3.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ-ดอนเมือง ดอนเมือง

8 เม.ย. 2021
เมนูของอร่อย
ธนพัฒน์
เจ้าของสถานที่
20 เม.ย. 2021
ขอบพระคุณมากนะคะ🙏
3 ต.ค. 2020
อร่อยมาก แซ่บเข้มข้น หมูนุ่ม น้ำซุปหอมมาก

27 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก รสหนักแน่นหนา หมาล่าก็มี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตกซุปหมาล่า, ก๋วยเตี๋ยวแห้ง

ผ่านมากินตอนอากาศร้อนสุดขีดกับ “สามแซ่บ” ขับรถมา นั่งแรกๆจะรู้สึกร้อนหน่อย และจะดีขึ้นเมื่อร่างกายเริ่มปรับตัว แต่ผมดันสั่งหมาล่ามากิน โอ้ววว คราวนี้เผ็ด+ร้อน+ชา เหงื่อไหลเป็นน้ำตกทั้งตัว อร่อยแบบสุดเปียก ร้านนี้มีแต่หมูนะครับ ก๋วยเตี๋ยวหลักๆ 3 ตัวคือ น้ำตก แห้งและหมาล่า มีหม้อไฟสำหรับครอบครัว **ทีเด็ด ผมกินหมดทััง 3 ตัวหลักแล้ว ใช่ครับ ผมให้ “เส้นเล็กซุปหมาล่า” ที่หากินไม่ได้ง่ายๆ หมูชิ้น ล...อ่านต่อ

Puii Puii
11 ส.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวในตลาด Ozone One

พาแม่ไปเดินเล่นในตลาดกลางคืนแถวดอนเมืองค่ะ นึกอยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือ ไปเจอร้านนี้น่าตาน่าทาน คนเยอะด้วย เลยชวนแม่แวะทานกันค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นแบบก๋วยเตี๋ยวเรือหมูค่ะ เราสั่งแบบชามใหญ่มาทานเลย แต่แอบพลาดตรงที่ลืมบอกว่าเผ็ดน้อย ตอนเสริฟมาน่าตาน่าทานมาก สีสันแบบจัดจ้านสุด ใครทานเผ็ดได้น้อยแบบเราแนะนำให้สั่งแบบเผ็ดน้อยนะคะ เพราะเราก็เหงื่อแตกเอาเรื่องอยู่ แต่รสชาติดีทีเดียวค่ะ เครื่องเยอะ ลวกเส...อ่านต่อ

Pea Pry
25 มี.ค. 2021
ไปลองเตี๋ยวสามแซ่บ

แวะไปเดินเล่นที่โอโซนวันอีกครั้ง มองหาของกินก็สะดุดตากับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่เรือของเขาจะเคยลงน้ำหรือเปล่าไม่รู้ ที่รู้ๆ คือ ลองสั่งเกาเหลาหม้อไฟมา มีหมูชิ้น ตับ ลูกชิ้น เริงร่าอยู่ในน้ำซุปรสเข้มพอประมาณ ไม่ถึงกับเข้มมาก ราคา 99 บาทดูเพิ่มเติม

ธนพัฒน์
เจ้าของสถานที่
20 เม.ย. 2021
ขอบพระคุณมากนะคะ🙏
JJ
18 ธ.ค. 2021
ลวกจิ้มเด็ดและถ้าไม่กินกากหมูถือว่าพลาดมาก😀
รวมลวกจิ้ม น่ำจิ่มอร่อยมากกกก