4.3

รีวิว Calico Roastery

17 มี.ค. 2024
ชื่อร้านกาแฟเก๋ๆแถวอิสรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Calico

เป็นร้านกาแฟที่ครั้งแรกมาเพราะชื่อเลย คิดว่าจะมีแมวในร้าน แต่ไม่มีนะคะ 555 แต่เป็นร้านกาแฟน่ารัก เงียบๆ กาแฟอร่อย โดยเฉพาะ calico ที่เป็น signature มาทุกครั้งจะสั่งอันนี้ แต่วันนี้ไอติมหมดเลยได้ชิม dirty cat แทนก็อร่อยดีค่ะ

ikekung
23 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, Dirty Cat

"กาแฟอร่อย ๆ จากเมล็ดกาแฟที่คั่วใหม่ ๆ ” ร้านกาแฟเล็ก ๆ กาแฟอร่อยย่านฝั่งธน !! เที่ยง ๆ หลังทานข้าวกลางวันอยากทานกาแฟ เปิดวงในเจอรร้านนี้เข้า...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : พุธ - จันทร์: 08:00 - 16:00 หยุดวันอังคาร 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในซอยอิสรภาพ 33 ตรงเข้าไปตามทาง ตามแผนที่ ร้านหาไม่ยาก แต่การจอดรถต้องจอดริมถนนซึ่งที่จอดเป็นอุปสรรคสักหน่อย 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ควา...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
7 พ.ค. 2023
ร้านกาแฟดีๆย่านถนนอิสรภาพ

Calico Koff เป็นร้านกาแฟดีๆในย่านถนนอิสรภาพ บางกอกใหญ่ค่ะ ร้านซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆย่านที่พักอาศัย การเดินทางแนะนำตาม map มาแน่นอนสุด ที่จอดต้องจอดข้างทางตามซอย ซึ่งมีไม่เยอะ แนะนำสั่งเดลิเวอรี่ก็สะดวกดีค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มทั้ง coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ อาจจะไม่ถึงกับหลากหลายแต่ก็น่าสนใจ ราคาจะเริ่มที่แก้วละ 80 บาท ยกเว้นเอสเปรสโซ่เริ่มที่ 50 บาท ทานคู่กับเมนูแนะนำอย่างแซนวิชช...อ่านต่อ

sasa
5 พ.ย. 2021
คาเฟ่เล็กๆ ที่อบอุ่น เจ้าของอัธยาศัยดี

คาเฟ่เล็กๆ ที่ซ่อนอยู่ในซอยจรัญฯ ร้านอยู่ตรงหัวมุมถนนซอย ร้านบรรยากาศสลัวๆ โต๊ะไม่เยอะ แต่ก็น่านั่ง บรรยากาศสงบ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี อธิบายเมนูเคลียร์ดีด้วย สำหรับเครื่องดื่มได้ลองกาแฟกับโกโก้ ก็ถือว่าโอเคเลยนะ ตัวกาแฟทานเมนู Cloud li co เป็นกาแฟกับฟองนมด้านบน สัมผัสแปลกแต่ก็ดีดูเพิ่มเติม

Kong Kin Keng
19 ก.ย. 2021
กาแฟดีมากๆ คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศดีๆ มีแมวด้วย

คาเฟ่ที่บรรยากาศดีๆ เป็นกันเอง เจ้าของร้านมีความรู้เรื่องกาแฟดีมาก แนะนำกาแฟได้ถูกใจมากๆ cloud li co 100 THB แก้วนี้ประทับใจมากเลย ครีมนุ่มๆด้านบน เข้ากันได้ดีกับกาแฟสดชื่นด้านล่าง ดื่มรวดเดียวเหมือนกับ dirty ประทับใจมากครับ จะกลับมาอุดหนุนอีก ปล. น้องแมวน่ารัก แต่ระวังแมวดุ อิอิดูเพิ่มเติม

Muummy
18 เม.ย. 2021
ร้าน specialty coffee บรรยากาศอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano (Calico’s Blend 2), แมวส้ม

ร้านกาแฟแนว Specialty Coffee ในซอยอิสรภาพ33 บรรยากาศอบอุ่น เจ้าของน่ารักเป็นกันเอง เหมือนนั่งทานกาแฟที่บ้านเพื่อนเลยค่ะ ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย signature menu ชื่อน่ารักโดยใช้น้องแมวเป็นชื่อในเมนูต่างๆ มีเมล็ดกาแฟหลากหลายให้เลือกลิ้มลองกันค่ะ ส่วนเราสั่งเมนูเบสิคประจำ 1.Iced Americano (70 บาท) เลือก calico’s blend 2 ราคา+10 บาท รสชาติดีมากๆ ดีเลยหล่ะค่ะ ชอบมากเข้มกำลังดี ปลายเปรี้ยวนิ...อ่านต่อ

จจ.
เจ้าของสถานที่
23 เม.ย. 2021
ขอบคุณมากๆครับ😊
Bandit Phinyovadtanachip
16 มิ.ย. 2021
แมวสามสี

ชื่อร้านแปลว่า แมว 3 สี มีที่มาจากกาแฟ สีดำคือ กาแฟ สีขาวคือ นม สีส้มคือ นมกับกาแฟผสมกัน ซึ่งเจ้าของร้านใช้แมวเพราะแมวเลือกกิน เหมือนเราที่สรรหาเมล็ดกาแฟที่ดีมาให้ลูกค้า. แมว เป็นมาสคอต และ CEO ของร้าน มีสองตัว ชื่อ สีน้ำ กับลาภลอย คอยรับแขกHouseblend มี 2 ตัว Thai Laos และ Brazil ออกช็อกโกแลต นัตตี้ นำมาทำลาเต้ดีมาก อีกตัว Thai และ Ethiopia คาราเมลไรซ์ ติดเปรี้ยวนิด ๆ สดชื่นหน่อย มีความเป็นส้ม...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด