4.1

รีวิว De Chote Café & Living Room เพชรเกษม88

sasa
21 พ.ย. 2021
อาหารจานเดียวโอเค ร้านใหญ่บรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกไข่เค็มทอด, ข้าวหน้าไก่

มาทานที่นี่สองครั้งเพราะบรรยากาศร่มรื่นนั่งสบายดี ตัวร้านห้องแอร์ใหม่สวยงาม ร้านเปิดแต่เช้าเจ็ดโมงถึงมื้อเย็นเลย ที่จอดรถใหญ่ สวนในร้านใหญ่มาก มีการตกแต่งต้นไม้เรียบร้อยดี เมนูอาหารไม่ถึงกับเยอะมาก เรามาทานอาหารจานเดียว ทานเล่นบ้าง ที่โอเคก็ข้าวหน้าไก่ หมึกทอดไข่เค็ม สปาเก็ตตี้ก็มาตรฐาน ใช้ของโอเค เครื่องดื่ม ขนมพอมี แต่ไม่เยอะมาก ภาพรวมคือมาแวะทานข้าวในสวนก็สบายๆ ดีนะ

Jane
18 เม.ย. 2025
คาเฟ่สวย ร่มรื่น ราคาแรงอยู่

De Chote Cafe บางแค มีที่จอดรถก่อนถึงร้าน เข้าซอยมา50เมตรที่จอดรถอยู่ขวามือ ร้านอยู่ฝั่งซ้าย คาเฟ่สวยๆที่เปิดไม่พักช่วงสงกรานต์ มีต้นไม้ มุมถ่ายรูปหลายมุม ที่ร้านมีทั้งเมนูอาหารไทย อาหารต่างชาต พิซซ่า สเต็ก เค้ก เครื่องดื่มหลากหลายดี สั่งข้าวกุ้งเทียมไข่เจียว 250- มีกุ้ง3ตัว รสชาตเค็มไปหน่อย สั่งน้ำสมุนไพรตะไคร้ใบเตยช่อมะพร้าว 120- ดื่มง่ายคลายร้อน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Loshh
7 เม.ย. 2024
บรรยากาศดี แต่ราคาแรงทะลุเพดาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มีพนักงานให้บริการเยอะครับ แต่อาจจะบอกอะไรมากไม่ได้ เพราะวันนี้มีไม่กี่โต๊ะ ร้านกว้างใหญ่ครับ มีสวน ที่จอดรถเยอะ แต่เดินเข้ามา เจอลูกค้าโต๊ะนึง นอนยืดเหยียดตรงโซฟาเสมือนอยู่ที่บ้าน แบบถอดรองเท้า นอนสบาย ตั้งแต่เกิดมา เพิ่งเคยเจอที่นี่ที่แรก ฮ่าๆ ส่วนอาหารที่นี่ ถ้าเป็นอาหารอิตาเลียน ราคาแรงมาก แรงจนไม่กล้าสั่ง เฉลี่ยจานละ 400-500 บาท อาหารไทย ผมว่าปริมาณต่อราคา ยังพอยอมรับได้มากกว่า รสชาติอาห...อ่านต่อ

Sometimes I Eat
31 ต.ค. 2023
ร้านสวย เมนูทั้งฝรั่ง ไทย คาเฟ่ มีที่จอดรถ นั่งได้ทั้ง indoor/outdoor

เลี้ยวเข้าซอย 88 มานิดเดียว ที่จอดรถอยู่ทางขวามือ ลานกว้างมากๆ จอดสะดวกสุดๆ เดินใกล้ๆเข้าร้านไปก็จะเจอบรรยากาศสวนกลางเมือง แม้สนามจะใช้เป็นหญ้าเทียม แต่ก็ดูสวยงามสบายตาค่ะ มีโซนศาลา น้ำตก ที่นั่ง outdoor ร่มรื่นดีค่ะ ส่วนที่นั่งด้านในห้องแอร์ก็มีค่ะ เมนูอาหารมีทั้งอาหารฝรั่ง และอาหารไทย เครื่องดื่ม เค้ก หลากหลายจัดเต็ม เครื่องดื่มลองสั่งเป็นตัวพิเศษของทางร้าน จะคล้ายๆโยเกิร์ตแต่มีจุลินทรีย์พิเศ...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
6 ต.ค. 2022
Café & Restaurant ร้านสวยมาก อาหาร ขนม เครื่องดื่มอร่อย ครบจบที่เดียว ชอบมาก 10/10
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เจ้าสมุทรคลุกไข่เค็ม, เนื้อปลากะพงลุยสวน, สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก, จินตะหราวาตี, ชีสเค้กหน้าไหม้

📍 ร้าน De Chote อยู่ซอยเพชรเกษม 88 ค่ะ ใกล้กับห้างเดอะมอลล์ บางแค เข้าซอยมานิดเดียวเจอร้านเลย ร้านเขาแยกส่วนที่จอดรถกับคาเฟ่ คือดีมาก ที่จอดรถกว้าง ไม่ต้องกลัวไม่มีที่จอดเลย เข้าซอยมานิดนึงที่จอดรถจะอยู่ขวามือ ส่วนคาเฟ่อยู่ซ้ายมือ เดินข้ามฝั่งไปนิดเดียวถึงเลยค่ะ 🌱 ร้านใหญ่มาก บริเวณของร้านคือสวยทุกจุด ตั้งแต่ทางเข้าเลยค่ะ บรรยากาศร้านแบบกลาสเฮ้าส์ โปร่งสบาย ต้นไม้ ดอกไม้หลากหลายชนิด และให้ร่...อ่านต่อ

Pea Pry
12 เม.ย. 2023
บรรยากาศกินขาดในย่านเพชรเกษม

เรียกได้ว่ามีมุมให้เพลิดเพลินกับการตกแต่งสถานที่ของร้านได้ทุกมุม ทั้งมุมสวนภายนอกอาคาร และภายในอาคารก็ดูเรียบหรู เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน สนทนาธุรกิจนิดๆ หน่อยๆ อาหารมีให้บริการทั้งคาวหวาน ครั้งนี้เลือกรับเป็นมื้ออาหารว่างในยามบ่ายของวัน และถ่ายรูปเล่นเพลินๆดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
2 ธ.ค. 2022
สวนสวยร่มรื่นมาก

ร้านขนาดใหญ่กว้างขวางกว่าที่เราคิดไว้เยอะเลย วันนี้เรานั่งกัน outdoor ในศาลาด้านนอกเพราะมีน้องหมามาได้ ถ้าอากาศไม่ร้อนนี่บรรยากาศดีเลยนะ อาหารมีทั้งไทยและฝรั่งเช่น พาสต้า สลัด ทอดมัน เมี่ยง จัดจานมาอย่างสวยงามน่าทาน รสชาติจะออกกลางๆ ไม่เข้มข้นเกินไป รสชาติทานง่ายดีดูเพิ่มเติม

The Bibimbab ไอคอนสยาม
The Bibimbabไอคอนสยาม (ICONSIAM)
3.5
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7