รีวิว Navana Nature Escape Hotel
บรรยากาศส่วนตัว บริการดี อาหารเช้าฟินสุด
โรงแรมอยู่แถวนาเกลือครับ ติดชายหาดเลย มีห้องพักหลายประเภทให้เลือก ทั้งห้องทั่วไป หรือพูลวิลล่า แต่ผมว่าราคาจะสูงๆหน่อย แต่พอมาได้พักแล้วโอเคเลย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี ตั้งแต่ที่จอดรถจนถึงที่เช็คอิน โรงแรมเนื้อที่ไม่ใหญ่มาก แต่ก็ติดหาดครับ มีฟิตเนสเล็กๆ มีแต่เครื่องcardio 3-4 เครื่อง ที่ที่ดีสุดๆเลยคืออาหารเช้า มีกุ้งซอสมะขาม, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ ไม่อั้น อาหารอย่างอื่นก็ฟินมากๆครับ ผมพักห้อง Banyan Pool Villa ตอนช่วงนั้นราคาประมาณ 8300 ใช้เราเที่ยวด้วยกันลดไปอีก 3000 ถือว่าราคายังสูงอยู่เลย ห้องไม่ได้ติดทะเลครับ เป็นห้องพักชั้น 2 มีระเบียงเป็นสระว่ายน้ำเล็กๆ เตียงหันหน้าออกสระว่ายน้ำ เตียงดี ใหญ่ นอนสบาย ห้องน้ำกว้างใหญ่มาก มีอ่างอาบน้ำ มีโซนshower มีโซนชักโครก แยกกันชัดเจน อ่างล้างหน้าแบบคู่ด้วยครับ ตอนผมไปได้ voucher afternoon tea set ฟรี แต่ต้องกินก่อน 18.00 นะครับ สามารถเอามาเสริฟที่ห้องได้ รสชาติกลางๆครับผม

Not as Good as Expected 👍🏻
มาพักแล้วไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ค่ะ maybe I had higher expectation ห้องพัก โอเค นะคะ เตียงนอนสบาย ห้องน้ำ ดี น้ำแรง น้ำอุ่น minibar free ทุกอย่าง โรงแรมสวยใช้ได้แต่ว่าเล็กไปหน่อย มีหาดส่วนตัวจริงแต่ว่าเล็กมาก สระว่ายน้ำก็ไม่ได้กว้างขนาดนั้น อาหารเช้าที่เป็นไฮไลท์คือผิดหวังค่ะ 🥹 กุ้งแม่น้ำเนื้อเละมาก ไม่อร่อยเลย อาหารมีให้เลือกทานเยอะ แต่ รสชาติไม่ได้เลยค่ะ สิ่งที่ไม่สมควรที่สุดคือไม่ได้รับการบ...อ่านต่อ
ห้องพักดี บรรยากาศชิว
เพิ่งเคยมาพักที่นี่ครั้งแรก เราเลือกเป็นห้อง sea view ได้ห้องหัวมุมพอดี บรรยากาศโดยรวมดีค่ะ มุมสวย อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะดี จะบอกว่าอาหารเช้า โซนอาหารไทยอร่อยมากๆ ชอบกุ้งซอสมะขามดีมาก แล้วที่นี่ยังมีแพนเค้กกับwaffle ให้ทำเองอีก บรรยากาศห้องอาหารชิวดีค่ะ แล้วก็เปิด 7:00-11:00 เหมาะกับคนตื่นสายแบบเรามากๆดูเพิ่มเติม
รรดี ห้องสะอาด อาหารอร่อย
ราคาสมเหตุสมผล เลือกเป็นห้องดีลักซ์ธรรมดามั้ง ข้างหน้ามีสระเด็ก พอมาถึงรรมีwelcome drink มาให้เป็นน้ำมะตูม น่ารักดี มีเบบี้ค็อตให้ด้วย ส่วนตัวอาหารเช้าถือว่าโอเคเลย กุ้งเป็นตัว พวกเนื้อสัตว์คือเติมตลอด ไม่ให้ขาด มีอาหารหลากหลาย เค้กเอย เด็กๆชอบมาก น้ำให้เลือกหลายอย่าง ที่สำคัญข้าวเหนียวมะม่วง ห้ามพลาดดูเพิ่มเติม
ก็ต้อง 5 ดาวแล้วมั้ย เป็นอาหารเช้าที่เลิศเลอที่สุด
กราบบบบบบ กราบบบบบบบ กราบบบบบบบ กราบบริษัทที่ให้ผมได้มาพักที่นี่ ที่พักดี แต่เหนือสิ่งอื่นใด คืออาหาร นี่คืออาหารเช้า ใช่ครับ อาหารเช้า เป็นจุ้งงงง จุ้ง เน้นๆ และขนมนาๆ ชนิด ตบท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วง อ้วนก็ยอมครับ 55 ดีงามมากๆ เบอร์ต้นๆ ของที่เคยไปพักมาเลยครับ สุขใจมากๆ ห้องอาหารอยู่ชั้นล่าง จัดวางทุกอย่างไว้อย่างเป็นระเบียบ ถูกสุขอนามัย คนไม่พลุกพล่านมาก แต่ตอนที่ไป ณ ขณะนั้น ชาวต่างชาติเย...อ่านต่อ
สงบสุข สะอาด อบอุ่น บริการแสนดี แสนสุขกายสบายดี
รร ที่เงียบสงบหลบมุมเหมาะแก่การพักผ่อน เข้ามาแล้วลืมไปเลยว่าที่นี่พัทยา เหมาะกับคนรักสงบและมาอย่างสงบๆ (ไม่วุ่นวาย ไม่เสียงดังทำลายสิ่งใด) รร ทำที่พักได้ผ่อนคลายใจ สีเขียว จัดห้องพักได้ลงตัว บริการดี พนักงานน่ารักมากทุกคน เป็น รร ที่บริการแบบอัธยาศัยดี พูดคุยให้รายละเอียดจากใจ ไม่แข็งๆ ชอบห้องขนาดใหญ่ 80 ตรม กว้าง โปร่ง สบายตาผ้าปูละเอียดเนียนผิว เตียงแน่นนุ่ม หมอนนิ่ม ห้องสะอาดดีมาก ไร้กลิ...อ่านต่อ