4.4
9 เรตติ้ง (8 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Rolling Roasters Charn At The Avenue

🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ เดือนที่แล้ว
✨Rolling Roasters ☕️ คาเฟ่ที่เป็นคาเฟ่ทั้งวันและบาร์ในตอนค่ำ 📌Charn at The Avenue (แจ้งวัฒนะ)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Mixed Berries, Chocolate custard tart

เคยไปร้าน Rolling Roasters มาก่อนแล้วรู้สึกว่ากาแฟดี เครื่องดื่มดี พอรอบนี้ได้แวะมาสาขานี้คือตกใจ เพราะตัวร้านอลังการแต่งสวย เป็นคาเฟ่ทั้งวัน แต่พอตกช่วงค่ำมีเพิ่มโซนบาร์ ดนตรีสดเพิ่มเข้ามา ตัวเมนูก็มีเครื่องดื่มผู้ใหญ่เพิ่มด้วย 📌Charn at The Avenue (แจ้งวัฒนะ) ในร้านเราไปช่วงค่ำก็จะมืด ๆ หน่อย ไฟออกส้มสลัว การตกแต่งภายในกูออกเท่ ๆ หน่อย ใช้ line pattern กับกระจกมาตกแต่งร้านให้ดูมีความกว้างขวางมีเนื้อที่มากขึ้น แล้วก็มีกระจกใสด้วยเลยโปร่งหน่อย ดูไม่อึดอัด ไม่ตัน เมนูในร้านเยอะมาก อย่างที่บอกตอนต้นว่าเราติดใจเมนูเครื่องดื่มเลยมาเพื่อสิ่งนี้ค่ะ (มาเพื่อมัจฉะแม้จะดึกก็ตาม555555) แถมเราขับรถมาด้วยเลยไม่ได้ลองเมนูผู้ใหญ่ (แอลกอฮอล์) ถึงอย่างนั้น mood ร้านค่อนข้างทันสมัย คนที่มาที่เราเห็นส่วนมากเห็นเป็นคู่รักนะคะ ไม่ค่อยเห็นกลุ่มมาเท่าไร เพลงดนตรีสดมีทั้งภาษาไทยและอังกฤษคงแล้วแต่ว่านักดนตรีที่มาจะสะดวกภาษาไหน เห็นว่า request เพลงได้เลยนะคะ 🍫 Chocolate Custard Tart — 190 บาท* หน้าเป็นครีมช็อกโกแลตคัสตาร์ตนุ่มทานง่าย ตัวญานเป็นทาร์ตขนมปังช็อกโกแลตไม่กรอบไม่แห้ง แข็งนิดแต่ตัดมาทานไม่ลำบากอะไร ในส่วนของช็อกโกแลตอาจจะไม่เข้มข้นมากแต่ดีค่ะหวานน้อย โรยผงช็อกโกแลตเยอะทีเดียว ชิ้นไม่ใหญ่มาก โดยรวมโอเคค่ะ 🍵🍓 Matcha Mixed Berries — 180 บาท* มัจฉะอร่อย ไม่ขมไม่เข้มแรงไป นมสดช่วย blend มัจฉะกับเบอรี่ให้เข้ากันดี ตัวเบอรี่ด้านล่างเป็นซอส mixed berries ส่วนด้านบน on top ด้วยสตรอว์เบอร์รี่หั่นเต๋าเล็ก ๆ โดยรวมดีค่ะ *ราคายังไม่รวม service charge 10% ค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ข้อมูลเพิ่มเติม : - ร้านเปิดทุกวัน เวลา ⏰ 7.00 - 00.00น. (เที่ยงคืน) - เบอร์โทรศัพท์ ☎️ 088-985-4261 - รับเงินสด, เงินโอน, บัตรเครดิต 💳

ป.ชวนชิม
ร้านดัง กาแฟดี ขนมเด็ด 🏵️🌈👍❤️
เมนูเด็ด: Premium Roll Fruits, Hot americano, Flat White

🌈Rolling Roasters - Charn At The Avenue | แจ้งวัฒนะ ร้านกาแฟดัง สาขาแจ้งวัฒนะ @wongnai user's choice 2025 @best of 2025 ❤️👍💠 😆Flat white (130) และ 🤠Americano (130) กาแฟร้านนี้เขาดังระดับประเทศอยู่แล้ว กาแฟคั่วดี เข้มข้น นมดี ไม่มีนมก็ดี 9/10 😘โรลผลไม้รวม (150) - อร่อยจนน่าเกลียด ขนมร้านนี้ดีทุกอัน เผลอๆดีกว่ากาแฟ 55 โรลเนื้อเนียนนุ่ม ไส้ครีมหวานมันกำลังดี สอดไส้ผลไม้สดฉ่ำๆ สตรอเบอรี่ดี...อ่านต่อ

ikekung
17 มี.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yuzano

“ Rolling Roasters Charn At The Avenue ” ร้านกาแฟเจ้าดัง ที่มีกาแฟให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ สาขาย่านแจ้งวัฒนะ !! 68 #Wongnai2025 ทานข้าวอิ่มๆ ก็ช่วงบ่ายๆ หากาแฟดื่มสักหน่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:00 - 21:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในโครงการ Charn At The Avenue ริมถนนแจ้งวัฒนะ โครงการจะอยู่ริมถนนแจ้งวัฒนะ มุ่งหน้าไปทางหลักสี่ เลยคลองประปาไปป...อ่านต่อ

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
10 ธ.ค. 2024
เปิดสาขาใหม่ มีโปรโมชั่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte

ในที่สุดร้านกาแฟเจ้าดังก็มาเปิดสาขาใหม่ใกล้บ้าน ☕️ Rolling Roasters ที่ Charn at the Avenue แจ้งวัฒนะ ✨✨ บรรยากาศร้านตกแต่งคลาสสิคดีเหมือนเดิม มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกสั่งเยอะ จากเมล็ดกาแฟหลายสายพันธ์ุ ที่ร้านเขาคั่วกาแฟอย่างพิถีพิถัน รสชาติเข้มข้นทุกเมนู ‼️ #ฉลองเปิดสาขาใหม่ ด้วย Promotion สั่งเครื่องดื่ม ซื้อ 2 แถม 1 🥤 หรือ เมื่อซื้อเครื่องดื่ม คู่กับอาหาร ลด 50 บาททันที :: เมนูแนะนำ :: ...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.7k16k
15 ก.ค. 2024
กาแฟดีๆ ที่ Lotus North
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuccino

เป็นร้านกาแฟที่ซื้อบ่อยสุดที่นี่ มั่นใจได้ในรสชาติความอร่อย การชง ในราคาสูงหน่อย ร้านตกแต่งด้วยลูกโลก โลโก้ประจำของร้านพร้อมมีที่นั่งอยู่ 3 ที่ดูเคาน์เตอร์บาร์สามารถดู barista ชงได้ รอบนี้สั่ง iced cappuchino ค่ะดูเพิ่มเติม

17 ก.ย. 2023
มาก่อน 10 โมง มีโปรโลตัสช่วยจ่ายด้วย
Asavanate
24 เม.ย. 2023
มาเปิดสาขาที่โลตัส​ นอร์ธ​ ราชพฤกษ์​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเย็น, Iced Latte

โรลลิ่ง​ โรสเตอร์​ เปิดสาขาที่ชั้น2 โลตัส​ นอร์ธ​ ราชพฤกษ์​ เป็นการได้เข้าถึงกาแฟดีๆร้านนึง​ โดยไม่ต้องไปถึงถนนพรานนก ☕ วันนี้เครื่องสตรีมนมมีปัญหาเลยไม่ได้ทานเมนูลาเต้ร้อน​ เพราะถ้าทานร้อนเค้าจะเสิร์ฟ​เป็นแก้วทานที่ร้านได้​ เลยสั่งลาเต้เย็น​ กับเอสเย็น​ รสชาติมาตรฐาน​ไม่ผิดหวังเลย👌 ในส่วนของขนมในตู้จะมีแต่ละวันไม่ซ้ำกัน เราใช้สิทธิ์​Trueมีทั้งแบบส่วนลดและแลกฟรี👍 #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด