4.1
733 เรตติ้ง (630 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ไร่ชาฉุยฟง แม่จัน เชียงราย

Arisayui
18 ธ.ค. 2023
ไร่ชาฉุยฟง ชาเขียวคุณภาพดี ขนมอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรลชาเขียว, ชาเขียวปั่น

ไร่ชาฉุยฟง กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครผ่านไปผ่านมาแถวแม่จัน เชียงรายต้องแวะ ด้วยบรรยากาศไร่ชาขนาดใหญ่เรียงบริเวณเนินอย่างสวยงามและมีคาเฟ่บริการน้ำหวานและขนมหวานที่เป็นผลิตภัณฑ์จากไร่ชาฉุยฟง วันนี้สั่งเป็นชาเขียวปั่น รสชาติหวานไปนิดสำหรับเราแต่พอทานได้ ขนมเป็นโรลชาเขียว บานอฟฟี่และชีสเค้ก คือดีเลย อร่อยละมุนทุกตัว หอมเนยและชาเขียว เครืองดื่มที่เป็นชาเขียวราคาเริ่มต้น 70 บาท (ชาเขียวลาเต้ไม่สามารถสั่งลดหวานได้) ส่วนขนมเค้กราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท คาเฟ่มี 2 จุด บริการทั้งแบบ indoor และ outdoor แต่บรรยากาศดีจริงๆ แนะนำให้มาช่วงอากาศเย็นๆ จะฟินมาก

ชาเขียวปั่น

รีวิวที่พูดถึง
Arisayui
2 ม.ค. 2025
ไร่ชาฉุยฟง ไร่ชาชื่อดังอำเภอแม่จัน เชียงราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาอู่หลง, โรลชาเขียว, เค้กชาเขียว

ใครมาเที่ยวเชียงรายคงมีไร่ชาฉุยฟง เป็นจุดหมายปลายทาง เราแนะนำให้มาช่วงเช้าหน่อยคนจะยังไม่เยอะมาก คาเฟ่มีสองจุดให้บริการ โดยที่ให้เราไปเลือกโต๊ะด้วยตัวเองและสั่งอาหารทุกอย่างที่หน้าเคาน์เตอร์ เมนูที่พลาดไม่ได้เลยก็คงต้องเป็นเมนูที่เป็นชาเขียวทั้งหมด แต่อย่าลืมว่าเป็นไร่ชาก็ยังมีชาอื่นบริการ เช่นชาอู่หลง ส่วนขนมที่อร่อยเรายกให้โรลชาเขียว ราคาอาจจะสูงนิดแลกกับวิวไร่ชาที่สวยมากๆ และรสชาติเครื่องดื่...อ่านต่อ

18 ธ.ค. 2023
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
20 พ.ย. 2024
คาเฟ่ชาเขียวสุดฮิต ใครมาเชียงรายต้องมา

✨👉🏻 ไร่ชาฉุยฟง คาเฟ่ยอดฮิตที่แม่จัน ใครมาเที่ยวเชียงรายก็ต้องมีไว้ในลิสต์ ร้านตกแต่งสไตล์ไม้ๆนะ ร้านค่อนข้างกว้างมีที่นั่งเยอะ มีทั้งโซน indoor & outdoor บรรยากาศดีมากกก เพราะวิวตรงหน้าคือไร่ชาเขียว ที่ร้านจะขายเมนูของทานเล่น เครื่องดื่ม และ เบเกอรี่เน้นเมนูทำจากชาเขียวส่วนมาก แต่ใครไม่ชอบชาเขียวก็มีเมนูแบบปกติด้วยนะ ราคาตามสไตล์คาเฟ่ทั่วไปขนมอร่อยนะต้องมาลอง #WongnaiWesternSpecialist #Bage...อ่านต่อ

Alisa
29 ต.ค. 2024
🐛 ไร่ชาฉุยฟง (Choui Fong)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น

🐛 ไร่ชาฉุยฟง (Choui Fong) ที่เปิดมาแล้วมากกว่า 40 ปี ที่นี่เป็นแหล่งปลูกชาชั้นดีเลยก็ว่าได้ อากาศดีตลอดปีผลผลิตเลยดีตาม มาเที่ยวไร่ชาแล้ว สามารถทานชาเขียวหรือโรลชาเขียวของที่นี่ได้ด้วยนะคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️ คาเฟ่ที่นี่ถือว่าเป็นไฮไลท์วิวเป็นมุมคาเฟ่ที่ถ่ายติดไร่ชาขั้นบันไดและมีป้าย"ไร่ชาฉุยฟง" อลังการสุดๆถ่ายรูปเพลินมาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist ชาเขียว #GreenteaSpecialist           ดูเพิ่มเติม

ikekung
26 มิ.ย. 2024

" ไร่ชาฉุยฟง แม่จัน (Choui Fong Tea) เชียงราย ” ดื่มชา ทานขนม ชมวิวไร่ชา ที่ไร่ชาฉุยฟง !! ** รีวิวครั้งที่ 2 ครั้งแรกเมื่อ 21 ม.ค.2016 ** ไร่ชาชื่อดังของเมืองเชียงราย บรรยากาศดี เครื่องดื่มขนมอร่อย…..... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 08:30 - 17:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในอำเภอแม่จัน ทางขึ้นดอยแม่สลองสายเก่า การเดินทางเมื่อขับรถตามถนนพหลโย...อ่านต่อ

21 ม.ค. 2016
ไร่ชาที่เคยถ่ายทำละครดัง บรรยากาศดี บริการเครื่องดื่ม ขนมที่ทำจากใบชา !!
EakEatAll
20 มิ.ย. 2024
อาณาจักรชาเขียว ที่สุดของไร่ชา ของเชียงราย

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ชมวิวไร่ชา ที่แม่จัน เชียงราย ร้านได้รับรางวัล WONGNAI USRES’ CHOICE มาหลายปีติดต่อกัน ที่ไร่มีที่นั่งเยอะ หลายโซน วันนี้สั่ง ชาเขียวปั่น ใส่ไข่มุก 105 บาท กลิ่นชาเขียวหอมๆ อร่อย และสั่ง ครัวซองท์ชาเขียว 150 บาท อร่อยดีครับ มีโอกาส มาลองชิมครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
8 ก.ค. 2024
คาเฟ่ ในไร่ชา เขียวขจี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาอู่หลงหอมหมื่นลี้, ชาอู่หลงก้านอ่อน, แมคคาเดเมีย์ชีสเค้ก, ครัวซองต์

ไร่ชาฉุยฟง ใช้เวลาขับรถจากในเมืองมาพอสมควรเลย มาวันธรรมดาก็จะ ไม่วุ่นวายเท่าไหร่ ฝนตกด้วย ยิ่งเงียบเลยครับ ขับรถขึ้นมาจอดด้านบนเลย มีที่จอดไม่มากเท่าไหร่เข้าร้านมา ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติซะมากกว่าคนไทย สั่งเครื่องดื่มและขนม ชำระเงินแล้วได้ตัวส่งสัญญาณมาก่อน เราก็มาเลือกหาที่นั่งครับ ฝนชุ่มฉ่ำเลยวันนี้ อากาศพอเย็นๆ เราจัด "ชาอู่หลงหอมหมื่นลี้" กับ "ชาอู่หลงก้านอ่อน" หอมๆ รสชาติและกลิ่นแตกต่างก...อ่านต่อ

8 ก.ค. 2024
คาเฟ่ ไร่ชา

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0