเชียว ในเซทหม้อไฟ จะมีเนื้อปลา ชุดผักและเห็ด มาม่า 2 ห่อ และน้ำจิ้ม (น้ำจิ้มสู้ไทยไม่ได้) บอกเลยว่าทาน 2 คนจุกมากกกก แต่ตอนไปถึงร้านหิวมสก เลยวู่วามสั่งเน...อ่านต่อ

Moodeng
27 ก.ค. 2022
O quy hotpot @ sapa
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sturgeon fish, เส้นมาม่า

มาลองทานร้าน Hot potชื่อดังย่านตัวเมือง Sapa ตัวร้านอยู่ใจกลางเมืองรอบๆบึงครับ มี3-4ชั้น วันนี้สั่ง Sturgeon fish hot pot ไม่ปน่ใจว่าเป็ปลาอัไรในเมนูเขียนแบบนี้ครับ รสชาติน้ำซุปhot pot ดีเลย แต่ว่าไม่มีน้ำจิ้มเท่านั้น เลยเหมือนขาดอะไรไปอย่าง ส่วน เส้นมาม่า ที่แถมมาให้ในชุด เส้นดีเหนียวหนึบ ชองสั่งFried beef with salt อีกจาน ก้อทานได้ครับ มันๆเล็กน้อย ร้านนี้มีเมนูภาษาอังกฤษด้วยครับ พนักงานพ...อ่านต่อ