3.6

รีวิว Kurissara Thai Cuisine เจริญกรุง

Nickktwf
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารไทยบนถนนเจริญกรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ร้านอาหารไทยและคาเฟ่ Kurissara Thai Cuisine เปิดให้บริการทุกวัน 11:00-22:00 น. ทาร้านจะมี 2 โซน คาเฟ่และร้านอาหารนะครับ มีที่จอดรถสะดวก เราสั่งชานมไข่มุก ชาหอมหวานกำลังดี ไข่มุกหนึบหนับ ชาเขียวแอปเปิ้ล รสเปรี้ยวหวานหอมแอปเปิ้ล #RainySeason2025

ชานมไข่มุก
ชาเขียวแอปเปิ้ล

JoyMymelody
14.8k4.8k107k
22 ก.ค. 2020
ชานมกับคาเฟ่สีน้ำเงินสวยๆ

จะแวะมาทานติ่มซำ แต่มาเร็วไปหน่อย ก็เลยขอแวะทานเครื่องดื่มร้านนี้สักแก้วก่อนค่ะ - ชานม 45 บาท สั่งแบบหวานน้อย รสชาติถือว่าไม่หวานตามที่ชอบค่ะ รสชาจางๆ ก็ถือว่าพอได้ แก้กระหายน้ำได้อยู่ บรรยากาศร้านสวยดีค่ะ เป็นบ้านที่ตกแต่งด้วยสีน้ำเงินและขาว มีมุมถ่ายรูปหลายมุม เค้าจะมีบ้าน 2 หลัง หลังแรกที่เจอทางซ้ายมือ จะเป็นคาเฟ่ให้นั่งทานขนมและเครื่องดื่ม ซึ่งเรามาแวะซื้อเครื่องดื่ม ส่วนอีกหลัง จะเป็นห้อ...อ่านต่อ

12 เม.ย. 2018
รัานอารหารไทย รสชาติถูกปากคนไทย ถูกใจต่างชาติ

ร้านเล็กๆ บริการประทับใจ รสชาติดีเยี่ยม อาหารเน้นวัตถุดิบที่สด สะอาด ปรุงสุกใหม่ทุกจานเหมือนทำให้คนในบ้านทาน มีโอกาสได้ชิมผัดไท ส้มตำ และน้ำมะตูม เพราะอยากจะทดสอบรสชาติอาหารไทยในร้านสไตล์อินเตอร์ๆ ผู้ดีนิดๆ ผลคือไม่ผิดหวังเลยซักจาน ผัดไทยหอมน้ำปรุง ซอสรสชาติละมุนชุ่มเข้าถึงเส้นที่นุ่มกำลังดี ส้มตำไทยมาครบรส เปรี้ยว-หวาน-เค็ม-เผ็ด ลงตัว (ผักแนมสดมาก) เติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มแบบไทยๆ น้ำมะตูม...อ่านต่อ

taneka nuku
11 พ.ค. 2019
อาหารไทย ข้าวอบสับปะรด ข้าว อาหารไทยหลากหลายชนิด ต้ม ยำ ผัด แกง ขนม
19 มี.ค. 2017
ร้านอาหารไทย ที่คนไทยหรือต่างชาติ ก็ต้องมา

ใครที่อยู่แถวๆโรงแรมชาเทรียม ร้านอยู่ตรงหัวมุม เจริญกรุง 66 พอดี ไม่ได้มีโอกาสทานอาหารแต่ได้ น้ำโซดาเย็นฉ่ำติดมือมาแก้วนึงดูเพิ่มเติม

น้ำโซดา(จำชื่อไม่ได้)อาหารไทยที่ชาวต่างชาติชอบทาน
Praewzz
9 ก.พ. 2020
ร้านอาหารไทย ถนน เจริญกรุง รสชาติจัดจ้าน เข้มข้นทุกเมนู
เมนูเด็ด: ปลากระพงชุบแป้งทอด, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, พล่ากุ้ง