- รีวิว Karun Thai Tea (ชาไทยการัน) เซ็นทรัลลาดพร้าว

ร้านชาไทยคุณภาพ มาเยือนเซ็นทรัลลาดพร้าวแล้ว
Karun มาเปิดที่เซ็นทรัลลาดพร้าวแล้วครับ อยู่ชั้น 2 หน้ามูจิ สาขานี้มีทั้งชาขวด เมนูปั่น และไอศกรีมเจลาโต้ ครบถ้วน มีโซนนั่งดื่มได้ทั้งบาร์และโต๊ะกลม ตกแต่งแบบใหม่ ยังคงหรูหราแต่มีลูกเล่นมากขึ้น เมนูชอบสุดของร้านนี้คือ Blended Less Sugar ชาไทยปั่นละเอียด แบบสูตรหวานน้อย ได้ความเข้มข้นและความหอมของชา ในระดับไม่หวานมากไป

ร้านชาไทยพรีเมี่ยมที่ถูกใจคอชาไทยมากๆ มีทั้งแบบปั่น ไม่ปั่น แล้วก็ไอศกรีม สาขานี้มีที่นั่งเยอะ เมนูที่สั่งวันนี้เป็นชาไทยหวาน 70% size 12oz ความหวาน 70% คือหวานกำลังดี ไม่หวานจนเกินไป ราคาอาจจะแรงนิดนึงถ้าเทียบกับปริมาณ แต่ว่าอร่อยถือว่าคุ้ม #ThaiteaSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
ชาไทยKarun 3.5 ⭐️
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ร้านชาไทย การัน เหมือนเป็นชาไทยแบบเกรดพนีเมี่ยม ราคาสูงกว่าร้านทั่วไป ชามีความหอมละมุน นุ่มๆ ไม่หวานบาดคอแน่นอน ราคาแก้วละ90++ ถ้าเทียบกับชาที่ใต้ ร้านนี้ก็จะละมุนกว่าหน่อย แต่ถ้าเทียบราคาแล้ว อาจจะไม่ซ้ำ><ดูเพิ่มเติม
ชาไทยไม่ใส่สีมาก่อนกาล
สาขานี้คิวยาว ใช้เวลารอซื้อค่อนข้างนาน แต่รอเครื่องดื่มไม่นาน ไม่มีที่ให้ให้นั่ง ต้องซื้อเป็น take away เมนูที่ได้ลองคือ Karun Thai Tea เป็นชาไทยแบบผู้ดี แต่ราคาก็แอบแรง เลือกระดับความหวานได้ เราเลือกมาเป็น 20% เราว่ากำลังดี ชาละมุน มีความเป็นผู้ดีมาก ไม่ใส่สีมาก่อนมีกระแสอีก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ชาไทยพรีเมียมสูตรนมข้าวโอ๊ต
Karun Thai Tea สาขา Central Ladprao ชั้น 2 ชาไทยพรีเมียม รสชาติเข้มข้น เมนูที่สั่ง คือ Oat Milk Thai Tea (สูตรนมข้าวโอ๊ต) ราคาขวดละ 135 บาท ชาไทยสูตรใส่ใจสุขภาพ หวานกำลังดี เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 - 21.00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ชาไทยเข้มข้นร้านประจำอร่อย มีหลายเมนูให้เลือก
📍 Karun Thai Tea หรือ ร้านชาไทยการัน ร้านโปรดอีกร้านที่เราแวะซื้อบ่อยมากกกก สาขานี้จะอยู่ที่ ชั้น 2 ของห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ที่ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่ม เน้นเมนูชาไทย มีให้เลือกหลายแบบ มีชาไทยแบบเย็นแบบปั่น ชาไทยกลิ่นดอกหอมหมื่นลี้กุหลาบ ชาดำต่างๆก็มี นอกจากแบบเย็นก็มีแบบร้อนด้วยนะ รอบนี้เราสั่ง เมนู ชาไทยกลิ่นดอกหอมหมื่นลี้กุหลาบ size 16 oz ราคา 105 ฿ ถ้ามีบัตรเคดดิต หรือ โปรก็ใช้ส่วนลดเพ...อ่านต่อ
Karun สาขาประจำเซ็นทรัลลาดพร้าว
สาขานี้อยู่ที่ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว อยู่ตรงโซนกลางห้างใกล้บันไดเลื่อน ตัวร้านมีที่นั่งพอประมาณ พอให้นั่งพักได้อยู่ เมนูที่เราชอบและสั่งมาประจำจะเป็น Karun Thai Tea (16 Oz) เราสั่งมาเป็นความหวาน 40% หวานกำลังดีเลย ชอบที่ชาร้านนี้มีความเข้ม ขมเล็กๆ หอมๆ อร่อยดีค่ะ เป็นร้านชาร้านประจำที่เราชอบมาก ราคาอาจจะสูงกว่าท้องตลาด แต่รสชาติไม่ผิดหวังแน่นอน เวลาทำการ 10:00–21:00 น. เปิดทุกวัน โทร 0...อ่านต่อ