3.0

รีวิว Doch Coffee

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.2k
11 ก.พ. 2015
ร้านกาแฟริมทาง ท่ามกลางมวลหมู่ไม้

เป็นร้านกาแฟแรกๆ เส้นทางป่าสัก-ไปยังตัวเมืองเชียงแสนที่เกิดขึ้นร้านแรก (เท่าที่เห็น) ที่นี่ตกแต่งสบายๆ นั่งเล่นได้นะคะ มีขนม อาหาร ไว้บริการ รสชาติทานได้ค่ะ แต่บรรยากาศโอเคเลย มีของจุกจิกให้เดินชมได้ มีต้นไม้ขาย เหมาะเอาไปตกแต่งบ้าน ขับรถมาเหนื่อยๆแวะพักได้ค่ะ

7 พ.ค. 2012
กาแฟในสวน บรรยากาศร่มรื่นออกแนวคันทรี่นิดๆ เพราะแต่งร้านด้วยเฟอฯ ไม้

6 ก.ค. 2014
รสชาตกาแฟยังไม่เข้มข้น

ระหว่างเดินทางไปเชียงของ แวะซื้อกาแฟร้านนี้ บรรยากาศดีร่มรื่น เห็นป้ายมีสุกี้ในสวน เลยถามเจ้าของว่าคืออะไร อ่อ ก็คือนั่งกินในสวน ต้นไม้เยอะดีค่ะ ขายต้นไม้ด้วยข้างๆ สั่งมอคค่าเย็น ไปแก้วนึงแล้วรีบเดินทางต่อ แต่รสชาดยังไม่เข้มข้นนะคะ หวานไปด้วยค่ะดูเพิ่มเติม