3.7

รีวิว kitokki gelateria kitokki gelateria

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k72k
เจลาโต้พรีเมียมเพิ่อสุขภาพปิดดึกย่านอารีย์

Gelateria Kitokki ร้านเจลาโต้ที่เคยลับในย่านอารีย์แต่ตอนนี้ไม่ลับแล้ว และเพิ่งเปิดสาขาสองที่พารากอน โซน Nextopia ไปหมาดๆด้วยค่ะ สำหรับสาขาอารีย์ร้านจะอยู่ในตึก white cloud ชั้น 2 ปากซอยอารีย์สัมพันธ์ 5 ฝั่งเหนือค่ะ ร้านนำเสนอเจลาโต้เพื่อสุขภาพที่ใช้วัตถุดิบพรีเมียมอย่างดี ความหวานมาจากน้ำผึ้งไม่ใส่น้ำตาลหรือสารให้ความหวานอื่น ใช้นมออร์แกนิกและส่วนผสมจากธรรมชาติ รสชาติมีหลากหลายเปลี่ยนไปเรื่อยๆ สามารถชิมก่อนได้ มีให้เลือกทั้งแบบใส่ถ้วย ใส่โคน หรือจะทานคู่ครัฟเฟิลหรือครัวซองต์ก็ได้ค่ะ เราสั่งแบบใส่ถ้วยจะมีให้เลือกได้ 1 2 หรือ 3 รส เราเลือก 2 รสเป็น Hojicha Latte กับ Lemon Coconut Sherbet รสแรกหอมโฮจิฉะใช้ได้ไม่หวานจัดมีกลิ่นน้ำผึ้งเบาๆ เนื้อจะไม่เนียนละเอียดมากแต่โอเค ส่วนอีกรสสดชื่นดีเปรี้ยวอมหวานหอมเลมอนผสมน้ำมะพร้าวเบาๆมีความไอซี่นิดๆสไตล์เชอร์เบท โดยรวมก็ถือว่าโอเคสำหรับเจลาโต้เพื่อสุขภาพค่ะ 📍Gelateria Kitokki, ชั้น 2 ตึก white cloud ซอยอารีย์สัมพันธ์ 5 ⏰️ เปิดทุกวัน 11.00-22.00 ศุกร์เสาร์ปิด 23.00 🚗 จอดรถได้ข้างทางในซอยหรือที่จอดเอกชนตรงซอยอารีย์ใหญ่

Tiger Cry
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไอศกรีมเจลาโต้ย่านอารีย์

Kitokki Gelato เป็นร้านเจลาโต้สไตล์โฮมเมดที่กำลังเป็นกระแสมากในย่านอารีย์ครับ จุดเด่นที่สุดที่ทำให้ร้านนี้ต่างจากที่อื่นคือ Honey Gelato ที่ใช้น้ำผึ้งแท้จากออสเตรเลียแทนน้ำตาล 100% ทำให้ได้ความหวานที่ละมุนและดีต่อสุขภาพมากกว่า วันนี้ได้แพ็คเก็จจิ้งมาแบบไม่คิ้ว เหมือนในโซเชียล แต่ทางร้านอธิบายว่าเนื่องจากถ้วยเก่าปริมาณที่จุได้ของถ้วยไม่ตรงกับปริมาณที่ทางร้านขายในแกร้ป ทำให้เกิดช่องว่างในถ้วยและ...อ่านต่อ

grnthé p.
20 เม.ย. 2025
gelateria kitokki 🍨

แวะมาร้านเจลาโต้สุดคิ้วท์ที่ร้าน “gelateria kitokki" เป็นอีกร้านที่สุ่มเจอแล้วเพื่อนอยากกินเจลาโต้พอดีเลยมาจัดสักหน่อย เมนูของทางร้านจะอัปเดตทุกวัน (ไม่เหมือนกัน ต้องคอยดูตาม ig: gelateria_kitokki 🫐 หรือจะไปรอดูหน้าร้านเอาก็ได้เลย บางเมนูอาจจะหมด ต้องรีบไปนิดนึงน้า เราไปวันเสาร์ คนค่อนข้างเยอะ ในร้านไม่ได้ใหญ่เท่าไหร่แต่มีที่ให้นั่งกินอยู่น้า ตัวเจลาโต้เขานุ่มละมุน ไม่ถึงกับนุ่มมากแต่ค่อนข้า...อ่านต่อ

Bigstargirl
12 มี.ค. 2025
‘เจลาโต้น้องใหม่ในย่านอารีย์’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yogurt Almond, Pistachio

เจอในกูเกิ้ลแมพโดยบังเอิญระหว่างไปเดินเล่นในอารีย์ว่ามีร้านเจลาโต้น้องใหม่มาเปิด เลยแวะไปชิมมาค่ะ ร้านตั้งอยู่บนตึก White Cloud Building อารีย์ซอย 5 เดินขึ้นมาที่ชั้น 2 จะเจอร้านที่มีประตูบานใหญ่ปิดอยู่ เปิดเข้ามาจะเจอร้านบรรยากาศเท่ๆ เล่นสีเขียว-เงินแบบอะลูมิเนียม มองลงมาเห็นวิวซอยอารีย์ เกาหลีเกาใจนิดๆ กลางร้านมีถาดเจลาโต้มากมาย และเจ้าของร้านที่เป็นมิตรพร้อมต้อนรับเราอยู่ค่ะ เจลาโต้ที่นี่...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿