3.9

รีวิว Keen Cafe

Go Went Korn
18 ต.ค. 2021
KEEN …คาเฟ่ใหม่ มินิมอล สบายตารับยามเช้าที่เชียงใหม่

มาอัพเดทร้านใหม่น่าไปที่เชียงใหม่กันต่อครับ กับร้านที่ผมแวะไปมาเป็นร้านแรกจากทริปล่าสุด กับร้าน KEEN ที่สบายตา ตกแต่งแบบเกาหลีนิดๆ มินิมอล โปร่งตา โทนขาว ให้เรามานั่งทานกาแฟสบายๆ มุมน่ารัก พร้อมเครื่องดื่มราคาเบาๆได้ตั้งแต่เช้า เมนูของร้านจะเน้นกาแฟครับ โดยมี signature เป็น ‘Keen of the day’ ที่เป็น Dirty ( 90 .- ) ‘Keen On’ เป็นเอสเปรสโซชอตทอปลงกับยูสุ และ ‘Keen in the dark’ ที่ใช้เอสเปรสโซ ชาโคล และ นม ในส่วน non-coffee ผมลอง ‘Peach Tea’ ไปก็สดชื่นครับ ในร้านยังมีขนมและครัวซองให้สั่งไอ้อีกนิดหน่อยด้วย ใครมาเชียงใหม่มองหาร้านสบายตา นั่งพักชิลๆ จิบกาแฟยามเช้าในเมือง แนะนำเลยครับ อากาศเริ่มเย็นแล้วตอนนี้ผมจะเริ่มไล่ซีรีคาเฟ-ร้านอาหาร-ที่พักที่เชียงใหม่ต่อเนื่องในเพจไปอีกพักนึง เผื่อจะเป็นไกด์ให้ได้ครับ 🔍FB : KEEN คีน CAFE ⏰เวลา : 8.00 – 17.00 น. 📌พิกัด : https://goo.gl/maps/fZ4ocrNSdpKuaXk68 #Keen #KeenCafe #CafeCNX #CafeChiangmai #newCafeinCNX #cafehopping #cafehoppingcnx #cafehoppingchiangmai #cafehopper #cafehoppercnx #chiangmaicafe #คาเฟ่เชียงใหม่ #cafelife #cafevibes #รีวิวคาเฟ่ #GoWentKorn

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Molly Moon
612k16k
4 เม.ย. 2023
ชาไทยละมุน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: THAI TEA

Keen cafe อยู่ติดริมถนน เป็นคาเฟ่ห้องแถวแบบด้านในลึก มีที่นั่งเยอะ เมนู เครื่องดื่มที่เป็นพวกกาแฟ และ non coffee ไม่มาก ไม่เห็นมีเมนูของหวานนะ เมนู Thai Tea ชาไทยกลิ่นเฉพาะตัว ผสมกับฟองนมด้านบน รสละมุนดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
28 ก.ย. 2021
คาเฟ่เปิดใหม่แถวคูเมืองก่อนถึงร้านดวงกมล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO, Crossiant

คาเฟ่เปิดใหม่ติดคูเมืองก่อนถึงร้านหนังสือดวงกมล ตัวร้านเป็นสไตล์มินิมอลผสมคอนเทมโพรารี่ ตัวร้านเน้นโทนสีขาว ตัดด้วยสีดำและสีของเฟอร์นิเจอร์ ส่วนที่จอดรถจอดได้ที่หน้าร้านและจอดในลานจอดของร้านหนังสือดวงกมล ด้านเมนูที่มาลองอย่าง Dirtyรสชาติ ณ ตอนที่ผมลองผมว่าดีกลมกล่อม ส่วนครัวซองค์หอมนุ่มละมุนลิ้น ส่วนราคาผมว่ากลางๆสำหรับผม ถือว่าเป็นคาเฟ่สายHopper ที่น่ามานั่งชิวอีกหนึ่งที่ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 พ.ย. 2021
มาลองคาเฟ่เปิดใหม่

ร้านเปิดใหม่ริมถนนคูเมือง ที่จอดรถแทบไม่มีเลยหน้าร้าน ต้องจอดที่อื่นละเดินมา เม็ดกาแฟของร้านตอนนี้มีคั่วกลางเพียงอย่างเดียว เม็ดกาแฟมีให้เลือกน้อยไปสักหน่อย กับมีขนมทานเล่นนิดหน่อย สั่งอเมริกาโน่มาทาน 1 แก้ว ก็โอเค ครับดูเพิ่มเติม

Andy-CJ
506318k
27 ก.ย. 2021
บริการน่ารัก จอดรถยนต์ได้ด้านหน้าร้านแบบ.ท้อเว้นระยะได้รวดเร็ว ราคาสมเหตุผล ร้านใหม่มาก คาเฟ่ใหม่ๆต้องส่งพลังสนับสนุน
kridsada kratmahachai

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี